Tăng Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng like bài viết hiệu quả giúp nội dung được lan tỏa và tiếp cận nhiều người hơn bạn có thể dùng dịch vụ tăng like facebook tại Tăng Like Plus. Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm tăng like ở dưới đây.

  Cách tăng like bài viết Facebook nhanh nhất

  Dịch vụ tăng like Facebook tại chúng tôi hỗ trợ

  Tăng Like Plus là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng Like Facebook uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã thực hiện  nhiều dự án thành công thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tăng like cho Facebook như:

  • Dịch vụ tăng like Fanpage
  • Dịch vụ tăng like Facebook cá nhân
  • Dịch vụ tăng like bài viết
  • Dịch vụ tăng like ảnh

  Buff like fb tại chúng tôi có gì khác biệt

  App buff like fb cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với những ưu điểm.

  • 100% lượt like trên Facebook đều là Like thật
  • Lượt Like đảm bảo bảo an toàn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất bài post, hình ảnh hay khóa Facebook sau khi được like
  • Like lên nhanh và đủ trong thời gian ngắn
  • Lượng like sau khi tăng tồn tại vĩnh viễn.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Cập nhật và xử lý kịp thời khi phát hiện lỗi
  • Hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng được số like yêu cầu của khách hàng.
  • Mua like facebook giá rẻ chỉ từ 15đ.

  Quy trình mua like facebook bằng điện thoại tại Tăng Like Plus

  Với phần mềm tăng like facebook tự động bạn có thể tạo đơn mua like fb dễ dàng trên điện thoại như sau:

  Bước 1: Tại thanh menu, chọn buff facebook > tăng like bài viết.Đăng ký, đăng nhập, nạp tiền chọn dịch vụ để sử dụng

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng like.Lấy link bài viết, hình ảnh cần buff like fbBước 3: Bạn quay lại trang dịch vụ TangLikePlus.com Sau đó dán link bài viết tại TăngLikePlus

  Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)

  Tốc độ: nếu bạn cần tăng like nhanh và tăng số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.Dán link bài viết chọn sever,... và tạo đơn

  - Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết sao cho đúng có thể xem thêm bài hướng dẫn "Cách Lấy Link Facebook Mua Like" tại đây TăngLikePlus đã hướng dẫn cách lấy id fb chi tiết.

  Cách tăng like fb bằng máy tính 

  Bước đầu tiên bạn cũng truy cập website: TăngLikePlus.com và chọn Buff Facebook chọn Tăng like bài viết

  Tiếp theo bạn vào bài viết mình muốn tăng like sao chép dòng liên kết trên thanh url Lấy link url bài viết cần tăng like

  Sau khi sao chép xong quay lại trang mua like TangLikePlus.com paste ( ctrl+v ) để dán link liên kết vào ô nhập link. Sau đó chọn sever, tốc độ chạy và bấm tạo đơn.Tạo đơn mua like bài viết fb

  Cách hack like miễn phí mỗi ngày

  Tăng like Fb là hành động tăng cảm xúc: Nút like cho các bài viết và cùng nhiều loại cảm xúc khác cho các định dạng bài đăng trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tăng like facebook miễn phí cho bạn.

  Cách tăng like facebook cá nhân

  Trang cá nhân thể hiện qua avtar và ảnh bìa 

  Cách tăng like avatar, ảnh bìa fb

  Một tài khoản đăng ký sẽ có avatar, ảnh bìa cũng như thông tin về cá nhân để ban bè, khách hàng có thể biết mình là ai, chông như thế nào, đến từ đâu...

  Vậy bạn cần chọn ảnh đẹo rõ nét, có chỉnh sửa không nên đặt ảnh mạng hoặc con vật như vậy không tạo ấn tượng với người xem và không nhận được lượt thích từ họ. Bạn cũng nên thường xuyên cover photo và froflie picture để làm mới trang cá nhân.

  Khi bạn thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook bạn muốn nhận được nhiều lượt like nhưng tài khoản mới lập bạn bè ít tương tác, hãy sử dụng dịch vụ tăng like Fb cá nhân với số lượng lớn của Tang Like Plus.

  Bạn chỉ cần thực hiện 1 số thao tác đơn giản là bạn có thể buff like ảnh facebook bằng điện thoại dễ dàng.

  Cách tăng like bài viết

  Ở đây chúng ta đang nói đến stt và ảnh bạn post lên newfeeed để bạn bè theo dõi dõi bạn có thể nhìn thấy bài đăng vậy làm cách nào để tăng like facebook cá nhân miễn phí

  Cách tăng like status và ảnh fb

  Cách để tăng like bài viết facebook và ảnh kèm theo bài viết mà ai cũng làm được

  Chọn Khung giờ đăng bài: Lựa chọn khung giờ đăng bài sẽ giúp tiếp cận được nhiều đối tượng hơn dễ tăng lượt like stt fb, đây cũng là cách làm tăng like ảnh hiệu quả

  Nếu bạn vẫn chưa biết chọn khung giờ nào hợp lý để giới thiệu doanh nghiệp có thể tham khảo bài "Khung Giờ Đăng Bài Viết Trên Facebook"

  của Tanglikeplus đê biết kung giờ vàng post bài hợp lý cho các lĩnh vực.

  Sử dụng hashtag, stt hay: Bên cạnh chọn giờ đăng hay chọn # trend để tăng lượt tìm kiếm giúp stt xuất hiện nhiều trên new feed và tìm kiếm dòng status hay ý nghĩa có liên quan đến nội dung bạn hướng đến để thu hút người xem

  Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

  Kết hợp hình ảnh và stt: không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

  Hạn chế chia sẻ link, video: Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. 

  Trên đây là những cách đơn giản nhất để tăng like ảnh và status facebook bạn nên áp dụng

  Cách tăng like không cần hack

  Đó chính là tự like. Đây chính là cách tự tăng like facebook không mất phí bạn hãy THỬ.

  Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

  Cách hack like facebook ảnh không bị mất nickCách tăng like album ảnh fb

  Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like. Đây cách hack like facebook ảnh có thể ap dụng để tăng hiệu quả cho lượt tương tác.

  Cách tăng like bài viết Fanpage facebook Cách tăng like bài viết page fb

  Bạn muốn tăng like trang Facebook của mình việc đầu tiên hãy mời bạn bè thích trang. Khi họ nhấn thích đồng thời sẽ fl trang.

  Bạn cập nhật avt, ảnh bìa bắt mắt để thu hút lượt theo dõi từ các đối tượng khác.

  Các nội dung đăng trên fanpage như bài viết status, bài đăng ảnh, video...liên quan đến sản phẩm có thể kết hợp việc dùng tool tăng like page fb sẽ giúp gây dựng thương hiệu tạo được uy tín nhất định trong mắt khách hàng.

  Cách tăng like ảo trên fb

  Bạn có thể dùng facebook ads để chạy quảng cáo cho page cũng như trang cá nhân của mình. Đây là cách tăng llượt like ảo trên fb mất phí. Số tiền bạn bỏ ra khá lớn và có thể bị fb quét dẫn đến ảnh hưởng tài khoản.

  Tăng like chéo 

  Cách tăng like chéo ở đây là bạn tham gia vào các hội nhóm trao đổi like trong hội nhóm trên fb nhằm mục đích tương tác chéo hỗ trợ tăng lượt like cho nhau. Đây là cách tăng like facebook miễn phí an toàn nhiều người áp dụng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube