Tăng Sub/Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, nick chưa bật nút theo dõi, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng uy tín cho tài khoản facebook cá nhân thì lượt người theo dõi trên nền tảng này chính là yếu tố quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm  tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ tăng người theo dõi facebook có thể tham khảo dịch vụ tool buff follow tại Tăng Like Plus.

  Cách tăng follow Facebook nhanh nhất

  Follow trên facebook là gì?

  Follow hay còn được gọi là người theo dõi tài khoản facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi có thể thấy được bài viết của bạn ở chế độ công khai. Hoặc các bài post lên trang cá nhân người được theo dõi. 
  Hiện nay có hai loại theo dõi chính là theo dõi ảo và theo dõi thật. Hai thuật ngữ này được khái niệm cụ thể như sau: 
  • Theo dõi ảo: Là những người theo list sub do bạn dùng công cụ của một vài website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không đem lại giá trị gì cả. Nó chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn trên facebook với những ai không biết bí mật này. 
  • Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm theo dõi trang cá nhân của bạn. Có được lượng người theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Biết cách tăng follow facebook thật sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh, bán hàng.

  Dịch vụ tăng follow Facebook là gì? 

  Hay buff sub fb, tăng lượt theo dõi facebook , hack fl fb... là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ, app với hệ thống tool tự động giúp tăng lượt người theo dõi tài khoản facebook trong thời gian ngắn, tốc độ cao với mức giá thấp hỗ trợ tài khoản tăng uy tín với người dùng.

  Hướng dẫn cách hack follow facebook tại Tăng Like Plus

  Buff fl fb trên điện thoại

  Trước tiên bạn cần truy cập Website: TănglikePlus.com nếu bạn chưa đăng ký thì đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ sau đó thao tác như sau

  Bước 1: trên hệ thống Tăng Like Plus bạn chọn Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow

  Bước 2: sao chép link trang cá nhân cần tăng follow (lưu ý tài khoản cần bật nút theo dõi mới có thể mua follow)Lấy link liên kết trang cá nhân cần tăng fl

  Bước 3: nhập link trang cá nhân vào trang tạo đơn

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho nick facebook, ví dụ mình sẽ tăng 100 sub.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link liêm kết, chọn sever, số lượng... và tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động tăng follow cho tài khoản Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Cách tăng follow facebook 2024 giá rẻ bằng máy tính

  Để mua fl fb bằng máy tính bạn có cũng truy cập website: TăngLikePlus.com và chọn buff facebook sau đó chọn tăng sub/follow

  Sau đó bạn sao chép link cá nhân trên url của tài khoản cần tăng followLấy link tài khoản fb cần mua fl

  Sau khi đã sao chép link bạn quay lại trang dịch vụ tanglikeplus.com paste url vừa sao chép vào ô nhập id facebook và sau đó chọn server số lượng cần tăng và bấm tạo đơnTạo đơn mua lượt theo dõi facebook

  Tại sao nên dùng app tăng follow facebook tại chúng tôi

  Dưới đây là những lý do tiêu biểu mà dịch vụ tăng Follow trên facebook luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu:

  – Hỗ trợ khách hàng có một tài khoản facebook có nhiều người theo dõi giúp tài khoản trông chuyên nghiệp

  – Quy trình buff follow fb diễn ra nhanh chóng, chỉnh chu trong từng bước, đảm bảo đúng kỹ thuật.

  – Bộ phận tư vấn và chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi.

  – Chi phí hack sub fb của chúng tôi phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng chỉ từ 35đ.

  – Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu sau khi triển khai không mang lại hiệu cho tài khoản của khách hàng theo như đúng cam kết hoặc các lượt Follow này đều là người dùng ảo.

  – Hơn nữa, web buff follow fb an toàn với tài khoản của bạn.

  Cách tăng follow facebook 2024miễn phí

  Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

  Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.tính năng gợi ý bạn bè

  Tham gia các group tăng sub chéo

  Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đồng và kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta . Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ.Tahm gia nhóm tăng sub chéo

  Sử dụng hashtag trong bài đăng

  Hashtag là tính năng cho phép người dùng tìm thấy những nội dung có cùng chủ đề. Vì vậy bạn hãy tận dung tính năng này để giúp bài viết tiếp cận với nhiều người và thu hút họ tương tác, theo dõi bạn.Dudng hashtag để thu hút thêm fl

  Hy vọng bài viết chia sẻ cách buff follow facebook ở trên hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube