Tăng View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video tiktok dễ lên xu hướng ngoài video có nhiều lượt thả tim thì lượt xem chính là yếu tố quan trọng để thuật toán tiktok đề xuất video lên top thịnh hành. Với dịch vụ tăng view tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút lượt xem tự nhiên hiệu quả.
  Cách tăng view Tiktok nhanh nhất

  Dịch vụ tăng view tiktok là gì?

  Là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động với số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn. Buff view thật là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

  Tăng view Tiktok là gì? Lợi ích khi tăng view Tiktok?Lợi ích khi tăng view tiktok

  Tăng view Tiktok là tăng số lượt xem hợp lệ cho mỗi video, clip trên Tiktok. Việc tăng view Tiktok có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

  • Tăng lượt xem Tiktok có thể giúp kênh của bạn được nhiều người biết đến hơn, tăng độ viral cho video và thu hút nhiều lượt follow mới cho kênh.
  • Dịch vụ tăng view video Tiktok giúp kênh của bạn nhanh chóng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên nền tảng này.
  • Tăng khả năng video được đề xuất trên Tiktok, tăng sự hiện diện của video của bạn trên Tiktok.
  • Dịch vụ tăng lượt xem video Tiktok giúp tăng độ uy tín cho kênh của bạn.

  Tại sao nên mua view tiktok của Tăng Like Plus

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc chăm chỉ và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp, sẵn sàng mang đến bạn chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất.
  • Tool tăng view tiktok giá rẻ nhất thị trường từ 7đ.
  • Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông tin của khách hàng và an toàn cho tài khoản Tiktok của khách hàng
  • Quy trình phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, luôn được cải tiến và tối ưu nhằm mang đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Thời gian tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng, view tăng nhanh chóng.
  • Tăng Like Plus luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hàng ngày.

  Quy trình mua view video Tiktok tại Tăng Like Plus

  Có rất nhiều cách buff view Tiktok miễn phí nhưng để có lượt view nhanh bạn có thể sử dụng hệ thống web tăng view tiktok của chúng tôi. Hệ thống sử dụng tương tác thật đảm bảo view không bị tụt sau khi buff, lượng view thật hỗ trợ một phần cho video của bạn lên được xu hướng. Cách buff view cho video Tiktok như sau:

  Bước 1: Trước khi tạo đơn hàng mua view bạn cần truy cập trang web: TăngLikePlus.com và đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thóng để sử dụng dịch vụ.

  Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng view tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng view. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng view 

  - Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. Lây link video tài khoản của bạn cần mua view

  - Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Sao chép link tài khoản của bạn bè cần buff view

  Bước 3: Sau khi sao chép link video tiktok xong bạn quay lại trang dịch vụ website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view .

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view Tiktok giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Câu hỏi thường gặp

  Khi sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok, tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đường link video Tiktok theo cú pháp: https://www.tiktok.com/@user/video/id. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không lấy bất kỳ thông tin nào khác của khách hàng

  Mua view Tiktok có bị khóa nick Tiktok hay bị phạt không?

  Sử dụng 100% người dùng thật, tăng view an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về lượt xem video trên Tiktok nên đảm bảo an toàn cho tài khoản Tiktok của bạn

  Thời gian tăng view là bao lâu?

  Tùy vào số lượng khách hàng mua mà thời gian tăng view sẽ khác nhau. Tốc độ lên view trung bình sẽ từ 10k – 500k view/ngày và view sẽ lên trong vòng 60 phút từ khi khách hàng mua

  Có nên sử dụng App tăng view Tiktok?

  App để tăng view video trên tiktok là những ứng dụng mà người dùng có thể tải về trên điện thoại nhằm chéo lượt xem và lượt xem sẽ rất dễ bị sụt giảm khi Tiktok cập nhật thuật toán mới.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube