Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Tăng Like Instagram Miễn Phí 2024

  Instagram là mxh chia sẻ hình ảnh. Bạn đang muốn tìm dịch vụ tăng like insta để hình ảnh được lan truyền tới nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên bạn chưa biết tìm dịch vụ uy tín ở đâu? Vậy ham dùng trải nghiệm dịch vụ tăng like instagram miễn phí tại Tăng Like Plus. Cùng tìm hiểu chi tiết ở đây.
  Cách tăng like instagram miễn phí

  Hack like instagram miễn phí là gì?

  Hay tăng like insta free là dịch vụ tăng số lượt like, thả tim cho nội dung trên mạng xã hội Instagram: bài viết, video, ảnh, reels...free 100% giúp khách hàng buff tương tác với số lượng nhất định mà không cần trả phí.

  Chúng tôi ra mắt dịch vụ này nhằm tạo cơ hội trải nghiệm dùng thử trước khi nạp tiền sử dụng dịch vụ tăng like like Instagram. 

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng like ig free

  Không mất phí

  Dịch vụ  miễn phí nên khách hàng không cần tri trả bất kỳ khoản phí nào cho chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng và số lượng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, quy trình tạo đơn dễ dàng.

  An toàn với tài khoản

  Với dịch vụ miễn phí bạn cũng chỉ cần có tài khoản, cung cấp đúng link bài viết chúng tôi không yêu cầu đăng nhập tài khoản, thông tin được bảo mật tuyệt đối cho nên rất an toàn với tài khoản của bạn.

  Instagram dễ tìm thấy

  Sử dụng dịch vụ buff like insta free sẽ giúp bạn tăng tương tác 1 cách tự nhiên giúp bài viết trở nên nổi bật tạo ấn tượng với khách hàng thu hút tương tác tự nhiên. Mua like ig miễn phí cũng giúp bài viết được đề xuất giúp những người quan tâm đến cùng mục tiêu có thể dàng tìm thấy bài viết của bạn.

  Tăng uy tín xây dựng thương hiệu

  Mục đích việc tăng like insta là để xây dựng thương hiệu gây dựng niềm tin với khách hàng để có thể kinh dianh hiệu quả hơn. Việc dùng dịch vụ tăng like instagram free giúp tạo ảnh hưởng tâm lý đám đông, làm kích thích tính tò mò của họ. Vì chỉ khi sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn mới có nhiều người thích và tương tác đến như vậy. Họ sẽ dừng lại và lướt xem những bình luận, nội dung bài viết để xem sản phẩm như thế nào. Từ đó, giúp xây dựng thương hiệu uy tín tỉ lệ mua hàng của họ sẽ rất cao.

  Quy trình dùng dịch vụ tăng like instagram miễn phí

  Hệ thống tăng like instagram miễn phí của Tăng Like Plus sử dụng rất đơn giản ngay cả trên điện thoại cũng có thể thao tác dễ dàng:

  Bước 1: Truy cập vào website:TangLikePlus.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của TăngLikePlus bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Hiện tại có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like cho bài viết trên instagram bạn chọn MENU > Dịch vụ Miễn Phí > Like instagram Free.Dịch vụ tăng like ig free

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn biểu tượng máy bay giấy ở phía dưới bên phải bài viết > Sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần hack like ins miễn phí

  Bước 5: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Chọn server, hệ thống có server free, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin về server đó.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, tối đa 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn tăng like instagram miễn phí

  Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã tạo đơn thành công trải nghiệm dùng dịch vụ tăng like instagram miễn phí tại TăngLikePlus.

  Lưu ý khi dùng dịch vụ hack like ig free

  1. Like instagram từ tài khoản quốc tế, dịch vụ miễn phí không bảo hành, không hỗ trợ 
  2. Tăng tối thiểu từ 10 like trên tối đa 100 like, tốc độ tăng chậm
  3. Mua tối đa 50 đơn / ngày / người
  4. Có tài khoản và số dư tối thiểu 50.000 đồng
  5. Nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua
  6. Không nên mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link đoại đơn cũ chạy xong hãy tạo đơn mua mới.

  Một số cách tăng like insta free

  Tìm Hashtag

  Hashtag là một phần rất quan trọng mỗi khi bạn đăng bài hoặc tìm kiếm thông tin. Gắn hashtag vào bài viết sẽ giúp nội được lan truyền rộng rãi và tiếp cận người xem nhiều hơn.

  Bạn nên thêm hashtag vào bài viết có chọn lọc để có thể đem hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy chọn những thẻ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, ngày lễ mà bạn đang kinh doanh. 

  Tổ chức Giveaway

  Tạo chương trình khuyến mãi, chi ân tặng quà là cách được đánh giá là tự nhiên nhất để lan truyền tài khoản insta của bạn để thu hút khách hàng và tăng like hiệu quả cho những người mới bắt đầu. 

  Follow khách hàng đối thủ

  Đây là một trong những cách tăng like instagram đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn nghĩ xem những người theo dõi đối thủ của bạn chắc chắn là những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. Chính vì vậy bạn có thể follow họ và tương tác với họn để thu hút họ quan tâm đến bạn. Như vậy bạn không mất thời gian tìm kiếm khách hàng.

  Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tăng tương tác tài khoản ins hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube