Tăng Mắt Livestream Facebook

- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là một xu hướng phổ biến hiện nay trong việc quảng bá sản phẩm và tương tác với khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc thu hút lượng người xem livestream là một thách thức đối với nhiều người kinh doanh online. Với dịch vụ tăng mắt livestream của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách tăng mắt xem livestream facebook nhanh nhất

  Tăng mắt livestream facebook là gì?

  Là hành động tăng thật nhiều con mắt xem video phát trực tiếp trên fb, tăng hiển thị con mắt xem livestream fb với số lượng lớn và ổn định trong thời gian dài hỗ trợ tạo hiệu ứng đám đông thu hút người xem tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng.

  Những lợi ích khi tăng mắt Livestream

  Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như:

  • Tăng độ thu hút & uy tín: Khi video livestream của bạn có hàng nghìn người xem, độ thu hút khách hàng và uy tín livestream sẽ tăng cao. Khi đó, bạn cũng dễ dàng chốt đơn với hàng khách hơn.
  • Tăng tương tác: Tăng tương tác hiệu quả cho các bài quảng cáo, tăng trực tiếp tương tác cho livestream.
  • Tăng đề xuất video: Khi livestream bạn càng nhiều người xem, Facebook sẽ tích cực đề xuất livestream của bạn trên bản tin của nhiều người dùng khác.
  • Tạo hiệu ứng đám đông: Người dùng có tâm lý thích xem những livestream có nhiều lượt xem sẵn. Vì vậy, tăng mắt live đóng vai trò rất quan trọng trọng việc tạo sự kết nối tốt hơn với người dùng.

  Quy trình buff mắt livestream Facebook tại chúng tôi

  Hệ thống của TangLikePlus.com cho phép khách hàng tự tạo đơn tăng mắt livestream facebook 24/24, không giới hạn số lượng có thể chọn thời gian duy trì và mắt sẽ được tăng cho video live của bạn sau khoảng 1 - 5 phút từ lúc tạo đơn thành công. Có thể thao tác mua mắt trên điện thoại và máy tính dễ dàng qua các bước sau:

  • Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ tanglikeplus.com bạn vào MENU > Buff Facebook > Tăng mắt Livestream
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại web buff mắt > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì
  • Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Dán link và thao tác tạo đơn

  Tại sao nên mua view livestream Facebook của Tanglikeplus

  • Tăng người xem livestream nhanh: Sau khi khách hàng tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff mắt live trong thời gian ngắn (1 – 2 phút) và đủ số lượng.
  • View livestream đến từ thài khoản thật: Tất cả các mắt xem livestream đều được tăng từ tài khoản Facebook thật luôn duy trì trong thời gian đã yêu cầu và ổn định số lượng đã tăng lên cho khách hàng, không bao giờ bị rớt.
  • An toàn cho tài khoản: Dịch vụ buff mắt live fb sử dụng mắt xem từ người dùng thật. Bên cạnh đó thông tin của khách hàng đều được giữ kín tuyệt đối.
  • Đa dạng gói dịch vụ: chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ mua mắt xem livestream với các thời lượng khác nhau như 60 phút, 90 phút, 120 phút, 240 phút,…
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

  Cách hack mắt xem video phát trực tiếp trên fb miễn phí

  Thông báo giờ livestream

  Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn nên có một bài post thông báo về thời điểm sẽ live. Đây là thủ thuật tăng mắt tăng lượt xem live stream mà tất cả đang cùng áp dụng. Việc thông báo sẽ giúp mọi người biết chính xã thời gian cụ thể để chờ xem. Đây là cách tăng mắt xem live đơn giản mà ai cũng biết.

  Share live stream lên các nhóm Facebook

  Để tăng mắt cho livestream, bạn cũng cần sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook. Đặc biệt là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng. Việc chia sẻ vào các hội nhóm vừa có thể tiếp cận nhiều khách hàng lại hack mắt xem tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Hoặc bạn có thể tự share lên trang cá nhân của mình.Share live tăng mắt xem

  Chuẩn bị kịch bản

  Khi livestream bán hàng, bạn cần chuẩn bị kịch bản livestream trước nhằm đảm bảo quá trình livestream được diễn ra trôi chảy, và êm đẹp nhất, giữ chân khách hàng ở lại đến hết phiên live.

  Bật thông báo livestream cho những người theo dõi bạn

  Một cách khác nữa đó là bạn sẽ gửi lời mời xem livestream đến với bạn bè trong danh sách bằng cách sử dụng phần mềm simple Facebook. Nếu là fanfage hãy bật tính năng thông báo với các tài khoản theo dõi. Khi bạn live thuật tóan tự động gửi thông báo cho họ.bật thông báo live

  Tạo mini game trên livestream

  Cách tăng mắt xem livestream hiệu quả nhất là mini game tặng quà để khuyến khích tương tác, theo dõi.

  Với những cách tăng lượt xem video phát trực tiếp ở trên chúng tôi hy vọng livestream của bạn sẽ tiếp cận nhiều khách àng và bán hàng hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube