Tăng Tim Tiktok Miễn Phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng Dẫn Tăng Tim Tiktok Miễn Phí - Buff Tym Tiktok Free

  Bạn muốn video của mình được nhiều người xem và yêu thích từ đó tài khoản trở nên nổi tiếng các video dễ lên xu hướng hơn. Tăng tim Tiktok miễn phí sẽ mang lại nhiều cơ hội khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách tăng tăng tym TikTok free nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Cách buff tym tiktok free

  Buff tym tiktok free là gì?

  Buff tim Tiktok free là dịch vụ tăng tim cho video trên mạng xã hội Tiktok miễn phí 100% giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm hệ thống buff tim Tiktok. Với sever miễn phí, bạn được đăng ký dùng thử nhưng có giới hạn về số lượng tuy nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

  Tăng tim tiktok mang lại lợi ích gì?

  • Tăng khả năng phổ biến và thu hút của video trên nền tảng này.
  • Thể hiện sự quan tâm và tương tác với các nhà sáng tạo nội dung và cộng đồng TikTok.
  • Phân tích và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch truyền thông và tiếp thị trên TikTok.
  • Làm tăng uy tín và nổi tiếng của người dùng trên nền tảng này.
  • Giúp video có cơ hội được phổ biến và xuất hiện trong top thịnh hành hơn.

  Quy trình buff tim tiktok miễn phí tại Tăng Like Plus

  Tính năng tăng tim tiktok miễn phí tại Tăng Like Plus với giao diện dễ sử dụng bạn có thể thao tác thực hiện tạo đơn trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập web TangLikePlus.com vào Menu chọn Dịch vụ miễn phí chọn Tăng tim tiktok miễn phí.Dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí

  Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản tiktok lấy link video cần tăng tim.

  Đối với video bạn bè bạn chọn video chọn biểu tượng chia sẻ chọn sao chép liên kết.

  Đối video của chính bạn vào biểu tượng 3 chấm chọn sao chép liên kết.Lấy link video cần hack tim tiktok miễn phí

  Bước 3: Sau khi lấy link video cần buff tim thành công bạn quay lại trang dịch vụ của web tanglikeplus.com và dán link vào ô nhập link video tiktok. 

  Tiếp theo bạn chọn sever và số lượng tim cần tăng.

  Phần ghi chú và giá tiền mỗi tương tác có thể bỏ qua.

  Bạn kiểm tra lại thông tin đơn và bấm tạo đơn.Tạo đơn trên web tăng tim tiktok miễn phí

  Hướng dẫn cách tăng tym tiktok free

  Với những cách hack tym free dưới đây bạn cần đầu tư về chất lượng nội dung, hiệu ứng,....

  Tạo video theo trend

  • Theo dõi các xu hướng (trend) đang hot trên TikTok và tạo các video liên quan đến chúng. Bạn có thể tham gia vào các thử thách (challenges) hoặc tái hiện lại các video nổi tiếng để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng.
  • Chọn nhạc nền phổ biến hoặc các bài hát đang hot trên TikTok để tạo video. Việc sử dụng âm nhạc nổi tiếng có thể giúp video của bạn thu hút người xem và tăng khả năng nhận được tim.
  • Tìm hiểu về các hashtag phổ biến trong lĩnh vực bạn quan tâm và sử dụng chúng trong mô tả và tiêu đề của video. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn và tăng khả năng nhận được tim.

   Kêu gọi người xem thả tim

  Tương tác với người xem bằng cách reply, like và comment trên video của họ. Tìm kiếm và kết nối với những người có sở thích tương tự để xây dựng một cộng đồng hỗ trợ và tăng cơ hội được tim. Bạn còn có thể kêu gọi mọi người thả tim video bằng cách như: Chèn hình ảnh kêu gọi ở cuối video, chèn âm thanh kêu gọi like ở cuối video,... Điều này sẽ giúp cho mọi người chú ý hơn đến việc thả tim video của bạn.

  Chia sẻ video lên MXH khác

  Kết nối tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook hay Twitter để chia sẻ video và thu hút người theo dõi từ các nền tảng khác.

  Đảm bảo chất lượng video

  Đảm bảo rằng video của bạn được sản xuất chất lượng và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của người xem. Hãy đầu tư vào việc biên tập, trình diễn và kịch bản video của bạn.

  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh cần được chú ý, với hình ảnh rõ nét, bố trí video hợp lý, âm thanh sinh động. Người dùng hiện nay rất kén chọn, họ chỉ thích và tim video có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.
  • Chất lượng nội dung: Cần tạo nội dung hấp dẫn, theo sát xu hướng của đông đảo người xem. Và quan trọng hơn, nếu bạn có thể tạo nội dung độc đáo, làm những video sáng tạo thì sẽ được Tik Tok và người dùng đánh giá cao hơn, tim cũng tăng theo đó.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn buff tym tiktok free. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube