Tăng Thêm Vào Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • TikTok là mạng xã hội đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vậy làm thế nào để tăng lượt yêu thích các video TikTok một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy tìm hiểu về dịch vụ tăng thêm vào yêu thích tiktok dưới đây.
  Cách để video Tiktok được nhiều người thêm vào yêu thích

  Thêm vào yêu thích Tiktok là gì?

  Mục “Yêu thích” trên TikTok là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn lưu lại nhiều video. Vì nó thể giúp bạn tạo các bộ sưu tập để phân loại video cho các nội dung khác nhau. Sau này khi cần tìm lại một video nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Một điểm nổi bật khác là Mục yêu thích hoàn toàn riêng tư – không ai khác có thể xem những gì bạn đã tích trữ trong bộ sưu tập của mình, tương tự bạn không thể xem các mục yêu thích của người dùng khác. Điều này hoạt động như một bức tường cần thiết để mang lại cho bạn cảm giác riêng tư.

  Để thêm video vào mục Yêu thích, bạn thực hiện như sau:

  Mở ứng dụng TikTok. Tại video mà bạn thích, hãy nhấn giữ vào màn hình và chọn Thêm vào Yêu thích, hoặc chọn biểu tượng lá cờ bên trên nút chia sẻ.

  Tăng thêm vào yêu thích Tiktok để làm gì?

  Video của bạn có càng nhiều lượt yêu thích thì khả năng hiển thị trên trang Dành cho bạn càng cao. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng tiềm năng, có quan tâm và hứng thú với chủ đề của video. Từ đó, tài khoản TikTok của bạn có thể tăng số lượng người theo dõi.

  Video có nhiều lượt yêu thích giúp thu hút thêm người xem và số lượng tương tác với các video của bạn.

  Lượt yêu thích không giúp bạn kiếm tiền một cách trực tiếp nhưng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tăng thu nhập mới. Khi lượt yêu thích tăng lên, cơ hội để bạn có thể tiếp cận những người dùng mới, nhiều người theo dõi và yêu thích hơn, bạn sẽ nổi tiếng hơn. Từ đây, những cơ hội kiếm tiền sẽ mở rộng.

  Có nên mua lượt thêm vào yêu thích trên TikTok?

  Lượt thêm vào yêu thích trên TikTok rất quan trọng đối với việc phát triển kênh TikTok. Tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tăng thêm lưu video vào mục yêu thích tiktok để tránh tài khoản bị gắn cờ và cảnh báo dẫn đến khóa tài khoản.

  Tăng Like Plus là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực buff tương tác mxh tiktok nổi bật dịch vụ tăng thêm vào yêu thích tiktok nhờ:

  • Lượt lưu video tiktok vào yêu thích từ người dùng thật.
  • Tăng lưu video tiktok vào yêu thích với mức giá rẻ từ 5đ/ lưu video
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm với nhiều năm thực chiến
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

  Quy trình mua lưu thêm video Tiktok vào yêu thích

  Để có mua lượt thêm video Tiktok vào yêu thích bạn cần truy cập Website: TăngLikePlus.com sau đó đăng ký tài khoản khi nhận thông báo đăng ký tài khoản thành công bạn nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại.

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn thêm vào yêu thích.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Sao chép link liên kết video cần mua lua lượt thêm vào yêu thích

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng thêm video Tiktok yêu thích chất lượng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Với dịch vụ này chúng tôi hi vọng giúp video của bạn trở nên nổi bật thu hút nhiều lượt quan tâm từ người dùng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube