Tăng Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là nền tảng mạng xã hội được sử dụng bắt đầu từ năm 2006 và đến tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter đổi thành "X".

  Bạn muốn bài viết, video twitter được nhiều người có thể tiếp cận hơn vậy phải nhờ đến lượt retweet Twitter. Vậy retweet Twitter là gì? Cần làm gì để tăng retweet Twitter. Chúng ta hãy cùng Tăng Like Plus tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tăng retweet twitter (X)

  Retweet là gì?

  Retweet là gì? Đây là câu hỏi mà những bạn mới sử dụng mạng xã hội Twitter thường thắc mắc. Retweet là một tính năng được nhiều người sử dụng trên Twitter. Tính năng này giống như chia sẻ (share) trên Facebook. Khi sử dụng Retweet với một bài đăng nào đó, thì bài đăng đó sẻ xuất hiện trên trang cá nhân và bạn bè của bạn sẽ thấy những tin tức mà bạn đã Retweet.

  Các lợi ích của Retweet (X) mang lại

  + Tăng Retweet Twitter sẽ giúp Tweet của bạn trở nên phổ biến rất nhanh chóng
  +Tăng sự phổ biến và lợi ích rõ rệt nhất mà Retweet Twitter mang lại.
  + Khi người dùng Twitter nhìn thấy Tweet của bạn có 1 số lượng Retweets lớn. Họ sẽ nghĩ Tweet của bạn thực sự chất lượng và được đánh giá cao trong mắt nhiều người
  + Tăng số lượng Retweet X là cách nhanh nhất  để tạo ấn tượng mạnh và khiến mọi người cảm thấy hứng thú để khám phá những Tweet của bạn.
  + Tăng Retweet Twitter cũng sẽ giúp SEO website của bạn qua mạng xã hội Twitter
  + Mở ra cơ hội để thu hút traffic tới website của bạn.

  Cách tăng retweet Twitter miễn phí

  Nhờ bạn bè người thân chia sẻ

  Việc tận dụng các mối quan hệ quen biết luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn các bài viết được nhận nhiều lượt retweet tự nhiên. Đây là cách tăng retweet twitter mà bạn không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

  Hoặc bạn có thể tự chia sẻ tweet của mình sang các trang mạng xã hội bạn đang tham gia như Facebook, ins.. 

  Chia sẻ nội dung hay ý nghĩa

  Nội dung không chỉ là yếu tố giữ chân người xem ở lại khi bạn chia sẻ 1 đoạn nội dung mang tính chất cộng đồng chạm đến cảm xúc người đọc chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà bấm retweet và cũng có thể fl tài khoản của bạn để đón chờ đoạn tweet mới.

  Dịch vụ tăng retweet Twitter (X) nhanh nhất 2024

  Khi bạn đăng ký dịch vụ tăng Retweet Twitter của TăngLikePlus bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Trong vài phút hoặc vài ngày, bạn sẽ bắt đầu quan sát thấy lượt Retweet Twitter tăng lên như mong đợi. Và yên tâm, những hiệu ứng này sẽ được hoàn toàn tích cực!

  Chỉ cần cung cấp link profile Twitter, TăngLikePlus sẽ mang lại đầy đủ số lượng Follow Twitter mà bạn order với những ưu việt sau

  - Thực hiện hoàn thành đơn nhanh chóng
  - Hỗ trợ 24/24 cho bất cứ câu hỏi nào
  - Không yêu cầu mật khẩu Twitter hay thông tin cá nhân của bạn
  - Chúng tôi chỉ cần tên người dùng/username Twitter của bạn.

  Quy trình mua retweet twitter tại TăngLikePlus

  Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống thành công, để tăng retweet twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn tăng retweet.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng retweet. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng, sau đó bấm sao chép liên kết.Sao chép link liên kết bài viết cần tăng lượt retweet

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số retweet cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 retweet.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng retweet Twitter giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tăng Retweet Twitter mà bạn không cần thêm thao tác nào.

  Video hướng dẫn tăng retweet twitter

  Ngoài ra nếu bạn muốn kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng Retweet Twitter bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube