Tăng Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng hàng nghìn lượt chia sẻ cho bài viết trên facebook giúp nội dung bạn đăng trên newfeed có thể  tiếp cận tới nhiều người dùng tiềm năng hơn, từ đó tăng uy tín cho sản phẩm – dịch vụ nhanh chóng bạn cso thể dùng dịch vụ tăng share bài viết facebook tại Tăng Like Plus. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ.

  Cách tăng share bài viết Facebook đơn giản

  Dịch vụ tăng share facebook là gì?

  Là  sử dụng hệ thống hack lượt chia sẻ cho nội dung trên mạng xã hội Facebook. Tăng hàng nghìn lượt chia sẻ cho nội dung Facebook trong thời gian ngắn thật dễ dàng với số lượng mong muốn giúp nội dung tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau.

  Tại sao tăng lượt share Facebook lại quan trọng?

  Lợi ích khi hack lượt chia sẻ bài viết Facebook

  Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu: mỗi lượt chia sẻ có thể tiếp cận từ khoảng 20 đến 200 người chính vì vậy cành nhiều lượt share thì khả năng tiếp cận thêm nhiều đối tượng càng cao.

  Tăng mức độ phổ biến page hoặc trang cá nhân: Khi đạt đến 1 lượt chia sẻ nhất định tài khoản sẽ được thuật toán Facebook đề xuất tài khoản lên mục tìm kiếm. Từ đó giúp tài khoản có thể giúp bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng, đối tượng kinh doanh 

  Bài đăng xuất hiện nhiều hơn bảng tin: Thuật toán fb sẽ ưu tiên những trang có nhiều lượt thích, lượt share cao hiển thị nhiều hơn khi bài viết các page có lượt tương tác cao sẽ giúp bài đăng được hiển thị nhiều hơn.

  Tăng uy tín với khách hàng: Bài viết, video, livestream bán hàng sẽ giúp tạo niềm tin với khách hàng góp phần xây dựng thương hiệu.

  Dịch vụ tăng share bài viết Facebook có gì nổi bật

  Khi khách hàng dùng dịch vụ buff share fb tại Tăng like plus chúng tôi cam kế mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ như:

  • Cam kết 100% lượt share tới từ tài khoản cộng đồng người dùng thật
  • Share vào tường cá nhân và hội nhóm chất lượng
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24
  • Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng , đủ số lượng
  •  Chi phí dịch vụ tăng share facebook vô cùng rẻ từ 100đ/share.

  Quy trình mua share bài viết facebook tại Tăng Like Plus

  Phần mềm tăng share bài viết facebook hỗ trợ khách hàng tạo đơn trên mọi thiết bị với các bước như sau:

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng chia sẻ bài viết trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn Tăng share bài viết.

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.Lấy link bài viết cần buff chia sẻ Facebook

  Bước 3:Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website tanglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần chọn tốc độ tăng, bạn có thể chọn được tốc độ mỗi lần chia sẻ, từ 1 phút đến 5 phút 1 share hoặc tăng nhanh nhất có thể.

  - Phần số lượng cần tăng nhập số chia sẻ cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.Dán link bài viết, chọn server,... tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng share bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lưu ý:

  • Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
   - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua

  Cách tăng share trên Facebook freeHướng dẫn tăng share bài viết fb free

  Đăng bài liên tục

  Việc đăng bài một cách liên tục giúp duy trì sự hiển thị ổn định của các bài viết trên Facebook và thu hút người dùng khác.

  • Hãy lên kế hoạch đăng từ 5-6 bài mỗi tuần.
  • Đăng xen kẽ giữa các bài viết marketing và bài đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm.

  Sử dụng các công cụ tương tác trên Facebook để tăng hiệu quả tương tác trên trang.

  Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

  Chỉ trong 3 giây đầu tiên, chúng ta cần tạo được ấn tượng. Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh hấp dẫn sẽ thu hút sự quan tâm và người dùng sẽ thích bài viết của bạn ngay lập tức. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý:

  • Sử dụng meme, hình ảnh theo xu hướng.
  • Tạo nội dung hình ảnh liên quan đến sản phẩm hoặc mang tính hài hước và thú vị.
  • Thiết kế hình ảnh với màu sắc và bố cục hài hòa.

  Nếu hình ảnh và video thực sự hấp dẫn và hữu ích đối với người xem, họ sẽ không ngần ngại chia sẻ nó trên trang cá nhân, với bạn bè hoặc trong các nhóm.

  Luôn cập nhật thông tin mới

  Thông tin nóng hổi trong ngày luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Vì vậy, để thu hút tương tác từ khách hàng, hãy luôn cập nhật tin tức mới nhất trên trang Facebook của bạn. Điều này giúp bạn tăng giá trị và thứ hạng của mình trên Facebook với người dùng. Nếu bạn cập nhật chậm, bài đăng của bạn sẽ trở nên “lỗi thời” và không còn ai quan tâm hoặc tương tác nữa.

  Lựa chọn thời gian đăng bài hiệu quả

  Thời gian đăng bài trên Facebook cũng là yếu tố quyết định số lượng chia sẻ trên trang của bạn. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, sẽ có các đối tượng khác nhau và khung giờ đăng bài khác nhau.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube