Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết có lượt thích ổn định sẽ tạo ấn tượng với khách hàng kích thích sự tò mò xem thêm thêm về sản phẩm cũng như tạo dựng thương hiệu uy tín. Vậy có cách nào để mỗi khi bạn đăng bài mới bài viết luôn nhận được lượt like ổn định? Hôm nay Tăng Like Plus sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip like bài viết Facebook ở bài viết dưới đây.Cách tăng like bài viết Fb tự động

  Auto like Facebook là gì?

  Auto like Fb còn được biết là vip like bài viết facebook hay tăng like tự động cho bài viết khi đăng bài mới khi có nhiều phần mềm hỗ trợ như: auto like, vip like, hack like.... Nhưng đều hướng đến một mục đích chung là sử dụng phần mềm giúp các status, hình ảnh, video sau khi dùng phần mềm này sẽ nhận được một lượng like lớn một cách nhanh chóng.

  Vip like bài viết facebook đem lại lợi ích gì?

  • Với nền tảng facebook, lượng like bài viết được xem như một yếu tố cần và đủ để đánh giá tài khoản bán hàng có uy tín hay không. 
  • Bài viết luôn có lượt like ổn định chứng tỏ mức độ quan tâm của người dùng càng lớn, một khách hàng mới lướt qua sẽ tò mò về sản phẩm của bạn 
  • Vip like Facebook sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết, sự tín nhiệm của người dùng với chủ thể đăng bài
  • Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì nếu bạn đã từng bỏ tiền ra chạy quảng cáo nhưng không thu hút được khách hàng thì cần phải sử dụng các dịch vụ vip like facebook giá rẻ của Tăng Like Plus sẽ thấy điểm "khác bọt"
  • Auto like fb giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng với tài khoản fanpage facebook của bạn được thuật toán Fb ưu tiên nhiều hơn
  • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký đơn hàng với từng bài viết

  Cách làm auto like facebook

  Chạy Facebook Ads

  Chạy Facebook Ads đòi hỏi bạn phải trả chi phí cho mỗi lần chạy, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức. Tuy vậy, nếu biết cách khai thác, đây sẽ là cách giúp tăng like Fanpage của bạn nhanh chóng.

  Khi dùng Facebook Ads để tăng like fanpage, bạn sẽ chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng mục tiêu người dùng mục tiêu). Facebook bạn chắc chắn sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên Newfeeds. Tiếp cận đến  những khách hàng tiềm năng của bạn, ngoài giúp tăng lượt like, còn thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

  Dùng tool tăng like fb

  Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ tăng like bài viết tự động trên thi trường hiện nay, cũng như mức giá cạnh tranh để thu hút khách hàng thế nhưng bạn cần là người dùng thông thái tìm hiểu kỹ về dịch vụ trước khi dùng vừa đem lại hiệu quả công việc cũng như không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Tăng Like Plus giới thiệu phần mềm tự động tăng like được khách hàng tin tưởng sử dụng vì có nhiều năm kinh nghiệm trong nền tảng dịch vụ hỗ trợ mạng xã hội, chế độ bảo mật cao... mỗi khi bạn chia sẻ bài viết mới facebook sẽ tự động like.

  Phần mềm tự động tăng like FB 

  Bảng giá dịch vụ vip like bài viết fb

  Tại TăngLikePlus.com bạn có thể mua like bài viết tự động theo số lượng bài viết, tốc độ chạy và số ngày cài vip like giá từ 70đ - 90đ/ vip like. Gía dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn có thể xem bảng giá chi tiết Tại Đây.Gía cài auto like bài viết fb

  Với giao diện dễ sử dụng nên bạn có thể sử dụng phần mềm tự động tăng like trên cả điện thoại và máy tính.

  Cách cài auto like facebook tại TăngLikePlus.com

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website TăngLikePlus.com Để có thể sử dụng dịch vụ bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bạn đã đăng ký tài khoản thành công tiếp theo hãy nạp tiền vào tài khoản qua các hình thức: thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng, ví momo để tạo đơn hàng

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng like mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn chọn menu > buff facebook > Vip like bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto like. Hệ thống hỗ trợ auto like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.Lấy link liên kết cá nhân cần mua like tự động

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại website TăngLikePlus dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn dịch vụ vip like bài viết Facebook

  Trên đây là dịch vụ Vip like bài viết Facebook mà TăngLikePlus.com muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ hỗ trợ mỗi khi có bài đăng mới luôn có lượt like ổn định, doanh nghiệp không cần bỏ ra quá nhiều chi phí... 

  Video hướng dẫn làm auto like facebook

  Nếu gặp lỗi trong quá trình mua vip like hãy liên hệ với Tăng Like Plus bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat messenger, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube