Tăng Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • App Tăng Like Facebook Miễn Phí - Dùng Thử

  Để trang Facebook cá nhân nổi bật với người xem thì bài viết chia sẻ trên newfeed có nhiều like là yếu tố quan trọng? Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tăng like facebook cá nhân miễn phí - an toàn ở bài viết dưới đây.
  Cách tăng like facebook miễn phí

  Tăng like Facebook miễn phí là gì?

  Là dịch vụ tăng lượt thích cho bài viết chia sẻ trên Facebook hoàn toàn không mất phí của TăngLikePlus.com mới cập nhật với mục đích giúp khách hàng mới còn băn khoăn có thể dùng trải nghiệp dịch vụ tang like trước khi quyết định nạp tiền sử dụng lâu dài.

  Với dịch vụ miễn phí khách hàng vẫn có thể tăng like facebook cá nhân miễn phí, tăng like bài viết miễn phí, tăng like fanpage miễn phí, buff like ảnh facebook free tuy nhiên giới hạn số lượng like và đơn hàng trên ngày.

  Tác dụng buff like fb free

  Về chất lượng dịch vụ miễn phí không khác gì dịch vụ trả phí vì vậy vẫn đem lại những lợi ích nhất định cho người dùng như:

  • Tiết kiệm chi phí

  Thay vì bỏ ra khoản chi phí lớn chạy quảng cáo bạn có thể sử dụng phần mềm tăng like facebook miễn phí tại TăngLikePlus mà không cần chi trả bất kì khoản phí nào vẫn tăng tương tác cho nội dung chia sẻ tạo ấn tượng với người xem từ đó tối ưu kinh phí vẫn đem lại hiệu quả.

  • An toàn cho tài khoản 

  Tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng, sử dụng tài khoản thật buff like, không yêu cầu cung cấp tài khoản cá nhân dù khách hàng sử dụng dịch vụ miễn phí hay trả phí tại chúng tôi vẫn được đảm bảo an toàn 100%.

  • Tăng tương tác

  Uy tín là yếu tố để xếp hạng đề xuất trên Facebook. Chính vì vậy, hack like miễn phí giúp tăng tương tác đồng thời xây dựng thương hiệu uy tín hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn. Dịch vụ tăng like fb miên phí giúp bài viết được hiển thị nhiều từ đó tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng tăng tương tác tự nhiên.

  Quy trình tăng like miễn phí như thế nào?

  Tiếp theo chúng tôi hướng dẫn bạn cách tăng like facebook miễn phí đơn giản nhất:

  Bước 1: truy cập web buff like Facebook miễn phí

  Trên trang chủ tanglikeplus.com bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > chọn "Dịch Vụ Miễn Phí" > chọn "Like Facebook free".

  Bước 2: Lấy link bài viết muốn buff like

  Hiện nay facebook đã hỗ trợ bạn có thể lấy link bài viết trực tiếp vô cùng dễ dàng như sau: Vào ứng dụng Facebook đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân tiếp theo chọn bài viết muốn lấy link click biểu tượng sao chép trên thanh điều hướng là xong.

  Bước 3: tạo đơn buff like

  Sau khi sao chép link bài viết xong bạn quay lại web buff like fb free và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết".

  Phần chọn server: bạn tích vào server cần chọn, mỗi server sẽ là một loại like có tốc độ chạy, chất lượng là khác nhau, bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem đầy đủ thông tin của server đó.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho bài viết của mình, lưu ý bạn chỉ được nhập số lượng like tối đa bằng với số lượng tăng tối đa cho phép của server đã chọn (bấm nút xem chi tiết bên cạnh server để xem số lượng like có thể tăng tối đa).

  Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý".

  Ngoài ra bạn có thể kiểm tra số lượng đã chạy, số lượng hoàn thành,..tại mục Lịch sử đơn hàng.

  Dịch vụ tăng like facebook miễn phí

  Hướng dẫn cách hack like miễn phí mỗi ngày

  Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

  Cách tăng like avatar, ảnh bìa fb

  Khi ai đó quan tâm đến bạn điều đầu tiên họ sẽ làm là vào trang cá nhân của bạn và thứ đầu tiên họ nhìn thấy cũng chính là ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân. Vì vậy để họ trở thành bạn trung thành thì cần tạo ấn tượng sâu sắc từ cái nhìn đầu tiên.

  Cho nên, cần chọn ảnh đẹp rõ nét, không nên sử dụng ảnh hoạt hình,.. Cũng nên thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới để thu thập những lượt tương tác tự nhiên kết hợp dòng Status chất thu hút lượt like tự nhiên.

  Cách tăng like bài viết free

  Để thu hút nhiều lượt nhấn like, bày tỏ cảm xúc với nội dung mà mình chia sẻ bạn có thể áp dụng theo những cách dưới đây:

  Cách tăng like status và ảnh fb

  Chọn Khung giờ đăng bài: Lựa chọn khung giờ đăng bài sẽ giúp tiếp cận được nhiều đối tượng hơn dễ tăng lượt like stt fb, đây cũng là cách làm tăng like ảnh hiệu quả

  Nếu bạn vẫn chưa biết chọn khung giờ nào hợp lý để giới thiệu doanh nghiệp có thể tham khảo bài "Khung Giờ Đăng Bài Viết Trên Facebook" của chúng tôi để tìm ra thời gian vàng đăng bài cho lĩnh vực của mình.

  Sử dụng hashtag, stt hay: Bên cạnh chọn giờ đăng việc kết hợp sử dụng hashtag trend sẽ giúp bài viết tiếp cận đúng đối tượng quan tâm đến chủ đề được chia sẻ.

  Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

  Kết hợp hình ảnh và stt: không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

  Hạn chế chia sẻ link, video: Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. 

  Cách tự tăng like facebook

  Đó chính là tự like. Đây chính là cách tự tăng like facebook không mất phí bạn hãy THỬ.

  Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

  Cách hack like facebook ảnh không bị mất nickCách tăng like album ảnh fb

  Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like. Đây cách hack like facebook ảnh có thể ap dụng để tăng hiệu quả cho lượt tương tác.

  Cách tăng like bài viết Fanpage facebookCách tăng like bài viết page fb

  Bạn muốn tăng like page thì việc đầu tiên cần làm đó chính là mời bạn bè thích trang. Khi họ đồng ý nhấn thích trang thì đồng nghĩa với việc theo dõi dõi các hoạt động mới trên trang. Vì vậy khi bạn chia sẻ nội dung mới trên Fanpage họ sẽ là nhận được thông báo và tương tác đầu tiên.

  Tăng like chéo 

  Hiện nay trên Facebook có nhiều hội nhóm trao đổi like vì vậy đây cính là lợi thế giúp bạn có thể buff like fb free. Bạn chỉ cần tham gia nhóm đăng bài nhờ họ nhấn like.  Sau khi nhận hack like việc bạn cần cần làm là vào trang cá nhân của họ và trả like. Đây là cáchhack like miễn phí mỗi ngày được nhiều người áp dụng.

  Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn app tăng like Facebook miễn phí - an toàn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube