Tăng Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để bài viết trở nên nội bật, nội dung lan truyền mạnh mẽ từ đó tiếp cận nhiều người hơn thì lựa chọn tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đem lại hiệu quả nhanh chóng là việc sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook tại Tanglikeplus.com. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giưới thiệu chi tiết về dịch vụ. Cùng tìm hiểu nhé.

  Cách tăng like bài viết Facebook nhanh nhất

  Buff like fb là gì?

  Buff like fb là hành động sử dụng hệ thống web hay phần mềm nhằm tăng số lượt nhấn thích cho bài viết được chia sẻ trên facebook. Với tool tăng like fb bạn có thể tùy chọn được cảm xúc: like, tim, thương thương, haha, wow, buồn hoặc phẫn nỗ để phù hợp với nội dung của từng bài viết.

  Quy trình mua like facebook tại Tăng Like Plus

  Với phần mềm tăng like facebook tự động bạn có thể tạo đơn mua like fb dễ dàng trên mọi thiết bị với vài cú click chuột như sau:

  Buff like facebook trên điện thoại

  Bước 1: Tại thanh menu, chọn buff facebook > tăng like bài viết.Đăng ký, đăng nhập, nạp tiền chọn dịch vụ để sử dụng

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng like.

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết sao cho đúng có thể xem thêm bài hướng dẫn "Cách Lấy Link Facebook Mua Like" tại đây TăngLikePlus đã hướng dẫn cách lấy id fb chi tiết.

  Lấy link bài viết, hình ảnh cần buff like fbBước 3: Bạn quay lại trang dịch vụ TangLikePlus.com Sau đó dán link bài viết tại TăngLikePlus

  Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)

  Tốc độ: nếu bạn cần tăng like nhanh và tăng số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.Dán link bài viết chọn sever,... và tạo đơn

  - Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60' tạo đơn thành công.

  Hack like fb bằng máy tính 

  Bước đầu tiên bạn cũng truy cập website: TăngLikePlus.com và chọn Buff Facebook chọn Tăng like bài viết

  Tiếp theo bạn vào bài viết mình muốn tăng like sao chép dòng liên kết trên thanh url Lấy link url bài viết cần tăng like

  Sau khi sao chép xong quay lại trang mua like TangLikePlus.com paste ( ctrl+v ) để dán link liên kết vào ô nhập link. Sau đó chọn sever, tốc độ chạy và bấm tạo đơn.Tạo đơn mua like bài viết fb

  Lưu ý quan trọng khi mua like

  Chức năng này hỗ trợ buff like cho các nội dung của nick cá nhân, fanpage, group công khai:

  • Bài viết thông thường bao gồm chỉ văn bản
  • Bài viết ảnh, video
  • Ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook
  • Nội dung phải để ở chế độ công khai
  • KHÔNG chạy được cho nội dung để chế độ bạn bè, riêng tư, group riêng tư.

  Phần mềm tăng like Facebook tự động mang lại lợi ích gì?

  Thúc đẩy tương tác tự nhiên

  Theo quan điểm tâm lý đám đông, người dùng Facebook khi thấy một bài viết có nhiều lượt like sẽ tò mò và dừng lại, nhấp chuột để xem thêm. Điều này giúp tăng cường tương tác tự nhiên và mở rộng phạm vi tiếp cận cho trang cá nhân/fanpage.

  Tăng cường độ uy tín 

  Thuật toán của Facebook ưa thích các bài viết có nhiều tương tác, từ đó tăng cường lượng người tiếp cận. Điều này giúp bài viết xuất hiện nhiều hơn trên thanh tìm kiếm và bảng tin, tăng cơ hội để người dùng khác phát hiện và tương tác với trang cá nhân/trang fanpage của bạn.

  Tăng mức độ chuyển đổi thành đơn hàng

  Khi các bài đăng có nhiều lượt like sự gia tăng về tỉ lệ người quan tâm cũng như hiệu ứng tăng đám đông từ đó giúp bạn có được thêm nhiều sự tin tưởng và tạo ra cho mình được nhiều đơn hàng giá trị mà như bạn đang mong muốn nhất.

  Tăng được nhiều theo dõi trên trang cá nhân

  Bài viết có nhiều lượt like sẽ được thuật toán facebook ưu tiên hiển thị nhiều lần trên trang chủ của mọi người khi tạo dựng lượt tin tưởng tin tưởng sẽ thu hút được nhiều follow chất lượng cũng như tăng được lượng khách hàng tiềm năng.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ buff like fb của Tăng Like Plus

  An toàn và uy tín

  • Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và luôn nghiên cứu thuật toán cũng như đưa ra các phương pháp tăng like hạn chế tối đa vi phạm chính sách của nền tảng.
  • Khi mua like bạn chỉ cần nhập link không cần cung cấp thông tin cá nhâ.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

  Giá cả cạnh tranh

  Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ có giá để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn tối ưu chi phí ở mức thấp nhất phù hợp với mọi đối tượng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi buff like.

  Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân viên trẻ am hiểu về công nghệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ tăng like trên hệ thống. Bên cạnh đó khi dùng dịch vụ buff like các vấn đề về dịch vụ sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi lúc, 24/7.

  Chính sách hoàn tiền

  Trong quá trình dùng dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu xảy ra lỗi như: đơn hàng không lên like, lên không đủ like, like bị tụt trong thời gian bảo hành...quý khách đều được tự động hoàn lại tiền đơn hàng đó.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube