Tăng View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video tiktok dễ lên xu hướng ngoài video có nhiều lượt thả tim thì lượt xem chính là yếu tố quan trọng để thuật toán tiktok đề xuất video lên top thịnh hành. Với dịch vụ tăng view tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút lượt xem tự nhiên hiệu quả.
  Cách tăng view Tiktok nhanh nhất

  Dịch vụ tăng view tiktok là gì?

  Là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động với số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn. Buff view thật là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

  Tác dụng của buff view video TiktokLợi ích khi tăng view tiktok

  Tăng xếp hạng video: Tăng view Tiktok giúp đẩy video dễ dàng lên xu hướng để video có thể xuất hiện nhiều hơn giúp tăng độ phủ sóng của kênh, mang đến nhiều lượt follow, tăng thời gian xem kênh, tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản của bạn.

  Tăng tương tác: Người dùng trên Tiktok có xu hướng tò mò thích khám phá, khi lướt xem thấy một video có lượt xem lớn người dùng sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Buff view sẽ giúp tăng tương tác. Tuy nhiên, nội dung video cần hấp dẫn có thể giữ chân người xem.

  Tăng độ uy tín cho kênh: Video trên kênh Tiktok được nhiều lượt xem sẽ khiến người dùng đánh giá đây là kênh uy tín, được nhiều người tin tưởng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để xây dựng tài khoản.

  Quy trình mua view video Tiktok tại Tăng Like Plus

  Hệ thống web tăng view tiktok của chúng tôi là công cụ đắc lực giúp video thoát khỏi cảnh flop. Cách tăng lượt xem video Tiktok như sau:

  Bước 1: Trước khi tạo đơn hàng mua view bạn cần truy cập trang web: TăngLikePlus.com và đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thóng để sử dụng dịch vụ.

  Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng view tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng view. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng view 

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. Lây link video tài khoản của bạn cần mua view

  - Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Sao chép link tài khoản của bạn bè cần buff view

  Bước 3: Sau khi sao chép link video tiktok xong bạn quay lại trang dịch vụ website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view .

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view Tiktok giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Dịch vụ buff view Tiktok tại Tăng Like Plus có gì nổi bật

  100% lượt view thật: chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, lượt xem 100% từ tài khoản thật đang hoạt động.

  An toàn với tài khoản: Lượt view tăng nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên nhất để tránh bị thuật toán Tiktok đánh giá.

  Khi mua view tiktok khách hàng không cần cung cấp thông tin quản trị, thông tin đơn hàng cũng được bảo mật tuyệt đối.

  Báo cáo chi tiết: Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể xem thông tin liên quan đến đơn hàng của mình về số lượng đã chạy, còn lại, thời gian hoàn thành,... tại Lịch sử đơn hàng hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ. Từ đó nhanh chóng có những điều chỉnh cần thiết để tăng hiệu quả của buff view, mang đến nguồn doanh thu từ kênh Tiktok tốt hơn.

  Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7: Chuyên viên kĩ thuật luôn trực hệ thống 24/24 để có thể kịp thời xử lý tất cả những vấn đề đột xuất có thể xảy ra. Nhờ đó, khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng bất kể ngày đêm, cuối tuần và lễ tết.

  Cách tăng view tiktok free giúp video viral

  • Dùng nhạc theo trend TikTok

  Sử dụng nhạc theo trend TikTok và hợp chủ đề của video đó là cách giữ chân người xem lâu hơn. Khi người xem ở lại video của bạn càng lâu thì chất lượng 1 lượt xem của bạn càng chất lượng. 

  •  Tạo ấn tượng với người xem trong 3 giây đầu tiên

  Người dùng TikTok có xu hướng dễ dàng bỏ qua các video mà họ thấy nhàm chán chỉ trong vài giây đầu. Do đó, chủ shop cần gây ấn tượng với người xem trong 3 giây đầu của video. Có như vậy, người dùng mới bị thu hút, tò mò và ở lại xem hết nội dung mà shop muốn truyền tải.

  • Đăng video trong khung giờ vàng của TikTok

  Có một số khung giờ nhất định mà người xem hoạt động và sử dụng TikTok nhiều được nhắc tới như:

  - 6 giờ - 9 giờ: Khung giờ bắt đầu một ngày mới và người xem có thể cần biết xu hướng cập nhật tin tức.

  - 11 giờ - 13 giờ: Khung giờ giải lao sau một buổi sáng học tập, làm việc căng thẳng.

  - 19 giờ - 21 giờ: Khung giờ được nhiều người sử dụng và hoạt động nhất.

  - 22 giờ - 24 giờ: Khung giờ hoạt động của các cú đêm và các sự kiện drama thường xảy ra.

  • Tạo nội dung video theo trend

  Nội dung sáng tạo độc đáo là một trong những yếu tố quyết định tính thu hút cho người xem. Bạn có thể xây dựng video với nội dung cập nhật được xu hướng tin tức, cùng nhịp với sự quan tâm của giới trẻ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube