Tăng Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang bán hàng trên Youtube qua hình thức livestream thế nhưng có quá ít người xem và tương tác. Vậy làm cách nào để tăng mắt livestream hiệu quả khi có nhiều đối thủ cạnh tranh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn tăng mắt xem livestream Youtube

  Buff mắt live Youtube là gì?

  Là hành động sử dụng dịch vụ tăng lượt xem cho video phát trực tiếp (live stream) trên Youtube, có được hàng trăm mắt xem livestream chỉ sau vài phút và ổn định trong suốt quá trình live.

  Tại sao phải tăng mắt xem video trực tiếp youtube ?

  Các cá nhân doanh nghiệp đang sử dụng kênh Youtube để kinh doanh đặc biệt dùng hình thức lives để bán hàng thì việc dùng dịch vụ tăng view livestream Youtube sẽ mang lại những lợi ích sau:

  Lợi ích tăng mắt xem livestream ytb

  • Tăng đề xuất video

  Video có nhiều mắt xem sẽ được thuật toán Facebook hiển thị, đề xuất trên mục tìm tiếp, liên quan từ đó có thể năng cao khả năng tiếp cận nhiều người xem tự nhiên hơn cũng như các đối tượng khách hàng tiềm năng.

  • Tạo hiệu ứng đám đông

  Buff mắt lives Youtube số lượng lớn khiến người dùng tò mò và nhấn vào xem từ đó thu hút, kết nối nhiều người dùng giúp live video của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  • Hỗ trợ bán hàng

  Tăng mắt xem live Youtube sẽ giúp bạn bán sản phẩm, dịch vụ hiệu quả khi thương hiệu và độ phủ sóng kênh Youtube trong mắt những người xem đã tạo dựng uy tín với người dùng tăng khả năng chuyển hóa từ người xem livestream thành khách mua hàng trực tiếp.

  Quy trình mua mắt xem live Youtube tại chúng tôi 

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tăng mắt livestream youtube giúp video phát trực tiếp có hàng trăm lượt xem, quy trình như sau:

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công để tăng mắt xem video lai chim youtube bạn chọn menu, chọn buff youtube > tăng mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video livestream youtube, bạn vào app youtube bấm vào video livestream cần tăng mắt, bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép liên kết video cần mua mắt

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video livestream.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số mắt cần tăng cho video

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube chất lượng

  Điểm khác biệt dịch vụ buff mắt livestream Youtube tại Tăng Like Plus

  - Mắt xem chất lượng 100%

  Chúng tôi cam kết buff view live youtube đến từ người dùng thật 100% nên rất an toàn cho kênh. Bên cạnh đó khách hàng chỉ cần nhập đúng link live không cần cung cấp quyền quản trị, thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên an toàn cho tài khoản.

  - Tối ưu chi phí

  Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh để khách hàng có thể mua mắt live Youtube tăng tương tác hỗ trợ kinh doanh buôn bán tối ưu chi phí.

  - Duy trì ổn định

  Sau khi tsjo đơn thành công hệ thống tự động tăng số lượng mắt xem lên nhanh sau khoảng 2 – 5 phút và giữ ổn định cho đến khi kết thúc livestream. Bạn sẽ không phải lo lắng lượt view bị rớt khi đang live. 

  Cách tăng mắt livestream Youtube tự nhiên

  Chuẩn bị tốt kịch bản livestream 

  Bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt kịch bản livestream để đảm bảo quá trình livestream diễn ra một cách mượt mà. Kịch bản như một bộ khung để bạn bám vào thực hiện, tránh những bước lan man, không đi thẳng vào chủ đề của buổi livestream. Trong kịch bản, bạn nên giả định những tình huống, vấn đề có thể xảy ra và cách xử lý chúng. Khi vào thực hiện livestream nếu bạn gặp phải cũng không quá bỡ ngỡ và giải quyết một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra, cũng không nhất thiết phải thực hiện 100% theo kịch bản, mà bạn có thể thêm thắt một vài tình huống, tùy theo diễn biến để buổi livestream trở nên thú vị, thu hút hơn.

  Khung giờ livestream chuẩn

  Để livestream được hiệu quả bạn cần lựa chọn khung giờ chuẩn. Việc có một thời gian livestream thích hợp cực kỳ quan trọng, nó giúp bạn gia tăng được số lượt xem và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Tùy vào đối tượng khách hàng cũng như sản phẩm kinh doanh, bạn sẽ lựa chọn một khung giờ livestream phù hợp. Hãy livestream vào nhiều khung giờ khác nhau trong thời đầu và chọn ra thời điểm thích hợp nhất bạn nhé.

  Tạo các minigame

  Tổ chức minigame là cách gây sự chú ý, thu hút người xem miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả. Một minigame hay, thú vị và đặc biệt là phần quà hấp dẫn sẽ kích thích mọi người cùng vào livestream để tương tác. Một số minigame mà bạn có thể tổ chức trên livestream của mình như: Trả lời câu hỏi, đố vui, nhìn hình đoán chữ, quay số trúng thưởng,..

  Share livestream sang các MXH khác

  Cách tăng mắt livestream Youtube miễn phí bạn nên áp dụng tích cực kêu gọi mọi người share sang các group, hội nhóm để thu hút thêm nhiều lượt xem hơn để quảng cáo sản phẩm cũng như bán hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube