Tăng View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là một người yêu thích tham gia chơi các trang mạng xã hội như Twitter? Nhưng Tweet của bạn lại quá ít view và không có nhiều sự tương tác từ cộng đồng Twitter. Vậy thì việc mua view Twitter (X) là phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.Tăng view twitter (X)

  Lượt View Twitter là gì?

  Mỗi khi bạn đăng những video của mình lên dòng Tweet thì Twitter sẽ hiển thị có bao nhiêu người đã xem video của bạn. Đây chính là lượt view Twitter mà bạn đang quan tâm. Nếu như mỗi video của bạn có nhiều lượt view thì chắc chắn sẽ rất thu hút nhiều người dùng quan tâm đến Tweet của bạn đấy.

  Lý do nên tăng view Twitter là gì?

  - Tăng view sẽ giúp cho Tweet của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều người xem. Bởi vì họ sẽ thắc mắc tại sao video của bạn lại có nhiều view như vậy?

  - Số view càng cao thì những người dùng sẽ đánh giá video của bạn rất chất lượng, kể cả khi chưa xem video đó.

  - Số lượng view càng lớn thì càng kích thích mọi người tương tác cùng như là sự tò mò muốn tìm hiểu sâu hơn về video và Tweet của bạn.

  - Nếu video có ý nghĩa, người dùng sẽ Tweet video của bạn, Tweet Twitter cũng có các tính năng tương tự chính là Share Facebook.

  - Video có nhiều lượt view của bạn sẽ được truyền đi nhanh hơn và phổ biến hơn đến người dùng.

  Tại sao nên mua view X tại TăngLikePlus.com

  • Với thị trường đa dạng hiện nay thì bạn có thể tìm thấy ở bất kì đâu các dịch vụ Twitter. Đặc biệt là những dịch vụ buff view Twitter cũng rất đa dạng và giá cả thực sự rất phải chăng. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn không đúng chỗ, rất có nguy cơ Tweet của bạn sẽ bị report, thậm chí là mất nick.
  • Để giúp bạn tránh khỏi trường hợp đó, bạn có thể tham khảo ngay TăngLikePlus.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn lượt xem Twitter chất lượng nhất từ những người dùng Twitter thực. 
  • Ngoài ra, view Twitter cực kỳ an toàn và tăng nhanh giá rẻ. Với chế độ bảo mật cao sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

  Quy trình mua lượt xem twitter tại Tăng Like Plus

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công, để tăng view twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn tăng view twitter.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần tăng view

  Bước 3:  Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại trang dịch vụ website hãy dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video twitter.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video twitter, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view Twitter giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống bắt đầu chạy đơn của bạn sau 10-15 phút mà không cần thao tác gì thêm.

  Cách tăng lượt xem Twitter miễn phíCách tăng lượt xem twitter miễn phí

  Tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn

  Nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem. Vì vậy, sẽ không ai quan tâm đến những dòng tweet của bạn nếu chúng không thú vị và hấp dẫn. Để mọi người thu hút mọi người, bạn cần nghĩ ra nội dung hấp dẫn để đăng trên Twitter.

  Lập chiến lược nội dung bạn cần làm một lịch nội dung và sau đó đăng theo nó. Định hướng nội dung của bạn theo mục tiêu và đăng vào những thời điểm mà khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

  Nếu là người kinh doanh cần xác định đối tượng khách hàng để có kịch bản giới thiệu sản phẩm, chiến lược chăm sóc khách hàng để thu hút họ bỏ tiền cho dịch vụ bên bạn.

  Đăng video chất lượng cao

  Ngày nay, mọi người thích video hơn vì chúng hấp dẫn và thu hút hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải đăng video chất lượng cao trên tài khoản Twitter của mình. Cố gắng đăng các video có hình ảnh, âm thanh hiệu ứng tốt nhất và liên quan đến khán giả của bạn để nhận được nhiều lượt xem hơn.

  Sử dụng đúng Hashtag

  Đừng sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # ngẫu nhiên trong các tweet của bạn vì nó rất khó hiểu cho mọi người và cho cả các công cụ tìm kiếm. Đặt các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến loại nội dung bạn đang đăng.

  Bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa google hoặc bất kỳ công cụ kiểm tra xu hướng nào khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành dựa trên nội dung của bạn. Ngoài ra, không nên lạm dụng quá nhiều. Bạn không muốn mọi người chỉ tập trung vào thẻ bắt đầu bằng # chứ không phải nội dung của bạn.

  Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ tăng view video, tăng view tweet twitter hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube