Tăng Share Video Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu video có nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp tiếp cần nhiều người thu hút thêm lượt xem cũng như video dễ viral. Vậy làm sao để video của bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ. Hôm nay, TăngLikePlus.com sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng share video Tiktok ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng chia sẻ video Tiktok

  Tăng share Tiktok là gì?

  Tăng share TikTok hay còn gọi là buff share TikTok, tăng chia sẻ video Tiktok là kỹ thuật sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ tạo lượt chia sẻ tự động với số lượng bạn cần cho video trên TikTok lên những nền tảng mạng xã hội khác nhau Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, … để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Với các dịch vụ hack chia sẻ video TikTok này, bạn cần chuẩn bị 1 loạt tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó kết nối với công tạo auto share để kích hoạt share video mục tiêu.

  Để phát huy hiệu quả tối đa của việc tăng share video TikTok bạn cần có hệ thống tài khoản mạng xã hội nhiều lượt theo dõi, nhiều bạn bè bạn có thể kết hợp với các dịch vụ khác tại TăngLikePlus.com.

  Với dịch vụ chia sẻ cho video TikTok chi phí không quá cao nhưng video TikTok sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội mục tiêu bạn muốn.

  Tăng lượt share video trên TikTok mang lại lợi gì ?

  Theo như nghiên cứu 2019 thì lượng người trẻ Việt Nam dùng Tiktok lên đến 40 triệu người. Đây là một mạng xã hội được đánh giá tiềm năng, bùng bổ doanh số kinh doanh bán hàng trên Tiktok có thời điểm tài khoản Tiktok có thể bán dk 1triệu đơn hàng trong 1 đêm.
  Cùng điểm qua những lợi ích việc tăng chia sẻ Video Tiktok:Lợi ích tăng chia sẻ video tiktok đem lại

  - Tăng lượt share video Tiktok giúp bạn nhanh tiếp cận thêm nhiều lượt tăng mắt livestream tiktok, thả tim, view, tăng cmt người dùng.

  - Một vieo Tiktok mà có lượt tương tác, chia sẽ tốt thì bạn dễ dàng lên xu hướng trend và khi khách hàng gõ đúng từ khóa thì video bạn sẽ được ưu tiên hiển thị hàng đầu.

  - Buff share Tiktok giúp kéo tương tác khổng lồ và tiết kiệm tiền bỏ ra chạy quảng cáo hoặc chia sẽ link thủ công mất thời gian.

  - Khi video bán hàng có tương tác tốt thì việc kinh doanh online trên TikTok cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tăng share video Tiktok của Tăng Like Plus

  Công nghệ ngày càng phát triển, việc dùng tool auto share Video Tiktok giúp các khách hàng kinh doanh online dễ dàng quảng cáo thương hiệu, tăng độ uy tín cá nhân và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 
  Đến với dịch vụ tăng lượt share video Tiktok của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm:

  • Dịch vụ uy tín hàng đầu, cam kết lượt người tương tác là thật
  • Bảng giá tăng share Tiktok chỉ 30 đ / share rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Tốc độ tăng share video tik tok thực hiện nhanh chưa đầy 10 phút.
  • Có server bảo hành và không bảo hành tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Chế độ bảo mật cao không tiết lộ thông tin cũng như ảnh hưởng đến tài khoản của khách hàng
  • Chuyên viên kỹ thuật luôn tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/24

  Các bước mua share video Tiktok trong 5 phút

  Để tạo đơn hàng sử dụng dịch vụ bạn sẽ truy cập website: TăngLikePlus.com để đăng ký tài khoản và nạp tiền qua 3 hình thức: tài khoản ngân hàng, ví momo, thẻ cào điện thoại sau đó:

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng chia sẻ video tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng share tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng share. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng share

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. Lấy link video cá nhân cần tăng chia sẻ

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Sao chép link liêm kết tài khoản cần tăng lượt share hộ

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại trang dịch vụ tại website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng share video Tiktok nhanh nhất 2024

  Đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành tăng lượt tương tác Tiktok đến người dùng.

  Hướng dẫn tăng share video Tiktok miễn phíHướng dẫn cách tăng share video tiktok miễn phí

  Nhờ bạn bè chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác

  Bạn muốn buff share video không thể bỏ qua cách không mất phí này. Bạn muốn tăng view, tăng chia sẻ, tăng lượt thích hãy áp dụng cách này tuy rằng số lượng không nhiều và mất nhiều thời gian đi nhờ cậy nhưng bù lại video được chia sẻ đến nhiều đối tượng có thật.

  Chia sẻ nội dung hay ý nghĩa

  Nội dung video hãy chia sẻ thông điệp cuộc sống chạm đến tâm lý người xem chắc chắn họ sẽ chia sẻ video để nhiều người cùng cảm nhận. Bạn cần đặt mình vào khán giả để tạo ra nội dung ý nghĩa, thú vị, hữu ích tạo sự độc đáo. Bạn thường xuyên cập nhật các vấn đề đang được quan tâm như trend, xã hội, trính trị, review...

  Sử dụng hashtag

  Hashtag không chỉ giúp video xuất hiện trên lượt tìm kiếm, tăng lượt xem, cũng như giúp bạn kết nối với những người khác. Khi bạn dùng # phù hợp sẽ tìm thấy những người cùng sở thích từ đó giúp tăng share video tiktok dễ dàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube