Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Tăng Like Instagram Miễn Phí Mới Nhất

  Làm sao để bài viết chia sẻ trên Instagram có thể thu hút nhiều lượt thả tim giúp hình ảnh chia sẻ được nhiều người biết đến là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ hack like instagram miễn phí.
  Cách tăng like instagram miễn phí

  Hack like instagram miễn phí là gì?

  là dịch vụ tăng lượt nhấn like (tym) cho nội dung trên mạng xã hội Instagram: bài viết, video, ảnh, reels...free không mất phí giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dùng thử dịch vụ trước khi nạp tiền sử dụng dịch vụ buff like Instagram. Với dịch vụ miễn phí này, khách hàng sẽ bị hạn chế tạo đơn và số lượng like, vì vậy hãy nạp tiền vào hệ hống để có dùng dịch vụ không giới hạn.

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng like Insta free

  • Không tốn phí

  Đây là dịch vụ miễn phí cho nên khách hàng không cần tri trả bất kỳ khoản phí nào cho chúng tôi mà vẫn có thể dùng dịch vụ đồng thời đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, quy trình tạo đơn dễ dàng. Từ đây cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh.

  • An toàn với tài khoản

  Cũng như dịch vụ vụ trả phí thì dịch vụ miễn phí chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tài khoản, mua like Ins chỉ cần nhập link, buff like tài khoản người dùng thật nên an toàn tuyệt đối.

  • Instagram dễ tìm thấy

  Sử dụng dịch vụ buff like insta free sẽ giúp bạn tăng tương tác 1 cách tự nhiên giúp bài viết trở nên nổi bật tạo ấn tượng với khách hàng thu hút tương tác tự nhiên. Mua like ig miễn phí cũng giúp bài viết được đề xuất giúp những người quan tâm đến cùng mục tiêu có thể dàng tìm thấy bài viết của bạn.

  • Giới thiệu dịch vụ sản phẩm hiệu quả

  Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh với xu hướng người dùng thích xem hình ảnh hơn đọc những văn bản dài dòng nắm bắt nhu cầu đó việc buff like Instagram miễn phí sẽ giúp bài viết được ưu tiên xuất hiện trên bảng tin giúp quảng cáo sản phẩm dịch vụ tốt hơn.

  Khi bài viết có lượt tương tác đáng kể sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý từ đây bạn có nhận được công việc booking tăng thu nhập cá nhân hoặc tự kinh doanh online với lượng người theo dõi cao.

  Quy trình dùng dịch vụ tăng like instagram miễn phí

  Dịch vụ tăng like instagram miễn phí 100% tuy nhiên sẽ bị giới hạn số lượng đơn tạo. Cách buff like như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website: TangLikePlus.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của TăngLikePlus bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Tiếp theo nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, để buff like Insta free bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Bạn vào Menu Nạp tiền.

  Qua các hình thức thanh toán: Ngân hàng, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2:  Để  tăng like Instagram miễn phí bạn chọn MENU > Dịch vụ Miễn Phí > Like instagram Free.Dịch vụ tăng like ig free

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn biểu tượng máy bay giấy ở phía dưới bên phải bài viết > Sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần hack like ins miễn phí

  Bước 5: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Chọn server, hệ thống có server free, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin về server đó.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn tăng like instagram miễn phí

  Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã tạo đơn thành công trải nghiệm dùng dịch vụ tăng like instagram miễn phí tại TăngLikePlus.

  Một số cách tăng like insta free

  • Tạo nội dung chất lượng: Hãy chia sẻ những hình ảnh và nội dung thu hút, độc đáo và chất lượng. Người dùng sẽ tự động thích và tương tác với bài viết nếu chúng có giá trị.
  • Sử dụng hashtag phù hợp: Đặt các hashtag liên quan đến nội dung của bạn để những người quan tâm có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Điều này có thể giúp tăng lượt xem và tương tác.
  • Đăng vào thời gian phù hợp: Nghiên cứu và đăng bài vào các thời điểm mà đông đảo người dùng Instagram online để tăng khả năng được nhìn thấy và like.
  • Thúc đẩy sự tương tác: Hãy khuyến khích người theo dõi của bạn tham gia bằng cách tổ chức cuộc thi, hỏi ý kiến, hoặc chia sẻ câu chuyện.

  Những câu hỏi liên quan đến app buff like Insta free

  Mua like Insta free có bảo hành không?

  Vì đây là dịch vụ miễn phí nên sẽ không được bảo hành chính vì vậy trước khi tạo đơn bạn nên đọc kĩ thông tin sever ở mục Xem chi tiết. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo tăng đủ số lượng.

  Tăng like có nhanh không?

  Dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất không khác gì so với dịch vụ trả phí vì vậy thời gian tăng sẽ đem lại hiệu quả cho người sử dụng trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên tùy từng thời điểm dịch vụ có thể bị quá tải và chạy chậm hơn so với thời gian dự kiến.

  Có nên buff like Instagram free hay không?

  Câu trả lời là có. Đây là dịch vụ không phải trả phí để người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ tuy nhiên dịch vụ miễn phí vẫn đem lại hiệu quả giúp tài khoản của bạn trở nên phổ biến và uy tín hơn, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

  Thao tác có nhanh không?

  Với giao diện thân thiện, tối ưu thời gian cho người dùng vì vậy bạn có thể hack like Insta trên mọi thiết bị điện tử với vài thao tác đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên ai cũng có thể thực hiện được.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube