Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video có nhiều lượt tương tác nhất tài khoản cần có nhiều nhiều người theo dõi. Dịch vụ tăng follow tiktok sẽ giúp tài khoản của bạn có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn giúp các video có lượt tương tác tự nhiên hơn.
  Cách tăng fl tiktok nhanh

  Tăng follow tik tok là gì?

  Hay còn được tìm kiếm với các cụm từ như: buff sub tiktok, hack follow tiktok, buff follow tiktok,... là hành động sử dụng tool hỗ trợ tăng lượt người theo dõi kênh trong thời gian ngắn với số lượng mong muốn giúp tài khoản có nhiều lượt tương tác tự nhiên hơn.

  Lý do nên tăng follow trên TikTokLợi ích tăng fl tiktok

  Video dễ lên xu hướng

  Tab “Dành cho bạn" trên TikTok thường sẽ hiển thị những video xu hướng được nhiều người xem và yêu thích.

  Điều hiển nhiên TikTok sẽ ưu tiên đưa các video của những tài khoản nhiều lượt theo dõi lên xu hướng. Vì thế, bạn phải làm cho kênh của mình được nhiều người theo dõi và từ đó mới có thể tiếp cận được nhiều người xem cũng như theo dõi hơn.

  Nhiều lượt tiếp cận

  Khi có nhiều người theo dõi, kênh TikTok của bạn sẽ được TikTok đánh giá chất lượng cao hơn và được đề xuất mục tìm kiếm sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn.

  Xây dựng thương hiệu nhanh chóng

  Rất nhiều người sử dụng TikTok như một nền tảng để quảng bá song song các trang khác của họ. Khi bạn đã có nhiều người theo dõi trên TikTok, bạn có thể liên kết với các trang khác như Facebook, Instagram để quảng bá thương hiệu hoặc bán hàng.

  Cũng vì lý do này, TikTok đang là một nền tảng hấp dẫn, không thể bỏ qua với những doanh nghiệp lớn, thậm chí cả Facebook hay Google cũng có tài khoản trên mạng xã hội này.

  Dễ nhận tích xanh TikTok

  Lượt follow cũng là một trong số các tiêu chí để TikTok có thể xét duyệt tích xanh cho người dùng. Cụ thể, nếu tài khoản muốn có tích xanh thì phải đảm bảo được các điều kiện sau:

  Đối với kênh thông thường: Có 2 triệu người theo dõi hoặc có tổng các video đã đăng lên YouTube đạt 25 triệu tim.

  Đối với kênh mà chủ sở hữu đã có tích xanh Facebook/YouTube: Tài khoản TikTok phải đạt 500.000 người theo dõi.

  Đối với kênh TikTok đã chiến thắng một giải trong sự kiện của TikTok: Tài khoản TikTok phải đạt 30.000 người theo dõi.

  Dịch vụ tăng follow tiktok có điểm gì nổi bật

  Tăng Like Plus hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ buff tương tác mạng xã hội được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao nổi bật là tool tăng follow tiktok với các ưu điểm sau:

  • Quy trình triển khai dịch vụ diễn ra nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ
  • Web tăng follow tiktok có đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm 
  • Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7
  • Chi phí dịch vụ mua Follow Tiktok rẻ nhất thị trường từ 60đ/ follow.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Có nhiều sever để bạn có thể mua fl yuwf tài khoản Việt và quốc tế.

  Hướng dẫn sử dụng web tăng follow tiktok

  Với hệ thống của Tăng Like Plus, bạn có thể tăng follow Tiktok trên mọi thiết bị. Quy trình buff follow tiktok như sau:

  Bước 1: Khi đã có số dư trong tài khoản để bắt đầu tăng follow instagram, chọn menu > buff tiktok > tăng follow tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng follow: Truy cập tiktok và nhấn sao chép liên kết tang cá nhân bạn cần tăng followSao chép liên kết tài khoản cá nhân tăng fl

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link liên kết tài khoản cá nhân hoặc bạn bè để tăng follow có thể xem bài viết "Cách Sao Chép Liên Kết Tiktok Dễ Dàng" mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn.

  Bước 3: Sau khi sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ tăng fl tiktok giá rẻ

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn cách tăng lượt follow tiktok

  Để tăng lượt theo dõi trên TikTok free bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:Cách tăng người theo dõi tiktok free 

  Trao đổi follow TikTok từ người dùng

  Bạn hãy fl tài khoản khác và tương tác với họ khi họ được quan tâm chắc chắn sẽ để ý tới và fl lại kênh của bạn đây là cách giúp tăng fl tiktok tự nhiên.

  Nếu là tài khoản doanh nghiệp hãy fl khách hàng đối thủ và tương tác, chăm sóc đặc biệt với họ đây không chỉ là cách để tăng follow tiktok mà còn giúp tìm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng không tốn nhiều công sức.

  Ngoài ra bạn có thể tham gia các nhóm trao đổi sub/fl trên fb tại đâu bạn có thể tăng sub tiktok bằng cách hợp tác hai bên cùng có lợi, hỗ trợ nhau phát triển.

  Kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã khối khác như Instagram, Facebook

  Tik tok cho phép bạn kết nối bạn bè từ các nền tảng khác và có gợi ý những người bạn có thể biết hãy theo dõi họ để họ theo dõi lại bạn.

  Ngoài ra còn có tính năng mời bạn bè trong danh bạ chơi tiktok bạn có thể mời họ tham gia khi họ tạo tài khoản tiktok lại đề xuất bạn trong danh mục bạn bè có thể quen biết từ đó họ lại nhấn fl kênh của bạn.

  Nâng cấp tài khoản TikTok sang tài khoản Pro

  Đây là một phiên bản mở rộng của TikTok và cung cấp thông tin chi tiết về lượt xem hàng tuần và hàng tháng, số lượng người theo dõi và video thịnh hành. Từ đó bạn biết được sở thích của họ để tạo nội dung tăng lượt xem khi video luôn đúng tâm lý của họ chắc chắn họ sẽ vào nhấn follow kênh của bạn

  Bật chế độ tài khoản công khai

  Cũng giống như fb tài khoản công khai thì sẽ nhiều người biết đến, tà khoản riêng tư sẽ có rất nhiều hạn chế. Cho nên tài khoản công khai sẽ giúp video của bạn vượt qua mức giới hạn bè bè, những  người quen biết để đến khu vực khác để tiếp cận nhiều tài khoản khác từ đó giúp tăng fl tài khoản tiktok dễ dàng hơn.

  Đăng video sử dụng hashtag để tăng độ phổ biến

  Bạn muốn tăng lượt xem video, tăng fl tiktok việc dùng hashtag là lựa chọn sáng suốt. Hashtag giúp tăng đề xuất tìm kiếm bạn sử dụng # trend, nổi bật các video sẽ được đề xuất trên mục tìm kiếm có nhiều lượt xem và các video bạn đều đặt # thịnh hành kích thích người xem fl kênh.

  Đầu tư chất lượng và nội dung video mới và chất lượng

  Cũng như hashtag bạn hãy quay video của mình với nội dung đang trend thịnh hành, và hãy biết sáng tạo để tạo sự khác biệt dễ nhận cảm tình người xem

  Tik tok hỗ trợ người dùng sáng tạo video rất tốt thể hiện qua việc có nhiều hiệu ứng và nhạc luôn cập nhật ngoài ra bạn có thể kết hợp với CapCut để tạo video nổi bật nhất dễ viral tài khoản có nhiều video lên xu hướng chắc chắn sẽ được nhiều người nhấn theo dõi kênh.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube