Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt tim trên Tiktok là công cụ đo lường sự yêu thích của người xem và sự hấp dẫn của video. Lượt tim càng nhiều sẽ giúp video dễ lên xu hướng. Vật làm sao để tăng tim Tiktok tự nhiên? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn tăng tim tiktok

  Tăng tym video Tiktok là gì?

  Là dịch vụ tăng số lượt tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

  Với dịch vụ tiktok hiện khách hàng có thể lựa chọn buff tym tiktok từ:

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Tăng lượt tim trên Tiktok đem lại lợi ích gì?

  Hiện tại, giá trị những lượt thả tim thể hiện qua những hỗ trợ sau:Lợi ích khi tăng lượt tym tiktok

  • Giúp video dễ lên xu hướng: Những video được lên xu hướng là video có nội dung hay, hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Nếu video của bạn không cuốn hút chắc chắn người dùng sẽ không thả tim. Do đó, lượt tim cao còn thể hiện video của bạn rất nhiều người quan tâm và có thể dễ dàng lên xu hướng.
  • Thu hút user: Tăng tim TikTok miễn phí không chỉ đơn thuần làm tăng sự phổ biến của kênh, mà còn giúp bạn thu hút thêm nhiều người follow kênh giúp tăng tương tác tự nhiên cho các video tiếp theo.
  • Tăng độ nhận diện cá nhân: Nếu bạn đang là người cần xây dựng thương hiệu cá nhân riêng trên Tiktok thì chắc chắn việc bạn có số lượt yêu thích cao sẽ là một lợi thế cho bạn. Với những video triệu views, triệu tim thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng được các nhà tài trợ để ý đến và tạo cơ hội để bạn có thể kiếm tiền từ đó.

  Quy trình mua like tiktok tại TăngLikePlus.com

  Để tăng tim Tiktok hiệu quả nhất bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai. Cách buff tim Tiktok như sau:

  Bước 1: Sau khi vào trang web: TăngLikePlus.com đăng ký và nạp tiền vào tài khoản bạn đăng nhập vào trang chủ để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok >  tăng tim tiktok.

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết. Sao chép link liên kết video tài khoản cá nhân cần tăng tim

  Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.Lấy link liên kết tăng tim cho video của tài khoản khác

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 tim.Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Cách tăng tym video trên tiktok free

  Để tăng tim TikTok tự nhiên, bạn cần tập trung vào chất lượng nội dung và nhiều yếu tố khác.Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách buff tym tiktok free.

  Hướng dẫn tăng tym nhanh trên tiktok

  • Tạo nội dung hấp dẫn

  Tạo ra những video độc đáo, sáng tạo và thú vị để thu hút sự chú ý của người xem. Sử dụng hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng hình ảnh và kịch bản sáng tạo để làm nổi bật nội dung của bạn.

  • Sử dụng hashtag phù hợp

  Sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung của bạn để giúp người dùng khám phá video của bạn. Hãy thử sử dụng các hashtag phổ biến và trending để tăng khả năng xuất hiện của video của bạn trong các trang tìm kiếm và trang hashtag.

  • Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

  Để tăng tym video TikTok thì phải tăng được số lượng người dùng tiếp cận video, việc chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube... là lựa chọn tối ưu. Càng nhiều người xem video video lượt thích càng nhiều còn kéo thêm lượt follow kênh mới.

  • Thường xuyên đăng video

  Đăng bài thường xuyên để duy trì sự hiện diện và tương tác trên TikTok. Cố gắng duy trì một lịch đăng bài ổn định để người xem biết khi nào có thể mong đợi nội dung mới từ bạn.

  • Chạy chiến dịch quảng cáo

  Bạn có thể lên chiến dịch chạy quảng cáo phù hợp cho từng video. Cách này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực, giúp video của bạn có nhiều tim, có nhiều khả năng lên xu hướng trên nền tảng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube