Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video của mình được nhiều người yêu thích? Mong muốn tài khoản trở nên nổi tiếng. Với dịch vụ tăng tym tiktok của chúng tôi sẽ giúp video của bạn dễ viral với hàng nghìn lượt thả tim trong thời gian ngắn.

  Hướng dẫn tăng tim tiktok

  Tăng tym video Tiktok là gì?

  Llà hành động dùng tool, công cụ hỗ trợ giúp video có hàng nghìn lượt thả tim, like video trong khoảng thời gian ngắn. Việc làm này có thể giúp những người làm content trên nền tảng này tăng độ nhận diện cho video, giúp video lên xu hướng và nhận được sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng.

  Với dịch vụ tiktok hiện khách hàng có thể lựa chọn buff tym tiktok từ:

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Tăng lượt tim trên Tiktok đem lại lợi ích gì?

  Hiện tại, giá trị những lượt thả tim thể hiện qua những hỗ trợ sau:Lợi ích khi tăng lượt tym tiktok

  • Tăng lượt theo dõi Tik Tok, càng nhiều like, lượt follow tài khoản cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuật.

  • Tăng độ uy tín, sự nổi tiếng trên Tik Tok.

  • Lượt thả heart càng tăng, thì đồng nghĩa rằng lượt tương tác trên video càng tăng.

  • Video mới tải lên sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ vào việc được phân phối tích cực hơn.

  • Video dễ ăn được đề xuất để hiện thị trong top thịnh hành.

  Lượt thả tym trên TikTok mang đến nhiều hỗ trợ. Và tất nhiên, bạn cũng muốn nhận được nhiều lượt thả tim từ phía người dùng cho video đúng không? Vậy hãy cùng nhaui tìm hiểu những cách tăng tym tiktok ở phần tiếp theo.

  Dịch vụ tăng tym tiktok tại tăng like plus có gì đặc biệt

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều năm thực chiến về các dịch vụ tăng tương tác trên nền tảng Tiktok. 
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng 24/7
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, tự động
  • Chi phí buff tim tiktok rẻ nhất thị trường từ 18đ/tim.
  • Hệ thống tăng tim hiện đại, cập nhật liên tục, tối ưu nhất có thể để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình thực hiện đơn hàng tại mục Lịch sử đơn hàng
  •  Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

  Quy trình mua like tiktok tại TăngLikePlus.com

  Để tăng tim Tiktok hiệu quả nhất bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai. Cách buff tim Tiktok như sau:

  Bước 1: Sau khi vào trang web: TăngLikePlus.com đăng ký và nạp tiền vào tài khoản bạn đăng nhập vào trang chủ để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok >  tăng tim tiktok.

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết. Sao chép link liên kết video tài khoản cá nhân cần tăng tim

  Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.Lấy link liên kết tăng tim cho video của tài khoản khác

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 tim.Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Cách tăng tym video trên tiktok free

  Để tăng tim TikTok tự nhiên, bạn cần tập trung vào chất lượng nội dung và nhiều yếu tố khác.Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách buff tym tiktok free.

  Hướng dẫn tăng tym nhanh trên tiktok

  Tạo video TikTok theo trend

  Bạn muốn hack tim tiktok thì cần tạo video trend được nhiều người thực hiện và có lượng tương tác khủng, thường mỗi tuần hay mỗi tháng sẽ có một trend khác nhau. Nên nếu kênh TikTok của bạn làm theo hướng tạo video theo trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo được điểm riêng biệt cho kênh và việc hack tim TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

  Tăng follow TikTok

  Kênh TikTok có lượt follow cao thì việc tăng tym video trên TikTok là một điều chắc chắn, và dễ thực hiện hơn vì đã có một lượng người theo dõi nhất định. Video đến được nhiều người xem hơn từ đó hack tim tikt tok sẽ tự nhiên hơn.

  Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

  Để tăng tym video TikTok thì phải tăng được số lượng người dùng tiếp cận video, việc chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube... là lựa chọn tối ưu. Càng nhiều người xem video video lượt thích càng nhiều còn kéo thêm lượt follow kênh mới.

  Đầu tư chất lượng và nội dung video

  Những cách trên có thể giúp bạn hack tim tik tok và follow trong một thời gian nhất định nhưng không bền vững. Điều quyết định tính phổ biến, thu hút lâu dài từ người dùng chính là nội dung video. Vì vậy việc đầu tư nội dung video độc đáo, chất lượng để tăng tym TikTok chất lượng là điều cần thiết.

  Tăng tim TikTok an toàn và không cần sử dụng cần thủ thuật để hack tim  hay mua tim thì hãy tham khảo ngay những cách trên đây. Còn nếu bạn muốn video viral nhanh chóng có hàng triệu tim thì hãy theo dõi phần tiếp theo.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube