Tăng Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng nhận diện thương hiệu cũng như tăng khả năng truyền thông giúp nội dung được tiếp cận nhiều người hơn share Facebook mang lại hiệu quả cao. Vậy làm sao để bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng share Facebook hiệu quả.

  Cách tăng share bài viết Facebook đơn giản

  Dịch vụ tăng share facebook là gì?

  Là sử dụng hệ thống tăng lượt chia sẻ cho bài viết của bạn lên trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Bằng cách này, bài viết của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người dùng Facebook là những người theo dõi của những người đã chia sẻ bài viết.

  Lợi ích của việc buff share Facebook

  Lợi ích khi hack lượt chia sẻ bài viết Facebook

  • Tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng mục tiêu: Khi một bài viết được chia sẻ nhiều, nó tiếp cận được đến một lượng người dùng rộng hơn, giúp bạn tiếp cận và giao tiếp với đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn.
  • Xây dựng lòng tin và uy tín: Khi người khác chia sẻ bài viết của bạn, nó tạo ra một sự chứng thực cho nội dung mà bạn đăng. Điều này giúp xây dựng lòng tin và tạo dựng uy tín với người khác, đặc biệt là với những người chưa từng biết đến bạn trước đây.
  • Tăng tương tác và tạo ra sự lan truyền: Khi tăng share Facebook, nó khả năng tạo ra một hiệu ứng lan truyền, khiến nó được thấy và chia sẻ bởi nhiều người khác. Điều này tăng khả năng tương tác, như lượt thích, bình luận và chia sẻ tiếp theo, giúp bạn tiếp cận một đám đông lớn hơn.
  • Tạo ra lưu lượng truy cập và tăng tương tác trang web: Khi bạn chia sẻ các liên kết đến trang web của mình trên Facebook và nhận được nhiều lượt chia sẻ, nó tạo ra lưu lượng truy cập và tăng tương tác trên trang web của bạn. Điều này có thể góp phần cải thiện vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm và tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu.
  • Xây dựng mối quan hệ và tăng cường tương tác: Khi người khác chia sẻ bài viết của bạn, nó tạo ra một mối quan hệ và tương tác tích cực giữa bạn và người chia sẻ. Điều này có thể dẫn đến những cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin và xây dựng mạng lưới quan hệ.

  Quy trình hack share facebook tại Tăng Like Plus

  Phần mềm tăng share bài viết facebook hỗ trợ khách hàng tạo đơn trên mọi thiết bị với các bước như sau:

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng chia sẻ bài viết trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn Tăng share bài viết.

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.Lấy link bài viết cần buff chia sẻ Facebook

  Bước 3:Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website tanglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần chọn tốc độ tăng, bạn có thể chọn được tốc độ mỗi lần chia sẻ, từ 1 phút đến 5 phút 1 share hoặc tăng nhanh nhất có thể.

  - Phần số lượng cần tăng nhập số chia sẻ cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.Dán link bài viết, chọn server,... tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng share bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lưu ý:

  - Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
  - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua

  Tại sao nên mua share của chúng tôi

  Khi tăng lượt chia sẻ bài viết Facebook tại Tanglikeplus.com bạn sẽ nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất với những ưu việt như:

  • An toàn cho tài khoản: 100% lượt share đều đến từ tài khoản Facebook thật. Mua share fb được bảo mật thông tin tuyệt đối. Dịch vụ luôn tuân thủ theo mọi quy tắc và thuật toán mà Facebook đưa ra nhằm mang lại an toàn tuyệt đối cho tài khoản đang hoạt động của khách hàng.
  • Tốc độ tăng share nhanh: Dịch vụ tăng share Facebook sẽ được triển khai ngay sau khi khách hàng tạo đơn thành công. Chúng tôi đảm bảo tăng đủ số lượng share khách hàng đã mua trong khoảng thời gian hợp lý đảm bảo sự tự nhiên.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Bộ phận tư vấn luôn có nhân viên làm việc 24/7, đảm bảo tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Chi phí thấp: Không những hỗ trợ buff sever bài viết fb mà chúng tôi còn hỗ trợ, tăng share share cho video + live tối ưu ở mức thấp nhất hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cho việc tăng tương tác.

  Bật mí cách tăng share trên Facebook freeHướng dẫn tăng share bài viết fb free

  Tạo nội dung hấp dẫn

  Tạo ra nội dung gốc và sáng tạo mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè của họ. Điều này có thể là nội dung hài hước, ý nghĩa, thông tin hữu ích hoặc bất cứ điều gì khiến người khác muốn nói đến.

  Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao

  Hình ảnh và video hấp dẫn thường có khả năng thu hút nhiều chia sẻ hơn. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh và video của bạn có chất lượng cao, cắt gọn, dễ nhìn và phù hợp với nội dung bạn muốn chia sẻ.

  Kích thích sự tương tác

  Tạo ra các bài đăng mà người dùng muốn tham gia và tương tác. Ví dụ, hỏi người dùng câu hỏi, yêu cầu ý kiến, khuyến khích họ để lại bình luận hoặc gắn thẻ bạn bè của họ trong bài đăng. Điều này sẽ giúp tăng share Facebook cho nội dung.

  Tận dụng tính năng nhắc nhở chia sẻ

  Facebook cung cấp tính năng nhắc nhở người dùng chia sẻ nội dung mà họ đã thích hoặc tương tác. Bạn có thể nhắc nhở người dùng chia sẻ nếu họ đã thả tim (like) hoặc bình luận trên bài đăng của bạn.

  Tối ưu hóa thời gian đăng bài

  Nghiên cứu và theo dõi thói quen truy cập của đối tượng khán giả của bạn để biết thời gian tốt nhất để đăng bài. Điều này giúp đảm bảo rằng bài đăng của bạn xuất hiện trong tin tức của người dùng khi họ đang trực tuyến và có khả năng chia sẻ nhiều hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube