Tăng Like Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt like Youtube là một trong những chỉ số quan trọng trong việc đánh giá chất lượng về video của bạn có trên Youtube, từ đó nhà phát hành youtube dựa vào chỉ số về lượt like video và cùng kết hợp với các chỉ số tăng view youtube và chỉ số tăng sub youtube để đánh giá và ưu tiên đưa video bạn lọt vào top đề xuất trên trang chủ youtube.

  Hôm nay, TăngLikePlus sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hỗ trợ và giúp ích cho tăng like video trên youtube nay dưới đây nhé.Hướng dẫn cách tăng like video ytb

  Vì sao cần tăng like Youtube?

  Việc hack like Youtube, mua like Youtube, buff like Youtube,… là những cụm từ khá phổ biến trong cộng đồng dùng Youtube những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt thích trên video đăng tải lên kênh Youtube của bạn. Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây:

  • Tăng độ chất lượng của video, giúp video đề xuất tốt hơn.
  • Tạo độ tin cậy và tạo hình ảnh tốt cho khán giả và đối tác.
  • Giúp cho video có nhiều điểm cộng để lên top từ khóa, tiếp cận đến nhiều người.
  • Tăng đề xuất video cho những khách hàng, khán giả cùng quan tâm đến nội dung video bạn đang phát triển
  • Phù hợp với dịch vụ tăng view youtube. Giúp cho video đồng đều về độ “thật”.

  Dịch vụ cày like Youtube nhanh nhất 2024

  Tuy nhiên để có kết qua nhanh hơn, không phiền hà đến người khác thì phần đông mọi người chọn cách tăng like video Youtube bằng cách sử dụng trang web tăng like video.

  Dịch vụ Tăng like Youtube giá rẻ giúp các bạn có được lượng like video Youtube số lượng lớn một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian phát triển kênh Youtube giúp bạn có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào kinh doanh và các chiến dịch phát triển doanh nghiệp của mình.

  Với dịch vụ này bạn có thể tăng like trên điện thoại và náy tính qua 1 số bước dưới đây.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website TăngLikePlus.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Tăng Like Plus bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký rồi kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ qua 3 hình thức bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Nạp tiền vào hệ thống

  Bước 2: Khi tài khoản của bạn đã có số dư, để tăng like cho video trên youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube, chọn tăng like youtube.

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng like. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng like, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép Link liên kết video cần tăng like

  Bước 4: Sao chép link video xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like video Ytb nhanh nhất

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Câu hỏi thường gặp

  Dịch vụ tăng like Youtube có an toàn không?

  Có. Khi sử dụng hệ thống tăng like Youtube có tương tác người dùng thật 100% nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng, đảm bảo không xảy ra tình trạng bị khóa kênh.

  Khi sử dụng dịch vụ mua like Youtube có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link video Youtube cần buff like, ngoài ra khách hàng không cần cung cấp mật khẩu, tài khoản hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.

  Lượt thích video Youtube có bị tụt giảm sau khi sử dụng dịch vụ không?

  Không. Chúng tôi cam kết các lượt like là vĩnh viễn và không biến mất theo thời gian. Ngoài ra, khách hàng được bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu tương tác bị tụt giảm, chúng tôi sẽ bù lại số tương tác đó.

  Thời gian bảo hành của dịch vụ buff lượt thích Youtube là bao lâu?

  Có nhiều sever được hỗ trợ bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ hack like Youtube, giúp khách hàng an tâm.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube