Tăng Like Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube  mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thuật toán Youtube đánh giá chất lượng video từ lượt like Youtube. Vậy làm sao để tăng like Youtube để tăng giá tốt từ Youtube? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn cách tăng like video ytb

  Buff Like Youtube là gì?

  Là hành động sử dụng hệ thống tăng lượt thích cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn.

  Vì sao cần tăng like Youtube?

  Tăng hiển thị cho kênh

  Video có lượt like cao sẽ giúp kênh Youtube được ưu tiên hiển thị trong mục đề xuất đối với người dùng. Điều này sẽ giúp video tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, thúc đẩy lượt xem và lượt subscribe cho kênh, từ đó mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền online thông qua kênh Youtube hơn.

  Tăng tự tương tác

  Buff like youtube đến từ người dùng thật sẽ góp phần tăng tương tác tự nhiên cho kênh, những video này sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng có cùng độ tuổi và sở thích tương tự. Từ đó tăng traffic tự nhiên cho kênh mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào.

  Tạo ấn tượng tích cực

  Việc buff like YouTube sẽ làm tăng số lượng like đáng kể trên video giúp tạo ấn tượng tích cực với người xem mới, tăng thêm khả năng đề xuất cho video tư đó người dùng sẽ quan tâm, tương tác với video giúp kênh được đánh giá cao.

  Quy trình mua like Youtube tại chúng tôi

  Dịch vụ Tăng like Youtube hỗ trợ khách thao tác dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian. Các bước kéo view Youtube như sau:

  Bước 1: Khi tài khoản của bạn đã có số dư, để tăng like cho video trên youtube bạn bấm Menu, chọn Buff Youtube, chọn Tăng Like Youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng like. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng like, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép Link liên kết video cần tăng like

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like video Ytb nhanh nhất

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Dịch vụ buff like Youtube có gì nổi bật

  Like lên nhanh và đủ 

  Khi tạo đơn mua thành công, hệ thống tự động lên đủ số lượng trong thời gian ngắn nhất mà khách hàng không cần thao tác gì thêm mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên nhất.

  An toàn với tài khoản 

  Buff like Youtube từ người dùng thật 100% bên cạnh đó thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối, khách hàng cũng không cần cung cấp quyền truy cập, thông tin tài khoản khi dùng dịch vụ.

  Chi phí hợp lý

  Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi để mọi đối tượng có thể tiếp cận dịch vụ. Song song với đó, chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý, cộng tác viên.

  Bảo hành dài hạn

  Dịch vụ hiện có chế độ bảo hành trong 30 ngày. Khi bạn chọn sever bảo hành trong thời gian đó like bị tụt chúng tôi sẽ tự động bù đủ số lượng bị thiếu cho video của bạn và duy trì ổn định.

  Cách tăng like Youtube miễn phí

  • Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn: Nội dung luôn là yếu tố quan trọng nhất chính vì vậy bạn cần sản xuất video chất lượng cao, hấp dẫn và đem giá trị cho người xem để thu hút nhiều lượt tương tác.
  • Thúc đẩy tương tác từ cộng đồng: Khuyến khích người xem thảo luận bằng cách đặt câu hỏi, bày tỏ quan điểm, ý kiến trong phần bình luận. Tiếp theo cần phản hồi tích cực và tương tác với bình luận từ người xem.
  • Chia sẻ video trên các mạng xã hội khác: Chia sẻ video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram để tăng cơ hội tiếp cận và tương tác.
  • Thực hiện quảng cáo YouTube: Sử dụng Google Ads để chạy quảng cáo trên YouTube, nhằm tăng khả năng tiếp cận và tương tác cho video của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể hợp tác với các YouTuber khác trong cùng lĩnh vực để quảng bá video của bạn và tăng khả năng tương tác.
  • Kêu gọi người dùng like video: Bạn có thể thêm các lời kêu gọi hành động ở cuối video giúp người xem tìm hiểu về thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn cũng như thực hiện các hành động có liên quan.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube