Tăng Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là dịch vụ mới ra mắt gần đây nhưng rất thịnh hành. Bài viết trên threads của bạn ít like ít tương tác không thể tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng. Vậy làm cách nào để tăng like Threads? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Tăng like Threads cùng tìm hiểu nhé.Hướng dẫn tăng like Threads

  Threads là gì?

  Cha đẻ của Facebook, Instagram - nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ toàn cầu hiện nay, ông Mark Zuckerberg vừa chính thức mang đến cho người dùng nền tảng mới mang tên Threads vào ngày 06/07/2023. Threads hay Instagram Threads là mạng xã hội tập trung vào tính năng chia sẻ nội dung ngắn dạng văn bản, liên kết, video và hình ảnh khá giống với Twitter.

  Tăng like Threads là gì?

  Hay buff like bài viết trên Threads, hack like Threads.. là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thích cho bài viết trên threads của bạn, chúng tôi hỗ trợ cung cấp số like mong muốn cho bài viết từ tài khoản người dùng thật. Dịch vụ an toàn, thúc đẩy tương tác sau khi dùng dịch vụ bạn sẽ thấy Threads của mình trở nên nổi bật và thu hút sau khoảng thời gian ngắn.

  Tại sao nên tăng like threads

  Tăng sự uy tín, xây dựng thương hiệu

  Bạn sẽ xây dựng được một cộng đồng lớn, 1 lượng fan trung thành và năng động quanh thương hiệu của bạn khi các bài viết bạn đăng tải lên có nhiều like. Bạn cũng sẽ duy trì và tạo ra được những mối quan hệ chắc chắn và bền lâu với người theo dõi bằng cách cung cấp cho họ những nội dung chất lượng, hữu ích và thú vị liên quan đến dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp.

  Bên cạnh đó có thể chia sẻ nội dung hot nhiều người quan tâm, cập nhật tin tức mới.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

  Khi các bài đăng giới thiệu sản phẩm của bạn có nhiều like, bạn sẽ tăng được sự tin tưởng và niềm tin của người xem đối với sản phẩm mà bạn đăng kinh doanh. Bên cạnh đó cũng nên tận dụng những tính năng hỗ trợ của Threads như lời mời kêu gọi hành động  mạnh mẽ để tăng tỷ lệ mua hàng, thu hút thêm lượt theo dõi,...

  Tiếp cận nguồn đầu tư mới

  Các bài viết luôn có nhiều like, lượng tương tác ổn định sẽ gây chú ý đến các nhà đầu tư.

  Đây là cách nhanh nhất để bạn thu hút đối tác tiềm năng, doanh nghiệp, tổ chức hoặc các influencer. Sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới và kết nối với những đối tác lớn trên thị trường gia tăng sự phát triển của thương hiệu.

  Tăng Like Threads ở đâu uy tín

  TăngLikePlus.com là đơn vị hỗ trợ cải thiện lượt tương tác để tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tại đây chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường và có nhiều năm kinh nghiệm đối với các dịch vụ tăng like bài viết Threads, tăng follow Threads... và các nền tảng mạng xã hội khác. Đến với tanglikeplus chúng tôi cam kết: 

  • Không cần đăng nhập tài khoản, bảo mật cao
  • Lượt thật, từ người dùng tự nhiên 100%
  • Like bài viết không tụt sau tăng, dịch vụ có sever bảo hành
  • Lên nhanh và đầy đủ sô lượng
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

  Bảng giá tăng like threads

  Với tính năng hack like Threads tại Tăng Like Plus có giá từ 100đ - 300đ/like. Bạn chỉ cần lựa chọn tổng số lượt like là hệ thống sẽ tự động tính toán và trừ tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký. 

  Bảng giá tăng like tại tanglikeplus.com sẽ được cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Tuy nhiên không đáng kể.Bảng giá hack like threads

  >>> Cập nhật bảng giá mới nhất TẠI ĐÂY 

  Hướng dẫn tăng like threads tại Tăng Like Plus

  Để sử dụng dịch vụ tăng like Threads, hack like bài viết Threads, buff like bài viết trên Threads miễn phí tại Tanglikeplus bạn thao tác theo các bước sau. 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên Tanglikeplus.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký".

  Bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống tăng like, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Để sử dụng hệ thống auto like Threads bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý. Bạn có thể nghiên cứu để cân đối sô tiền nạp cho phù hợp với số lượng like mà bạn mong muốn.

  Hiện Tại có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Đăng ký và nạp tiền web tăng like threads

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền thành công bạn thực hiện các thao tác tiếp theo.

  • Bạn quay lại web tanglikeplus.com chọn Menu - Buff Threads - Tăng Like Threads
  • Lấy link của nội dung bài viết Threads cần buff like
  • Nhập link vừa sao chép vào hệ thống > Chọn sever > chọn số lượng cần tăng > bấm tạo đơn
  • Hệ thống tự động buff like cho nội dung Threads của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Tạo đơn buff like threads

  Bài viết trên muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like Threads,trong quá trình buff like threads gặp lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc cần giải đáp bạn hãy bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc màn hình để nhân viên hướng dẫn và giải đáp. 

  Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube