Tăng Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bất kì ai khi chia sẻ một hình ảnh lên Instagram chắc hẳn đều muốn nhận được nhiều lượt tương tác thể hiện qua số like. Vậy làm sao để tăng like instagram miễn phí? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách tăng like ig nhanh nhất

  Tăng like Instagram là gì?

  Buff like Instagram hay tăng tim Instagram là sử dụng web hoặc công cụ giúp tăng số lượt like (tim) cho bài viết trên Instagram với số lượng theo ý muốn, tăng nhanh trong thời ngắn.

  Lợi ích khi tăng lượt thích trên Instagram

  Instagram là mạng xã hội đăng tải hình ảnh được nhiều người thích cũng được xem là “chỗ làm ăn” của nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh online. Vì vậy, buff like insta sẽ đem lại nhiều lợi cho doanh nghiệp như:

  Tạo uy tín thương hiệu

  Bạn đang hướng tới phát triển trang cá nhân để kinh doanh, vì vậy tăng like Insta sẽ giúp trang uy tín hơn. Người dùng có thói quen quan tâmtương tác nội dung được số đông người dùng tương tác. Instagram có nhiều lượt like chứng tỏ có sức hút và tạo được ảnh hưởng đối với người dùng. Nhờ đó góp phần thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. 

  Tăng tiếp cận với khách hàng

  Hack like ig giúp thuật toán MXH này ưu tiên hiển thị từ đó được đánh giá cao tăng độ tương tác hiệu quả cũng như tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu và thu hút nhiều lượt tương tác thật.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  So với việc bỏ ra một khoản tiền lớn để chạy quảng cáo thì mua like insta rẻ hơn nhiều và không phải đầu tư nhiều thời gian và công sức vào nội dung mà vẫn thu về lượt tương tác thật.

  Bảng giá dịch vụ tăng like ig tại chúng tôi 

  Hệ thống của chúng tôi có nhiều sever, tối ưu giá ở múc thấp nhất để người kinh doanh có thể tiếp cận dịch vụ. Tại Tăng Like Plus bạn có thể mua like Ins từ 3đ - 100đ/like. Chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra mức giá ưu đãi cho từng cấp độ thành viên bạn xem chi tiết Tại ĐâyBảng giá dịch vụ tăng like bài viết instagram

  Quy trình mua like instagram tại Tăng Like Plus 

  Với hệ thống tự động tăng like instagram tại Tăng Like Plus là giải pháp tối ưu giúp tăng tương tác nhanh. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, để tăng like Ins bạn chọn Menu > Buff Instagram > Like Instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.Sao chép link bài viết cần tăng like

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like instagram

  Dịch vụ auto like Instagram có gì nổi bật?

  Chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá cao và phục vụ hàng nghìn khách hàng trên ngày vì vậy khi mua like Insta tại chúng tôi khách hàng có thể trải nghiệm những khác biệt sau:

  • An toàn với tài khoản

  Tăng Like PLus cam kết lượt like 100% đến từ tài khoản người dùng thật. Bên cạnh đó khi mua like bạn chỉ cần cung cấp link bài viết mà không cần nhập dữ liệu cá nhân cũng như thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối.

  • Tăng like Insta có bảo hành

  Chúng tôi có sever có bảo hành và không bảo hành, nếu bạn chọn sever có bảo hành trong thời gian bảo hành nếu like bị tụt sẽ được chạy bù số lượng tụt. Một số sever bảo hành sẽ tự động kiểm tra số follow có bị tụt không để chạy bù, còn sever không tự động bảo hành thì khách hàng cần kiểm tra số lượng follow nếu bị tụt hãy gửi ID đơn hàng để được nhân viên hỗ trợ.

  • Thời gian hoàn thành buff like ig nhanh

  Thời gian hoàn thành đơn hàng buff like Insta phụ thuộc vào sever và số lượng bạn chọn, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian bắt đầu chạy là khác nhau bạn xem tại Xem chi tiết. Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff like theo số lượng bạn mua trong thời gian ngắn.

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trực 24/7 để hỗ trợ và giải quyết vấn đề đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

  Hướng dẫn cách tăng like trên Instagram miễn phí

  Hướng dẫn tăng like ig tự nhiên

  • Tạo nội dung chất lượng: Hãy chia sẻ những hình ảnh và nội dung thu hút, độc đáo và chất lượng. Người dùng sẽ tự động thích và tương tác với bài viết nếu chúng có giá trị.
  • Sử dụng hashtag phù hợp: Đặt các hashtag liên quan đến nội dung của bạn để những người quan tâm có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Điều này có thể giúp tăng lượt xem và tương tác.
  • Đăng vào thời gian phù hợp: Nghiên cứu và đăng bài vào các thời điểm mà đông đảo người dùng Instagram online để tăng khả năng được nhìn thấy và like.
  • Thúc đẩy sự tương tác: Hãy khuyến khích người theo dõi của bạn tham gia bằng cách tổ chức cuộc thi, hỏi ý kiến, hoặc chia sẻ câu chuyện.
  • Quảng cáo trên Instagram: Đây là một cách nhanh chóng để tăng like bài viết Instagram cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, chi phí khá cao. 
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube