Tăng Vote Poll Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram hiện đang là ứng dụng có hàng triệu yêu thích và sử dụng. Từ đó đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể tạo các bài tham khảo để nhận được ý kiến của người dùng. Tuy nhiên bạn không biết làm cách nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đừng lo Tăng Like Plus đang cung cấp dịch vụ tăng vote poll Telegram có thể giải quyết vấn đề trên.Hướng dẫn tăng vote poll telegram

  Vote poll Telegram là gì?

  Câu hỏi thăm dò ý kiến hay poll là một tín năng được Telegram hỗ trợ cho các nhóm chat (group) giúp các cuộc tranh luận đi đến kết quả cuối cùng dựa trên ý kiến của đa số thành viên trong nhóm. 

  Các cách tăng nhanh lượt vote Telegram

  Chia sẻ sang các trang mạng xã hội khác

  Một tính năng rất tốt của phiếu thăm dò ý kiến ​​là chúng có thể được chuyển tiếp đến bất kỳ nhóm hoặc kênh nào.

  Một nhóm, một trang web hoặc bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào khác, bạn nên chia sẻ liên kết của họ và đăng các bổ sung của họ.

  Ngoài các nhóm, bạn cũng có thể thỏa thuận với quản trị viên của kênh và yêu cầu họ tải lên cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn trong kênh của họ.

  Bạn bè và người thân qua Telegram

  Điều này không tốt cho những vấn đề cần số lượng bình chọn cao hoặc tìm kiếm phản hồi của thành viên.

  Nhưng nếu bạn đang tham gia một cuộc thi diễn ra trong một kênh nhỏ với số lượng ít người, bạn không cần nhiều phiếu bầu để giành chiến thắng.

  Bạn có thể chỉ cần chuyển tiếp cuộc thăm dò đến bạn bè và đồng nghiệp của mình và yêu cầu họ chuyển tiếp cuộc thăm dò đó đến bạn bè và đồng nghiệp của họ.

  Trong trường hợp này, bạn đã tạo một cây biểu quyết cá nhân nhỏ

  Sử dụng một số nhóm điện tín đặc biệt

  Như bạn đã biết, số lượng các nhóm và kênh Telegram là vô số.

  Các nhóm và kênh này về tất cả các loại chủ đề từ tin tức đến văn học và kinh doanh.

  Trong số tất cả các nhóm này, một số nhóm có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng số phiếu thăm dò của họ liên tục.

  Nếu bạn là quản trị viên của một kênh lớn hoặc bạn đang kinh doanh trên Telegram hoặc thậm chí bạn có một kênh giải trí.

  Nó có nghĩa là bạn sẽ đối phó với các phiếu thăm dò ý kiến ​​nhiều hơn vài lần.

  Không phải lúc nào bạn cũng có thể mua phiếu bầu hoặc chuyển tiếp phiếu bầu đến các nhóm hoặc kênh khác hoặc hỏi bạn bè của bạn.

  Dịch vụ tăng vote poll Telegram

  Các cách trên đều cách tăng tự nhiên và cần khá nhiều thời gian cũng như không đạt hiệu quả như mong muốn vì vậy việc sử dụng dịch vụ giúp bạn có thể tăng nhanh lượt đánh giá, thăm dò ý kiến là lựa chọn sáng suốt nhất.

  Một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí hợp lý và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là TăngLikePlus.com bạn có thể nhận lượt vote lớn chất lượng chỉ trong 60 phút.

  Cách tạo đơn vô cùng đơn giản qua 1 số bước sau đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang chủ TăngLikePlus.comĐăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Qua 3 hình thức: Tài khoản ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Làm theo hướng dẫn tại dịch vụ tăng vote poll telegram để tạo đơn sử dụng dịch vụ Dịch vụ tăng vote poll TelegramVideo hướng dẫn tăng vote Telegram

  Tại sao nên chọn dịch vụ buff vote poll của TăngLikePlus

  TăngLikePlus là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ như buff view, buff sub , buff view telegram...còn nhiều dịch vụ hữu ích khác, ưu điểm khi tăng Vote Poll Telegram như:

  • Hệ thống auto Tăng Vote Poll Telegarm số lượng lớn .
  • Thời gian xử lý nhanh chóng, tối đa 24 giờ.
  • Bảo mật, an toàn thông tin.
  • Vote Polls thật, đảm bảo vĩnh viễn,

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với TăngLikePlus bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube