Tăng Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết nhiều comment thu hút nhiều người xem cũng như thảo luận về sản phẩm tăng tỷ lệ xuất hiện bài viết. Nếu những bình luận đánh giá đó lại có nhiều lượt thích thì càng chứng tỏ thêm các đánh giá đó là có thật đáng tin cậy. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để các bình luận đó có nhiều like. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ tăng like comment facebook ở bài viết dưới đây.Dịch vụ tăng like comment Facebook

  Tăng Like Comment Facebook là gì?

  Hay tăng lượt thích bình luận trên fb, tăng lượt like cmt fb..là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ bên thứ 3 với tool tự động giúp tăng lượt thích bình luận trên fb giúp tăng độ tin tưởng cmt, bình luận dễ lên top giúp tăng đề xuất thứ hạng cmt và bài viết.

  Tác dụng của việc tăng lượt like cmt trên fb 

  Cũng giống với tăng like bài viết Facebook thì buff like comment cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà bạn cần biết

  Lên top bình luận

  Đối với các cuộc thi làm sao bình luận của bạn có thể nổi bật trong hàng nghìn bình luận của 1 bài đăng, bình luận có nhiều lượt like nhất sẽ được đề xuất lên top 1 từ đó càng nhận được nhiều lượt like, lượt trả lời bình luận nhiều hơn và biết đâu đó bạn có thể dành giải trong cuộc thi đó.

  Có nhiều cuộc thi ảnh tổ chức để mọi người chia sẻ hình ảnh đẹp về du lịch, con.. đôi khi chỉ cuộc chơi vui nhưng sau lại mang tính chất kịch tính thu hút nhiều người xem nên không ít người tìm cách tăng like bình luận fb để có giải.

  Tăng độ tương tác

  Nếu biết cách khai thác tốt thủ thuật này thì bạn có thể buff like cho comment fb để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình. Hãy khéo léo chèn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ vào trong nội dung comment sau đó tăng like cho comment đó lên top, bài đăng càng tiếp cận nhiều người thì comment của bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận.

  Nếu bạn biết cách tăng like cho bình luận đó sẽ càng khẳng định thêm sự uy tín của thương hiệu nhiều người sử dụng nên mới like đánh giá đó .Từ đó thu được nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều chi phí như chạy quảng cáo

  Cách tăng lượt thích comment trên Facebook miễn phí Cách tăng like bình luận fb

  Nhờ người thân bạn bè like: hãy lên tiếng nhờ người thân và bạn bè thân yêu giúp đỡ bạn. Bằng cách vào tương tác và tạo hiệu ứng với những bài viết của bạn. 

  Tạo nhiều nick phụ: Cách này có thể giúp bạn tự tương tác với chính mình.Tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian, chưa kể các nick ảo rất dễ “die”. Và dễ bị những khách hàng tinh ý phát hiện.

  Trao đổi like, comment với người khác: Hiện nay có rất nhiều nhóm, diễn đàn website hội tụ nhiều người có cùng mong muốn tăng like comment facebook. Bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm, diễn đàn, website có chủ đề như vậy và post bài tìm người hợp tác. Đây là cách để 2 bên cùng hợp tác cùng có lợi.

  Bên trên là 1 số mẹo tăng like và comment Facebook free bạn có thể tham khảo. Các cách này khá tốn thời gian nếu bạn muốn tìm cách để tăng like bình luận nhanh nhất hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

  Dịch vụ hack like cmt Facebook giá rẻ 

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng like comment bài viết

  Trường hợp bạn tham gia cuộc thi ảnh thì rất cần thiết rồi, tăng tương tác giành chiến thắng

  Nếu bạn bán hàng, khách hàng nhìn vào một bài viết mà thấy nhiều like, nhiều comment hỏi han quan tâm tới sản phẩm dịch vụ. Thì hiệu ứng bầy cừu sẽ khiến cho khách hàng / người đọc ham muốn được sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. 

  Nhiều khi người ta đang có nhu cầu về sản phẩm, nhưng nhìn vào bài viết thấy trống trơn, không một ai like, không một ai comment. Vậy thì ít đáng tin, ít hấp dẫn nhỉ. Họ sẽ nghĩ “thôi để đó mình tính sau”, và rồi bài viết trôi qua, họ không còn gặp lại nữa.

  Đặc biệt là trước khi chạy quảng cáo, bạn chắc chắn nên seeding cho bài viết. Vì bạn phải bỏ cả đống tiền để chạy quảng cáo cho bài viết đó. Thì cớ gì không chi một chút đỉnh để làm cho bài viết đó đáng tin hơn. Lúc đó khách hàng mới tin tưởng sản phẩm / dịch vụ, mà nhắn tin hỏi page của mình. 

  Bảng giá dịch vụ mua like bình luận trên facebook 

  Tại TăngLikePlus.com bạn có thể chọn cảm xúc: like, tym, haha...cho comment của mình cũng như tốc độ tăng và số lượng mong muốn với mức giá 100-200đ/like

  Bạn có thể xem bảng giá mới nhất tại đây (do giá có thường xuyên thay đổi)Gía dịch vụ mua like cmt fb

  Hướng dẫn mua like bình luận fb tại TăngLikePlus.com

  Với hệ thống tăng lượt thích cho bình luận trong một bài đăng trên Facebook Tăng Like Plus muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ hỗ trợ tăng uy tín thương hiệu thông qua việc các đánh giá có nhiều lượt thích, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  Dịch vụ chỉ cần nhập link của comment là có thể buff like, chúng tôi không yêu cầu khách hàng nhập mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào.

  Với mỗi sever buff like comment sẽ có thời gian chạy là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh đễ xem thông tin thời gian chạy. Thông thường like sẽ lên ngay lập tức sau khi tạo đơn, thời gian hoàn thành thì phụ thuộc vào số lượng bạn mua.Bạn mua like như sau:

  Bước 1: trên trang chủ TangLikePlus.com bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng like comment

  Bước 2: lấy link comment cần buff like (chỉ máy tính mới lấy được) > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kếtLấy link bình luận cần tăng cảm xúc

  Bước 3: dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bình luận > chọn loại sever phù hợp > chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập số lượng like cần buff > bấm tạo đơn để hoàn thànhTạo đơn mua like cmt fb

  Bước 4: hệ thống sẽ tự động buff like cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua like cmt trên fb

   

  Trên đây là dịch vụ buff like comment facebook mà Tăng Like Plus muốn giới thiệu đến bạn hy vọng bạn sẽ có trải nghiệp dịch vụ tốt và nhanh chóng đạt được hiệu quả.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Tăng Like Plus bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube