Tăng Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bình luận video tiktok sẽ rất có ích trong quá trình bạn phát triển kênh hay tăng tương tác. Tăng bình luận giúp video khẳng định uy tín của nội dung video chia sẻ. Video có nhiều bình luận đánh giá tốt sẽ rất quan trọng khi bạn đang kinh doanh, bán hàng trên nền tảng này. Dịch vụ tăng bình luận tiktok tại chúng tôi sẽ giúp bạn seeding video tiktok hiệu quả nhất.

  Hướng dẫn tăng bình luận Tiktok giá rẻ

  Tăng Comment video TikTok là gì?

  Tăng Comment video TikTok hay còn gọi là auto cmt tiktok,.. là hành động sử dụng một dịch vụ giúp tăng lượt bình luận (comment), đánh giá, thảo luận cho video TikTok của bạn với nội dung đã soạn sẵn. Với số lượng bình luận nhiều, tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Lợi ích của việc tăng comment TiktokLợi ích khi tăng bình luận video Tiktok

  - Tăng bình luận video tiktok là một cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả giúp xây dựng ảnh hưởng hồ sơ của bạn và tối đa hóa địa vị xã hội của bạn tạo ra một lượng người hâm mộ khổng lồ.

  - Buff cmt tiktok làm cho nội dung video của bạn hấp dẫn và thu hút hơn tạo được sự tín nhiệm từ khán giả thực sự để tương tác với nội dung của bạn, giúp bạn dẫn trước đối thủ cạnh tranh.

  - Mua lượt comment TikTok cho những video hấp dẫn, video của bạn chắc chắn sẽ được xếp hạng trên TikTok giúp bạn nổi tiếng ngay lập tức trên TikTok. 

  - Hack comment TikTok để có thêm lượt xem thực tế cho video của mình khi nội dung hiệu quả và bắt mắt để thu được lượt xem không phải trả tiền từ người xem.

  Tăng cmt tiktok để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn!

  Nếu bạn chưa biết cách bật bình luận trên tiktok để hỗ trợ thúc đẩy tương tác cho video thì có thể xem bài viết "Cách Mở Bình Luận Video Trên Tiktok" mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho ban.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ Tăng bình luận tiktok của TăngLikePlus.com

  - Cam kết dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý

  - Các bình luận không trùng lặp, mỗi cmt 1 id khác nhau

  - Hoàn thành đơn nhanh đủ số lượng đặt hàng 

  - Được giao trong vòng 1-2 giờ

  - Chế độ bảo mật cao không ảnh hưởng đến tài khoản

  - Hỗ trợ khách hàng 24/7

  Hướng dẫn mua comment video trên tiktok tại Tăng Like Plus

  Để hack binh luan tiktok theo nội dung mong muốn thì cách nhanh nhất là dùng dịch vụ tăng comment tiktok tại Tăng Like Plus.

  Bước 1: Để cài auto cmt tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn Comment tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng bình luận. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng comment

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết. Lấy link video cá nhân cần tăng cmt

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.Sao chép link tài khoản khác cần tăng bình luận

  Bước 3: Sau khi sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment Tiktok giá rẻ

  Hướng dẫn tăng bình luận video Tiktok miễn phí Hướng dẫn tăng bình luận video tiktok

  Tăng comment Tiktok bằng chất lượng nội dung

  Hầu hết các bài đăng lan truyền trên TikTok đều có điểm chung là cảnh quay chất lượng cao. Đăng clip độ phân giải cao làm tăng lượt xem clip của chúng ta. Khi video này nổi bật người sử dụng sẽ thả tim hay comment để lại những lời khen… Khi nó hay thì người xem sẽ chủ động theo dõi tik tok của bạn lúc đó những video sau của bạn đăng tải lên sẽ có được lượt view tương tác tốt hơn.

  Nhờ bạn bè người thân cmt

  Bạn nghĩ sao nếu nhờ người quen như người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào comment giúp tăng tương tác. Tuy số lượng không nhiều nhưng đây là cách tăng cmt video từ người dùng thật và theo nội dung bạn mong muốn.

  Tạo dựng mối quan hệ 

  Tạo liên kết, giữ “mối quan hệ tốt” với accounts đã có sự tương tác với kênh trước đó, cũng có thể coi là một trong những cách tăng comment Tiktok mà bạn đương nhiên có thể thực hiện ngay. Hãy tận dụng tối đa hiệu quả với tool tăng comment miễn phí như này.

  Với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vong bạn sẽ tăng bình luận đánh giá tốt cho video của mình hỗ trợ quảng cáo, khẳng định uy tín của thương hiệu hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube