Tăng Like/Follow Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng like page, tăng người theo dõi trang để làm cho trang uy tín hơn tạo thuận lợi cho việc kinh doanh. 

  Vậy đâu là dịch vụ tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi trang facebook uy tín, hiệu quả? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết dịch vụ ở bài viết dưới đây.

  Cách tăng like/ follow fage Facebook

  Lợi ích của buff like page fb

  Với việc kinh doanh hay phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Facebook thì việc tăng like page và tăng người theo dõi trang là cần thiết mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, những lợi ích đó là:Lợi ích tăng follow page fb

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo, hiển thị nội dung đó trên bảng tin của họ giúp tăng tương tác like, comment, share cho nội dung mà bạn chia sẻ. Với phần mềm buff like page sẽ giúp duy trì tương tác khi facebook đang bóp tương tác từ đó giúp tài khoản nổi bật hơn.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt theo dõi, bài viết nhiều like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu bạn để ý thì bán hàng online trên Facebook đạt hiệu quả cao thì cần có page có số lượt like lớn, buff like page sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Đề xuất nội dung

   Mục đích việc tạo page chính là chia sẻ thông tin về dịch vụ sản phẩm để kinh doanh. Với các tài khoản có lượt tương tác cao sẽ được ưu tiên đề xuất nội dung. Like page là một trong những yếu tố xếp hạng, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng đây là một chỉ số không thể thiếu. 

  Tại sao nên dùng dịch vụ hack like trang tại Tăng Like Plus

  • Buff like page an toàn không ảnh hưởng đến trang
  • Dịch vụ có buff like có bảo hành tùy sever
  • Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Mua like page giá rẻ từ 45đ
  • Like thật, người dùng tự nhiên 100%.
  • Lên nhanh và đầy đủ like.

  Quy trình mua like fanpage Facebook tại Tăng Like Plus

  Với phương pháp tăng like page tại Tăng Like Plus bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn với nhiều sever như:

  • Sever: dùng cho page có nút like, khi mua like đồng thời sẽ tăng cả follow page, mua 1 được 2.
  • Sever: dùng cho page chỉ có nút follow (page profile), khi mua sever này thì chỉ tăng được follow.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Bước 1: Sau khi có số dư tài khoản, bạn có thể dễ dàng tiến hành tăng like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: menu > buff facebook > tăng like/follow fanpage

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  - Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải, chọn sao chép liên kết

  - Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn sao chép liên kết.Lấy link liên kết của fage cần tăng like/follow

  Bước 3: Sao chép link page xong quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  -Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ mình sẽ tăng 100 like. Bạn có thể bỏ qua phần giá tiền mỗi tương tác & ghi chú

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua like fanpageDán link và chọ server,... tạo đơn

  Mách bạn cách tăng like fanpage không cần trả phí hiệu quả trên facebook Cách tăng like fanpage fb

  Mời bạn bè thích trang

  Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Vì vậy bạn hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

  Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của các chiến dịch chạy Facebook Ads để đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Tạo viral content

  Một phương cách khác để tăng lượt tương tác của người dùng, đó chính là sử dụng các viral content (những nội dung mang tính lan tỏa). Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh / video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

  Nhưng nội dung phải liên quan tới doanh nghiệp / thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm đẻ giúp tăng lượt follow page chất lượng.

  Tạo các giveaway

  Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho trang Facebook. Hãy đăng bài với tiêu đề like fanpage facebook nhận ngay quà tặng để thu hút thêm nhiều lượt like tự nhiên.

  Hy vọng những cách tăng like page trên sẽ giúp bạn tăng lượt thích trang, tăng theo dõi trang hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube