Tăng Like/Follow Fanpage Facebook

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mục đích việc tạo Fanpage là để kinh doanh. Tăng like Page là một trong những những yếu tố giúp tăng tương tác cũng như xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Vậy làm sao để tương tương tác? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách mua like page hiệu quả. Cùng tham khảo nhé.

  Cách tăng like/ follow fage Facebook

  Tăng like Fanpage là gì?

  Đây là việc sử dụng hệ thống web, công cụ phần mềm để tăng số lượt thích trang fanpage trên Facebook một cách chủ động. Với phương pháp buff like page bạn sẽ được tăng đồng thời follow page với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Lợi ích của buff like page fb

  Với việc kinh doanh hay phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Facebook thì việc tăng like page - người theo dõi trang là cần thiết mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, những lợi ích đó là:Lợi ích tăng follow page fb

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo, hiển thị nội dung đó trên bảng tin của họ giúp tăng tương tác like, comment, share cho nội dung mà bạn chia sẻ. Với phần mềm buff like page sẽ giúp duy trì tương tác khi facebook đang bóp tương tác từ đó giúp tài khoản nổi bật hơn.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt theo dõi, bài viết nhiều like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu bạn để ý thì bán hàng online trên Facebook đạt hiệu quả cao thì cần có page có số lượt like lớn, buff like page sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Đề xuất nội dung

   Mục đích việc tạo page chính là chia sẻ thông tin về dịch vụ sản phẩm để kinh doanh. Với các tài khoản có lượt tương tác cao sẽ được ưu tiên đề xuất nội dung. Like page là một trong những yếu tố xếp hạng, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng đây là một chỉ số không thể thiếu. 

  Quy trình mua like fanpage Facebook tại Tăng Like Plus

  Với phương pháp tăng like page tại Tăng Like Plus bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn với nhiều sever như:

  • Sever: dùng cho page có nút like, khi mua like đồng thời sẽ tăng cả follow page, mua 1 được 2.
  • Sever: dùng cho page chỉ có nút follow (page profile), khi mua sever này thì chỉ tăng được follow.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Bước 1: Sau khi có số dư tài khoản, bạn có thể dễ dàng tiến hành tăng like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: menu > buff facebook > tăng like/follow fanpage

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  - Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải, chọn sao chép liên kết

  - Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn sao chép liên kết.Lấy link liên kết của fage cần tăng like/follow

  Bước 3: Sao chép link page xong quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  -Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ mình sẽ tăng 100 like. Bạn có thể bỏ qua phần giá tiền mỗi tương tác & ghi chú

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua like fanpageDán link và chọ server,... tạo đơn

  Tại sao nên chọn dịch vụ buff like Page tại chúng tôi

  Khi mua like page tại tanglikeplus.com khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với những ưu việt như:

  • An toàn với tài khoản

  Hệ thống sử dụng tương tác người dùng thật - chất lượng tốt nên sẽ không xảy ra tình trạng bị báo cáo hoặc đánh giá xấu nào từ hệ thống nền tảng Facebook khi sử dụng dịch vụ.

  Khi mua like page thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản, fanpage hay bài viết cần tăng like, ngoài ra, bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào khác.

  • Tăng like nhanh

  Sau khi tạo đơn hệ thống sẽ tự động buff like đủ số lượng cho khách hàng trong khoảng thời gian hợp lý theo kế hoạch và đảm bảo sự tự nhiên. Tuy nhiên trong đợt update, quá tải, mua số lượng lớn thì thời gian hoàn thành lâu hơn, bạn có thể liên hệ qua Zalo và cung cấp thông tin sever, số lượng cần chạy chúng tôi sẽ đưa ra thời gian ước lượng hoàn thành đơn hàng một cách tương đối chính xác.

  • Chế độ bảo hành

  Với các sever bảo hành kể từ lúc đơn hàng chạy thành công nếu lượng like/follow tụt sẽ được chạy bù trong khoảng thời gian bảo hành.

  Nếu mua nhiều đơn cho cùng 1 link, các đơn cũ đã hết hạn bảo hành chúng tôi chỉ chạy bảo hành cho các đơn còn thời hạn bảo hành.

  • Chi phí cạnh tranh

  Chi phí cho dịch vụ tăng lượt thích page ở múc thấp nhất thị trường giúp khách hàng tối ưu chi phí một cách hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối.

  Mách bạn cách tăng like fanpage không cần trả phí hiệu quả trên facebook Cách tăng like fanpage fb

  Mời bạn bè thích trang

  Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Vì vậy bạn hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

  Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của các chiến dịch chạy Facebook Ads để đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Đăng ảnh, bài viết Fanpage mỗi ngày

  Tần suất đăng bài là yếu tố quan trọng để duy trì tương tác. Vì vậy Fanpage cần thường xuyên cập nhật nội dung mới, hottrend kết hợp hashtag, hình ảnh minh họa, Giveaway sẽ thu hút người dùng Facebook ghé xem bài viết và xem thông tin về page của bạn. Đây là một cách để bạn tăng like Fanpage miễn phí mà hiệu quả.

  Gắn link Fanpage vào website

  Website cho phép bạn gắn link của Facebook vào để người dùng dễ tìm kiếm. Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn thì đây là cơ hội để bạn tăng like Fanpage. 

  Chạy Facebook Ads 

  Đây là cách làm được nhiều người kinh doanh online trên Facebook lựa chọn vì nó đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Khi tạo quảng cáo, trong phần thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn chọn mục tương tác nhằm thu hút, kêu gọi khách hàng hành động bằng cách like, follow Fanpage Facebook của mình.

  Hy vọng những cách tăng like page trên sẽ giúp bạn tăng lượt thích trang, tăng theo dõi trang hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube