Tăng Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Reels là tính năng cho phép người dùng tạo các video ngắn mang tính cạnh tranh với tiktok. Chính vì vậy tăng like reels sẽ làm thước phim của bạn nổi bật tăng đề xuất tiếp cận nhiều người dùng. Với dịch vụ tăng like reels sẽ giúp thước phim của bạn có hàng nghìn lượt thích trong thời gian ngắn.

  Cách tăng like reels facebook

  Dịch vụ tăng like reels fb là gì?

  Hay tăng lượt thích thước phim fb là việc dùng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt nhấn like thước phim đăng tải lên fb từ tài khoản Việt nhiều tốc độ chạy với số lượng không giới hạn chỉ cần cung cấp link thước phim dịch vụ sẽ tự hoàn thành lượt like bạn không cần thao tác gì thêm.

  Tăng lượt thích thước phim trên fb để làm gì?

  - Dạng video ngắn dễ thu hút được nhiều lượt quan tâm,lượt xem ==> Dễ dàng đẩy kênh,đẩy fanpage phát triển lớn mạnh trong thời gian ngắn từ đó tiếp cận hàng triệu người trên facebook dễ dàng.

  - Kiếm tiền tự động, chỉ cần 1 người quản lý, cơ chế vận hành đơn giản.

  - Những thước phim ngắn có nhiều lượt thích cho thấy nội dung hay và ý nghĩa thì người xem sẽ tự động chia sẻ những video đó lên trang cá nhân và các hội nhóm và từ đó khiến cho những video của bạn được lan tỏa rộng ra tới mọi người, kéo theo lượng tương tác lớn cho thước phim ngắn đó.

  - Khi những thước phim bạn đăng tải lên có số lượt thích lớn thì khả năng người xem sẽ nhấp vào là rất lớn vì họ rất muốn xem nội dung của đoạn video đó là gì mà nhận được nhiều lượt tương tác như vậy.

  - Những thước phim ngắn của bạn giới thiệu sản phẩm có lượt tương tác cao sẽ giúp tăng độ uy tín của trang cá nhân và fanpage của bạn lên mức tối đa. Từ đó các thước phim ngắn của bạn hay sản phẩm của bạn đều được nhiều người dùng săn đón. Bạn có thể quảng cáo review sản phẩm sẽ gây ấn tượng với khách hàng hơn rất nhiều.

  - Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm những tính năng khác cho reels Facebook như: Tăng cmt reels, Tăng view reels để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác cho những thước phim ngắn.

  Tại sao nên dùng app tăng like reels fb tại tanglikeplus.com

  Mong muốn hỗ trợ khách hàng tăng tương tác giúp các nội dung được lan truyền rộng đại hiệu quả tốt nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ cam kết: 

  • Là website hàng đầu về dịch vụ facebook nổi bật là hack like reels fb.
  • Nằm trong top 1 web buff like thước phim chất lượng, uy tín. 
  • Được nhiều khách hàng tín tưởng sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian tăng like nhanh chóng, ổn định.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao. 
  • Mua like reels với mức giá rẻ nhất thị trường từ 30đ/like.
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

  Quy trình mua like thước phim facebook tại TăngLikePlus.com

  Trước khi tạo đơn dùng dịch vụ tăng like reels fb thì bạn cần truy cập trang web: TăngLikePlus.com sau đó đăng ký tài khoản, sau khi thành công thì nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ 

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng like cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng like reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng like. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.Lấy link thước phim cần tăng like

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website Tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. Dịch vụ tăng like reels Facebook

  Cách tăng like thước phim trên facebook miễn phí

  1 trong số những cách tăng lượt thích thước phim miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ở dưới đây:Cách tăng like thước phim miễn phí

  Đăng khung giờ vàng

  Khung giờ nhiều người nhiều người truy cập sẽ giúp tăng lượt tiếp cận từ đó có thể tăng like reels 1 cách tự nhiên.

  Chia sẻ nội dung hữu ích

  Bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung mới, chia sẻ những thông tin hữu ích để thu hút like, share. Bạn có thể trích dẫn các câu nói của những người nổi tiếng, chia sẻ viral video đang hot trên mạng xã hội…

  Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag

  Cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn “câu like” được nhiều hơn.

  Facebook reels có thể kiếm tiền được không?

  Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều bạn quan tâm, đặc biệt người có nhiều fl. Trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội tài khoản nhiều fl, có tich xanh đều có thể kiếm thiền từ tài khoản và reels fb cũng vậy.

  Quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu

  Nếu là một người có nhiều follow, bạn có thể nhận được lời mời PR sản phẩm cho các nhãn hàng, thương hiệu. Khi đó, bạn có thể sáng tạo những video có nội dung hấp dẫn kèm quảng cáo tinh tế để thu hút người xem tương tác và đặt mua hàng.

  Bán hàng qua Reels

  Bạn có thể đăng video bán các sản phẩm mình đang kinh doanh và đừng quên đính kèm link sản phẩm nhé!

  Mặc dù Facebook Reels vẫn thể vượt qua TikTok ở thời điểm hiện tại nhưng tính năng này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển, hoàn thiện tính năng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trong tương lai. Hy vọng bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ Facebook Reels. Kiếm tiền từ tăng like reels

  Với những chia sẻ trên hi vọng thước phim của bạn sẽ trở nên nổi bật. Trong quá trình dùng dịch vụ gắp bất kể thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để giải quyết.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube