Tăng Đánh Giá Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung đánh giá nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp đánh giá.

Hãy bật đánh giá và kiểm tra kỹ trước khi mua, server KHÔNG hỗ trợ hủy và KHÔNG hoàn tiền vì bất ký lý do gì!

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trang bán hàng của bạn trên nền tảng facebook có nhiều đánh giá 5 sao, review tốt sẽ giúp tạo được uy tín thương hiệu nhanh chóng, từ đó thu hút được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm tự nhiên và lựa chọn mua sản phẩm của khách hàng nhiều hơn. Với dịch vụ tăng đánh giá fanpage facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó 1 cách dễ dàng.
  Hướng dẫn tăng đánh giá 5 sao page

  Tăng đánh giá 5 sao page Fb là gì ?

  Chức năng tăng đánh giá sao trên Fanpage còn được gọi là tăng đánh giá ngôi sao page, tăng xếp hạng fanpage, tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage...

  Fanpage có thể tăng đánh giá fanpage tự nhiên or sử dụng web buff 5 sao page, phần mềm hack đánh giá, dịch vụ tăng đánh giá 5 sao page để hỗ trợ tài khoản có những đánh giá chất lượng, xây dựng thương hiệu uy tín.

  Lợi ích khi tăng đánh giá sao trên fanpage fb

  Đánh giá Fanpage Facebook được hiểu như là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp từ đó để lại nhận xét, góp ý để phát triển mặt tốt và khắc phục điểm chưa tốt 

  Còn đối với khách hàng mới thì đây là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào, cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng từ trải nghiệm của người đã sử dụng.

  Đánh giá 5 sao fanpage facebook mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Tăng khả năng lên top, ưu tiên lên đề xuất kết quả tìm kiếm của fanpage trên Facebook.
  • Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

  Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.Lợi ích buff 5sao fanpageTại sao nên mua đánh giá trang tại Tăng Like Plus

  Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ facebook hiện nay. Điều này đã được thể hiện rõ thông qua nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức đã sử dụng dịch thành công và đem lại hiệu quả như mong muốn.

  Đến với tanglikeplus.com chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ ưu việt dành cho Quý khách hàng cụ thể như: 

  • Lượt đánh giá từ tài khoản người dùng thật
  • Tăng lượt đánh giá nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên
  • Khách hàng có thể soạn nội dung theo mong muốn
  • Lượt revew đúng nội dung yêu cầu
  • Chuyên viên kĩ thuật cao, xử lý tình huống nhanh chóng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7
  • Mua đánh giá an toàn với tài khoản, thông tin được bảo mật
  • Buff đánh giá mức rẻ nhất thị trường từ 600đ/review.

  Quy trình mua đánh giá và đề xuất fanpage fb Tại TangLikePlus.com

  Với hệ thống tự động tăng đánh giá page chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đến với TăngLikePlus bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ tanglikeplus.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng Đánh giá Fanpage
  • Bước 2: lấy link fanpage cần đánh giá (lưu ý: fanpage cần bật tab đánh giá trong cài đặt)
  • Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Mặc định hệ thống sẽ là đánh giá tích cực (có đề xuất fanpage), chúng tôi hiện chưa cho phép bạn lựa chọn đánh giá tiêu cực vì đa số lựa chọn này khách hàng dùng để buff cho đối thủ.

  Dán link và thao tác tạo đơn

  Cách tăng review fanpage facebook

  Nhờ bạn bè và tự review page fb

  Bạn có thể lập nhiều tài khoản fb để vào fanpage của mình và tự đánh giá dịch vụ, sản phẩm của mình.

  Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè người thân của mình vào đánh giá cho page của mình.

  Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

  Đây là cách thông minh khi bạn muốn tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

  Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. 

  Thêm quản vị viên page

  Tạo trang và phát triển trang mang tính chất lâu dài vì vậy để trang phát triển và uy tín với người dùng thì cần có người quản lý tốt. 1 mình bạn khong thể làm tất cả các vai trò chính vì vật việc thêm người quản lý fanpage chính là lựa chọn tối ưu giúp bạn phát triển trang tạo uy tín trong mắt người dùng từ đó được đánh giá tốt hơn.

  Cách xóa đánh giá xấu trên Fanpage FacebookCách xóa review xấu

  Khi bạn kinh doanh chắc chắn sẽ bị đối thủ "chơi xấu" làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và không ít lần tìm cách xóa đánh giá trên page fb đúng không nào? Thật không may tính năng xóa đánh giá không được Fb hỗ trợ.

  Chính vì vậy bạn cần những lượt review 5 sao để đẩy cấc bình luận xấu xuống, hoặc tắt phần đánh giá fanpage. hOặc bạn hãy trả lời những đánh giá đó theo cách lịch sự nhất vì bạn không kinh doanh sai trái.

  Nếu fanpage các bạn ít like mà nhiều review xấu quá, có thể bỏ luôn fanpage đó mà mua hẳn 1 fanpage mới với lượt like lớn, review tốt.

  Từ việc không hỗ trợ xóa đánh giá bạn đã Tầm quan trọng của việc tăng đánh giá 5 sao trên fanpage chưa? 

  Hy vọng với những chia sẻ trên page của bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực thu hút khách hàng, tạo uy tín thương hiệu sau khi dùng dịch vụ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube