Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để có thể duy trì sự thu hút, chú ý và tạo điều kiện cho việc bán hàng, kiếm tiền trên Instagram thì việc tài khoản Instagram, bài đăng, hình ảnh, ... của bạn có nhiều like, tương tác là rất quan trọng. Với phần mềm Vip like Instagram mà TăngLikePlus.com chia sẻ dưới bài viết, bạn có thể hiện thực hoá điều này. Tìm hiểu ngay nhé.Cách tăng like Ig tự động

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram, tăng like ig tự động đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. 

  • Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

  Tại sao nên auto like Instagram?

  Instagram là một ứng dụng tuyệt vời để bạn chia sẻ nhũng hình ảnh đẹp video chất lượng có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay đơn giản là tạo ra sức ảnh hưởng. Hoặc là chỉ là khoảnh khắc cuộc sống, những cái bạn đam mê, là công cụ để bạn kiếm ra tiền. Nhưng để làm được điều này, bạn cần có sự chuẩn bị và đầu tư tối ưu cho tài khoản của bạn để tạo uy tín cũng như sức hút với người dùng khác.

  Nếu bạn muốn thực hiện các dự định của mình trên Instagram thì tài khoản của bạn cần có các lượt like, share, chia sẻ, comment…. Bởi lẽ Instagram của bạn có tương tác thì mới có thể thu hút người dùng, hay các lượt like, follow mới tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

  Thế nên phần mềm tăng like Instagram tự động khi có bài viết mới rất quan trọng trong công việc của bạn. Tăng Like Plus sẽ giới thiệu cho các bạn ưu điểm khi sử dụng phần mềm auto.

  - Duy trì mức độ tương tác tốt

  - Tăng tỷ lệ xuất hiện tiếp cận người hiệu quả.

  - Xuất hiện trong top tìm kiếm.

  - Được ứng dụng đề xuất nhiều hơn.

  - Tạo sự uy tín.

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi chốt đơn.

  - Chi phí thấp, không tốn thời gian.

  Cài vip like ig đem lại lợi ích gì?

  So với việc buff like IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto like IG sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng like để tăng like thủ công, với auto like bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mang xã hội luông có xu hướng bóp tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto like sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các bài viết.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Instagram nhưng mỗi khi đăng bài lên chỉ nhận được vài lượt like sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto like sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt like ổn định giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết đó cũng như tài khoản của bạn. Để tài khoản uy tín hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Instagram giúp tài khoản có nhiều lượt follow để trở nên uy tín hơn.

  Dịch vụ Auto like Instagram của TăngLikePlus.com

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể cài vip like instagram trên điện thoại và máy tính như sau

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công để cài tự động tăng like trên instagram tự động bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn Vip like instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.Lấy link liên kết tài khoản cần tăng like tự động

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Vip like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Vip like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua auto.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động like.Dịch vụ Vip Like Instagram uy tín

  Video hướng dẫn auto like instagram

  Ngoài ra bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi đơn hàng bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu trong quá trình tạo đơn mua Vip like Instagram bị lỗi hoặc có thắc mắc cần tư vấn giải đáp bạn hãy liên hệ Tăng Like Plus bằng cách bấm vào biểu tượng stiker hỗ trợ bên góc phải màn hình sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube