Tăng Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vì vậy việc tăng follow trên Twitter giữ giá trị thực sự quan trọng cho các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng follow X nhanh ở bài viết sau.Tăng follow Twitter

  Tăng follow twitter để làm gì?Lý do nên tăng follow twitter

  Tăng độ tương tác

  Nếu là người dùng Twitter lâu bạn sẽ biết thuật toán của Twitter sẽ ưu tiên hiển thị đề xuất nội dung của những tài khoản có follow cao, những tài khoản mới tạo không có lượt follow khi đăng bài có dùng hashtag thế nào đi nữa thì cũng sẽ bị hạn chế đề xuất. Đây là một trong số ít những thuật toán khi dùng Twitter mà có thể bạn chưa biết, buff follow X sẽ giúp bạn có được những tài khoản có follow cao mang lại nhiều tương tác hơn.

  Tăng độ uy tín

  Nếu đang kinh doanh hay làm các dự án trên Twitter thì bạn cần có một tài khoản có lượt follow lớn để người dùng cảm thấy uy tín hơn sẵn sàng tham gia trả tiền cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Tăng độ nhận diện thương hiệu

  Việc tăng lượng follower Twitter không chỉ đơn giản là làm cho thương hiệu của bạn trông phổ biến hơn. Nó giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng công ty của bạn dễ dàng hơn. Nó thiết lập vị trí của bạn trong ngành kinh doanh của bạn. Nó cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn biết rằng bạn là một thương hiệu có nghĩa là doanh nghiệp.

  Mua follow twitter ở đâu uy tín

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tăng follow X vì vậy bạn cần tìm 1 địa chỉ uy tín giúp mục đích của mình đạt hiệu quả nhanh giúp tiết kiện thời gian, chi phí.

  Bạn nên chọn dịch vụ hỗ trợ tăng follow Twitter tại Tăng Like Plus để chúng tôi sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ, đạt được mục tiêu kinh doanh trên Twitter của bạn với những ư điểm sau:

  • Mua follow twitter giá rẻ từ 50đ
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn
  • Tăng nhanh và đủ số lượng
  • Chuyên viên kỹ thuật kĩ năng chuyên môn cao
  • Hỗ trợ tư vấn mọi lúc 24/7
  • An toàn với tài khoản
  • Bảo mật thông tin.

  Quy trình mua fl twitter tại Tăng Like Plus

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công, để tăng follow twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn tăng follow twitter.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link twitter cần tăng follow. Bạn vào app twitter, truy cập vào tài khoản twitter cần tăng. Sau đó bạn kéo xuống 1 bài viết mà tài khoản twitter đó đăng, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết để sao chép link 1 bài viết twitter bất kỳ.Lấy link tài khoản cần tăng follow

  Bước 3: Sao chép link bài viết twitter xong bạn quay lại trang dịch vụ website hãy dán link vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

  Chú ý: xóa bỏ đoạn chữ bắt đầu từ status trở về cuối chỉ giữ lại link tài khoản twitter.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận muaDịch vụ tăng follow twitter uy tín

  Cách tăng lượng người theo dõi trên Twitter miễn phíCách tăng fl twitter miễn phí

  Chia sẻ link profile Twitter lên các trang mạng xã hội khác

  Một trong những cách làm thủ công, nhưng lại không mất phí để tăng follow Twitter đó chính là chia sẻ link profile Twitter lên các trang mạng xã hội khác. Ưu điểm của cách làm này là không mất chi phí, tăng được lượng follow, tuy nhiên lại tốn nhiều thời gian và lượng tăng không đáng kể.

  Chia sẻ nội dung hữu ích và có liên quan

  Mọi người đến Twitter để tham gia vào các cuộc trò chuyện và xem nội dung mà họ quan tâm. Vì vậy, để tăng lượng người theo dõi, bạn phải đảm bảo rằng nội dung của bạn thu hút người xem và tăng thêm giá trị – cho dù đó là Tweet về bán hàng, hướng dẫn sản phẩm hay sự kiện hiện tại.

  Hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

  Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó một cách dễ dàng.

  Kết nối qua địa chỉ email

  Tìm những người bạn biết bằng cách tải địa chỉ liên hệ qua email của bạn lên Twitter. Họ có thể theo dõi bạn trở lại, đặc biệt là kể từ khi họ biết bạn trong cuộc sống thực.

  Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng người theo dõi tài khoản twitter nhanh chóng và hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube