Tăng Member Group Facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Một giải pháp nhanh chóng đem lại hiệu quả cao giúp nhóm facebook của bạn phát triển và tiếp cận được nhiều đối tượng đó là mua dịch vụ tăng thành viên vào nhóm facebook. Chỉ vài thao tác cơ bản tại Tăng Like Plus, bạn có thể tự tay tăn thêm số lượng thành viên lớn vào nhóm trên facebook nhanh chóng và an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng dịch vụ.Cách tăng member group Facebook

  Tăng member group Facebook là gì?

  Hay tăng thành viên nhóm facebook là sử dụng hệ thống web để giúp tăng số lượng thành viên cho nhóm/group trên Facebook theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Vì sao nên tăng thành viên group Facebook?

  Dưới đây là những lợi ích chính khi triển khai tăng thành viên nhóm Facebook:

  – Xây dựng được một cộng đồng với những người dung có chung sở thích.

  – Tạo ra môi trường mua, bán sản phẩm – dịch vụ hiệu quả và ổn định nếu bạn đang phát triển kinh doanh online.

  – Giúp bạn chọn lọc được các đối tượng khách hàng tiềm năng.

  – Tiết kiệm tối đa chi phí do không cần phải đầu tư quá nhiều cho các kênh quảng cáo.

  – Kéo lượng lớn người dùng truy cập tự nhiên vào Fanpage và Website.

  – Tự động đề xuất tới những người có chung sở thích hoặc hay tìm kiếm về thông tin, từ đó giúp tăng thành viên cho group nhanh chóng.

  – Tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu nhanh chóng cho bạn.

  Quy trình mua member group Facebook

  Sở hữu nhóm với hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn với dịch vụ tăng member group facebook của TangLikePlus.com. Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua thành viên nhóm fb trên cả điện thoại và máy tính qua các bước sau: 

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để tăng member cho group trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook Tăng member group.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm facebook cần tăng thành viên. Truy cập facebook > Chọn nhóm cần tăng thành viên > Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.

  Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff member > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập ID Group > Chọn server > Chọn tốc độ > Số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số thành viên cho group fb của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dán link và thao tác tạo đơn hàng

  Hướng dẫn tăng thành viên group facebook miễn phí

  Add bạn bè vào nhóm

  Cũng giống như fanpage khi vừa tạo group facebook, bạn có thể thêm thành viên nhóm tự nhiên bằng cách sử dụng tính năng mời bạn bè tham gia vào nhóm.

  Khác với fanpage một chút, khi mời người khác like fanpage, họ phải đồng ý lời mời thì mới được. Còn với group, bạn chỉ cần add bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên.

  Thêm thành viên từ nhóm khác

  Đối với phương án này, bạn có thể áp dụng cùng lúc 2 sự lựa chọn bao gồm:

  Đăng bài PR nhóm trên một nhóm khác cùng chủ đề

  Liên kết nhóm với nhiều nhóm khác

  Tăng member group từ mạng xã hội

  Ngoài cách tăng thành viên group Facebook bằng cách hướng đến những người dùng trực tiếp trên Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng lượng thành viên gián tiếp bên ngoài Facebook

  Cụ thể, bạn có thể PR group trên kênh khác như: Website, diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing . . .

  Bằng cách gắn link Group vào các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này, đồng thời kêu gọi mọi người.

  Tag thành viên trong nhóm

  Bạn có thể đăng bài viết sau đó tag tất cả thành viên trong group và kêu gọi mời bạn bè tham gia nhóm bài viết mang tính chất mời gọi và cho các thành viên thấy lợi ích từ việc mời thêm bạn bè tham gia để kích thích họ hành động.

  Mua group facebook

  Ngoài ra bạn có thể mua group facebook với số lượng thành viên đã có sẵn. Trên facebook có rất nhiều đơn vị chuyên mua bán group Facebook. Nhưng bạn cần tìm hiểu về số lượng thành viên đang có, chủ đề nhóm đang theo, giá cả... Bỏ 1 số tiền không hề nhỏ để mua nhóm fb  nên bạn cần tìm hiểu kỹ tránh việc sau khi mua các thành viên rời nhóm.

  Đây là 1 số cách thu hút người vào nhóm trên facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

  Bí quyết thu hút người vào nhóm trên facebook

  Bật chế độ công khai cho nhóm: Việc làm này giúp nhóm sẽ được tìm thấy, bài viết nhóm được chia sẻ và tiếp cận nhiều người. Lượng thành viên chủ động tham gia nhóm cũng gia tăng từ đây

  Đăng bài thường xuyên: Để nhóm hoạt động tốt, bạn cần tích cực, xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp

  Đảm bảo chất lượng nội dung bài đăng: Điều này sẽ đảm bảo về mức độ tương tác và khả năng hiển thị nhóm

  Cho phép thành viên đăng bài: Những group cho phép thành viên đăng bài thường phát triển tốt và có nhiều thành viên tham gia hơn. Đừng lo, bạn có thể kiểm duyệt bình luận mà

  - Hướng đến 1 chủ đề: Bạn nên hướng đến một chủ đề duy nhất cho Group nhằm xây dựng và phát triển Group lâu dài, ổn định. Bao gồm cả chỉ số về số lượng thành viên tham gia gia tăng

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube