Tăng Đánh Giá Google Map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng đánh giá google map là thủ thuật luôn đem lại kết quả tuyệt vời để giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh và tăng trưởng traffic đến website nhiều hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tăng đánh giá google map hiệu quả.

  Cách nhận đánh giá 5 sao google map

  Tăng Đánh Giá Google Maps là gì?

  Là dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao, review tích cực và tùy chọn xếp hạng sao cho một ví trí bản đồ Google Maps. Dịch vụ cho phép bạn tự soạn nội dung đánh giá theo mong muốn giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp trên Google Maps.

  Tác dụng của buff đánh giá Google Maps

  Với xu hướng tìm kiếm địa điểm thịnh hình như hiện nay nếu doanh nghiệp ẩn đánh giá sẽ có nhiều bất lợi.

  Tăng đánh giá cho Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng tìm hiểu nhé:Tác dụng việc tăng review tốt google map

  Tăng độ tin cậy cho thương hiệu

  Trên thực tế, gần 88% người tiêu dùng sẽ chú ý đọc các nhận xét để xác định chất lượng của một doanh nghiệp địa phương. Vì vậy, buff review Google map tăng khả năng tiếp cận cũng như giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

  Maps của doanh nghiệp có điểm rating cao và nhiều phản hồi đánh giá tích cực sẽ tạo được lòng tin của khách hàng khi họ tìm kiếm doanh nghiệp bạn trên Google tăng lượng truy cập tự nhiên đến web từ nhóm khách hàng mục tiêu.

  Hỗ trợ SEO Map

  Đánh giá của Google có tác động đến Local SEO của Google. Theo Moz, khoảng 9% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google, được điều khiển bởi các tín hiệu đánh giá (review signals). Tăng đánh giá google maps giúp tăng hiển thị thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp.

  Tăng hiển thị local lớn hơn sẽ mang đến nhiều người dùng biết đến thương hiệu, từ đó tăng doanh số bán hàng.

  Tăng tỷ lệ click

  Để khiến khách hàng nhấp vào liên kết của bạn khi nó xuất hiện trong một công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Vì vậy dịch vụ buff review tích cực google map là 1 cách thức hiệu quả để tăng tỷ lệ nhấp khi website của bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm.

  Quy trình mua đánh giá Google map tại chúng tôi

  Với hệ thóng tự động bạn có thể buff đánh giá tăng xếp hạng cho địa điể doanh nghiệp mà không mất quán nhiều thời gian. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Để tăng đánh giá cho Google Maps trên hệ thống TăngLikePlus bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản sau đó bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Buff Google > Đánh giá Google Maps.

  Bước 2: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.Lấy link liên kết gg map cần buff đánh giá

  Bước 3: Quay lại web tăng đánh giá Google Maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng, hệ thống tự động lấy các tài khoản khác nhau để buff đánh giá). 

  Cuối cùng bấm Tạo đơn và nhấp xác nhận để hoàn thành quá trình mua review map.

  Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao google map chất lượng

  Bước 4: Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ buff đánh giá google map tại Tăng Like Plus có gì nổi bật

  - Dịch vụ tăng review Google map của chúng tôi cam kết lượt đánh giá từ người dùng thật 100%, bạn chỉ cần cung cấp đúng link google map, thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên rất an toàn cho tài khoản.

  - Mỗi lượt đánh giá map từ một tài khoản khác nhau đảm bảo sự tự nhiên nhất, tuy nhiên nội dung có thể trùng lặp nếu mua số lượng lớn.

  - Thời gian bắt đầu chạy của một đơn hàng là 12 - 24h tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua nhưng đản bảo tiến độ hỗ trợ doanh nghiệp.

  - Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp thực chiến sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề khách hàng mọi lúc.

  - Hiện tại dịch vụ có thời gian bảo hành là 30 ngày kể từ khi tạo đơn thành công, nếu đánh giá bị xóa sẽ được chạy bù.

  - Múc giá mua đánh giá google maps được chúng tôi tối ưu ở múc phù hợp, cạnh tranh trên thị trường giúp doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ mà vẫn tiết kiệm chi phí.

  - Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất để khách hàng có những trải nghiệm ưu việt.

  Cách tăng đánh giá trên Google Map miễn phí 

  Cách tăng đánh giá 5 sao Google map

  Hỏi trực tiếp khách hàng và đề nghị đánh giá

  Một trong những cách dễ có đánh giá trên google map đó là hỏi trực tiếp khách hàng, yêu cầu khách hàng luôn luôn phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình, luôn luôn yêu cầu như vậy để đảm bảo khách hàng nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp đánh giá cảm nhận khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

  Nhờ bạn bè vào đánh giá 

  Bạn cũng có bạn bè sử dụng gmail hãy nhờ họ vào review cho địa điểm kinh doanh của bạn. Đây là cách tăng review gg map không tốn phí nhưng  cần thời gian đi nhờ cậy.

  Gửi email để yêu cầu họ đánh giá địa điểm của mình

  Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn hãy gửi một email cho họ và nhờ họ để lại đánh giá trên google map của mình.

  Nội dung email các bạn cần nêu bật được các thông tin sau:

  • Gửi với tư cách cá nhân.
  • Cảm ơn họ đã nghe bạn nói và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn tư vấn.
  • Nói với khách hàng rằng bạn đánh giá cao và đọc hết tất cả các phản hồi của khách hàng.
  • Cho biết khách hàng tại sao nhận được được phản hồi từ họ lại rất quan trọng.
  • Cung cấp 1 liên kết tới doanh nghiệp của bạn trên google map, để họ thuận tiện trong việc đánh giá.

  Thêm kêu gọi hành động ở những mạng xã hội hoặc những trang web khác.

  Để tăng review google map bạn hãy kết nối với các mạng xã hội, forum, hội nhóm có nhiều thành viên hãy đăng 1 bài nào đó cực kỳ có ích, sau đó kêu gọi họ hành động ủng hộ bạn bằng cách click vào link mà bạn đăng lên đó rồi bảo họ review cho bạn, hoặc bạn trả phí nho nhỏ nào đó để những ai đã đánh giá 5 sao cho bạn chỉ cần 10% số thành viên review cho bạn đã là lượng review khủng thế nào.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube