Tăng Đánh Giá Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Fanpage không chỉ giúp doanh nghiệp bán hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Buff đánh giá fanpage là một yếu tố quan trọng giúp page tăng uy tín tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Nhưng làm thế nào để tăng đánh giá Fanpage facebook hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tăng review tốt fanpage hiệu quả.

  Hướng dẫn tăng đánh giá 5 sao page

  Tăng đánh giá Fanpage Fb là gì ?

  Buff đánh giá fanpage là dịch vụ tăng lượt đánh giá, review tốt cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Trước đây gọi là đánh giá 5 sao, sau này Facebook đổi thành đề xuất hoặc không đề xuất tương ứng với đánh giá tốt hoặc xấu.

  Lợi ích khi tăng đánh giá tốt trên fanpage fb

  Đánh giá Fanpage Facebook được hiểu như là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp từ đó để lại nhận xét, góp ý để phát triển mặt tốt và khắc phục điểm chưa tốt.

  Còn đối với khách hàng mới thì đây là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào, cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng từ trải nghiệm của người đã sử dụng.

  Đánh giá 5 sao fanpage facebook mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Bài viết được xuất hiện nhiều hơn giúp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo uy tín của doanh nghiệp hiệu quả.
  • Tăng lượt thích tự nhiên trang tối ưu chi phí tăng hiệu quả marketing.
  • Tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thử, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua sắm dễ dàng.
  • Tăng tỷ lệ mua hàng hiệu quả và tăng nhanh lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

  Lợi ích buff 5sao fanpage

  Quy trình mua đánh giá, tăng đề xuất fanpage fb tại TangLikePlus.com

  Với hệ thống tự động tăng đánh giá page tại TăngLikePlus có thể tăng reviw tốt cho trang của mình với số lượng, nội dung mong muốn với các bước như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ tanglikeplus.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng Đánh giá Fanpage
  • Bước 2: để mua review trang bạn lấy link fanpage cần tăng đánh giá (lưu ý: fanpage cần bật tab đánh giá trong cài đặt)
  • Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành.
  • Bước 4: hệ thống tự động buff review fanpage theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Mặc định hệ thống sẽ là đánh giá tích cực giúp tăng đề xuất fanpage, chúng tôi hiện chưa cho phép bạn lựa chọn đánh giá tiêu cực vì đa số lựa chọn này khách hàng dùng để buff cho đối thủ.

  Dán link và thao tác tạo đơn

  Buff review Fanpage tại chúng tôi có gì nổi bật?

  Khi sử dụng dịch vụ buff đánh giá tốt tại chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với những ưu việt sau:

  Độ uy tín 

  Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong các mạng xã hội, số lượng đơn hàng lên đến hàng nghìn trên ngày cũng như thường xuyên cập nhật thuật toán - nâng cao chất lượng dịch vụ vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

  Về chất lượng

  Dịch vụ tăng đánh giá fanpage mà chúng tôi cung cấp là lượng người đánh giá thật 100% từ các tài khoản người dùng Việt Nam đang còn hoạt động thường xuyên.
  Và các đánh giá 5 sao chúng tôi cung cấp luôn nói "không" với những tài khoản spam, vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho fanpage của khách hàng.

  Mỗi 1 đánh giá là 1 tài khoản khác nhau có thể trùng nội dung nếu mua với số lượng lớn để tăng hiệu quả seeding cho doanh nghiệp.

  Về số lượng

  Khách hàng có thể mua đánh giá page tối đa 1000 review/ đơn hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn số lượng tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng sao cho phù hợp nhất.

  Về giá cả 

  Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tăng đánh giá fanpage trên thị trường hiện nay, giá dịch vụ ở mức thấp nhất so với các đơn vị khác với mục đích tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách trong chiến lược marketing cho các cửa hàng.

  Về thời gian hoàn thành

  Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành sẽ phụ thuộc vào số lượng đánh giá mà bạn buff, buff nhiều thời gian hoàn thành lâu hơn. Hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian bắt đầu chạy, tốc độ trung bình của sever đó, tuy nhiên đây chỉ là thời gian ước lượng có thể chậm hoặc nhanh hơn trong thực tế chạy.

  Về bảo mật thông tin khách hàng 

  Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng cũng như đơn đặt hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Khi buff review chỉ cần cung cấp link. 

  Cách tăng review fanpage facebook hiệu quả

  Cách tăng review fanpage facebook hiệu quả

  Nhờ bạn bè và tự review page fb

  Bạn có thể lập nhiều tài khoản fb để vào fanpage của mình và tự đánh giá dịch vụ, sản phẩm của mình.

  Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè người thân của mình vào đánh giá cho page của mình.

  Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

  Đây là cách thông minh khi bạn muốn tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

  Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. 

  Thêm quản vị viên page

  Tạo trang và phát triển trang mang tính chất lâu dài vì vậy để trang phát triển và uy tín với người dùng thì cần có người quản lý tốt. 1 mình bạn khong thể làm tất cả các vai trò chính vì vật việc thêm người quản lý fanpage chính là lựa chọn tối ưu giúp bạn phát triển trang tạo uy tín trong mắt người dùng từ đó được đánh giá tốt hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube