Tăng Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch Vụ Tăng Like FaceBook Miễn Phí - Dùng Thử

  Bạn mong muốn các bài viết trên newfeed facebook cá nhân trở nên nổi bật? Bạn đang tìm kiếm phần mềm tăng like nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Tăng Like Plus update dịch vụ tăng like miễn phí hỗ trợ khách hàng tăng like fb không mất tiền. Cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng tăng like ở đây.
  Cách tăng like facebook miễn phí

  Dịch vụ tăng like facebook miễn phí có gì khác biệt

  App tăng like facebook miễn phí tại Tăng Like Plus hướng đến những khách hàng đang tìm các dịch vụ hỗ trợ buff tương tác. Với dịch vụ này khách hàng có thể dùng trải nghiệm dịch vụ mà không cần mất khoản chi phí nào.

  Điểm đặc biệt của dịch vụ này khách hàng có thể buff like fb free, buff like ảnh facebook free, hack like fanpage facebook miễn phí, tăng like facebook cá nhân miễn phí, tăng like bài viết facebook miễn phí với số like quy nhất định nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Tại sao nên dùng dịch vụ hack like fb free

  Tuy đây là dịch vụ miễn phí nhưng vẫn đem lại những lợi ích cho tài khoản cá nhân và tài khoản kinh doanh doanh muốn thu hút tương tác tự nhiên.

  Không mất phí

  App tăng like facebook miễn phí tại TăngLikePlus cũng như tên dịch vụ bạn có thể trải nghiệm tool buff like bài viết, ảnh với số lượng nhất định mà không mất tiền tương tác từ người dùng thật vẫn đảm bảo chất lượng.

  An toàn cho tài khoản 

  Mặc dù là dịch vụ free nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng tôi không yêu cầu cung cấp tài khoản, không tiết lộ thông tin đơn hàng, khách hàng nên tài khoản không lo bị hack.

  Tăng tương tác

  Đối với người kinh doanh đây là trải nghiệm vô cùng hiệu quả vừa tăng tương tác lại kéo thêm lượng fan chất lượng cho Facebook mà không mất nhiều thời gian giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên Facebook.

  Quy trình sử dụng app tăng like Facebook miễn phí như thế nào?

  Hệ thống tăng like facebook miễn phí của TăngLikePlus sử dụng rất đơn giản với giao diện thân thiện khách hàng có thể tạo đơn trên mọi thiết bị như sau:

  • Bước 1: Lấy link của nội dung Facebook cần buff like.
  • Bước 2: Quy lại web buff like Nhập link vừa sao chép vào hệ thống > Chọn sever > chọn số lượng cần tăng > bấm tạo đơn.
  • Bước 3: Hệ thống tự động buff like cho nội dung Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng like facebook miễn phí

  Chi tiết về dịch vụ hack like fb miễn phí

  • Like từ nick fb Việt Nam, chỉ có like, không có chọn cảm xúc
  • Mua tối thiểu 100 like trên tối đa 100 like, thời gian tăng từ 10 - 60 phút sau tạo đơn
  • Dịch vụ miễn phí sẽ không bảo hành, không có hỗ trợ , tốc độ tăng chậm 
  • Mua tối đa 30 đơn/người /ngày
  • Tăng like avatar, ảnh bìa cần bật nút like trước khi mua.

  Một số cách buff like fb free

  Dưới đây 1 số cách buff like fb miễn phí chủ yếu đầu tư về nội dung tính mang tính chất lâu dài để có lượng fan trung thành bạn có thể tham khảo.

  Chọn được khung thời gian vàng để đăng bài

  Thời điểm để đăng bài  hay thời gian vàng đăng bài là một cách để tăng like facebook miễn phí. Khi bạn chọn được thời điểm đăng bài tốt, nó sẽ tiếp cận được với nhiều người từ đó sẽ có nhiều người like bài viết bạn hơn. 

  Sử dụng những hình ảnh đẹp và chất lượng

  Mặc dù bạn có thể tạo trạng thái Facebook của mình dưới dạng văn bản, nhưng bạn nên đưa vào bài viết mình một bức ảnh để thu hút để buff like ảnh facebook. Đây là một cách tăng like bài viết đã được nhiều người chứng minh. Dựa trên kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn là văn bản viết. 

  Đừng để trạng thái bài đăng quá dài

  Mặc dù bạn có thể tạo những status độc đáo và thú vị với độ dài, nhưng bạn không nên để nó quá dài vì mọi người sẽ lười đọc nó. Số lượng ký tự dưới 100 sẽ nhận được tỷ lệ tương lượt like hơn so với các bài đăng vượt quá 100 ký tự. 

  Tăng like miễn phí mỗi ngày bằng cách tạo nhóm

  Cách tiếp theo để tăng 100 like miễn phí mà không cần auto like đó là tận dụng các nhóm trên Facebook. Hãy tìm kiếm các nhóm còn hoạt động tích cực cũng như cùng mục đích hoạt động từ đó bạn có thể tăng lượt tiếp cận, tích cực tương tác với nhau có nhiều lượt like hơn từ việc tăng like chéo.

  Cài đặt bài viết ở chế độ Công khai (Public)

  Muốn bài đăng nhiều like hơn thì bạn hãy đặt các bài viết của bạn ở chế độ Công khai. Việc giới hạn số người có thể xem được bài viết của bạn chỉ ở đối tượng bạn bè thì sẽ “bóp like” của bạn kha khá.

  Cài đặt public cho bài viết bằng cách: Nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết > chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư > chọn Công khai.

  Cố định tần suất đăng bài

  Tần suất là yếu tố khá quan trọng nếu bạn muốn lượng like post trên Facebook của mình ổn định hoặc duy trì lượng fan cứng và like fanpage. Không nên 1 ngày đăng 10 status hay vài tháng mới lọ mọ đăng một bức ảnh.

  Tốt nhất là bạn nên có 1 tần suất đăng cố định, và khoảng cách đăng bài nên dao động 4 – 6 ngày.

  Tag bạn bè

  Tag bạn bè cũng là 1 cách tăng like bài viết miễn phí hiệu quả vì từ nhận được lượt like từ bạn bè của bạn bè. Khi bạn tag bạn bè thì bài viết của bạn cũng sẽ hiển thị với bạn bè của họ, và cơ hội được bấm like sẽ nhiều hơn.

  Tuy nhiên bạn cần xin phép bạn mình trước và đừng nên tag quá nhiều để tránh việc họ cảm thấy phiền nhé.

  Sử dụng hashtag là cách tăng like fb miễn phí an toàn

  Việc sử dụng hashtag sẽ giúp bài đăng của bạn được hiển thị mỗi khi có ai bấm vào hashtag đó. Hoặc chúng có thể giúp xâu chuỗi những bài viết của bạn bằng những hashtag do chính bạn tạo nên, tỉ lệ người khác biết đến bài đăng của bạn cũng cao hơn.

  Trên đây là cách tăng like facebook miễn phí an toàn bạn có thể áp dụng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube