Tăng Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tài khoản youtube có nhiều lượt đăng ký giúp tài khoản tăng khả năng tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và mở rộng quy mô kinh doanh. Bên cạnh đó đủ 1.000 sub tài khoản còn đủ điều kiện để bật kiếm tiền. Với dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Hướng dẫn tăng sub Ytb hiệu quả

  Subscribe ngĩa là gì?

  Subscribe theo nghĩa tiếng Việt là theo dõi. Nghĩa là khi nhấp vào nút Subscribe kênh, đồng nghĩa rằng phía người dùng đã bắt đầu theo dõi video trên kênh.

  Khi bạn đăng video lên kênh, những người đã Subscribe kênh nhiều có thể sẽ nhìn thấy video. Tỷ lệ nhìn thấy sẽ cao khi:

  - Họ vừa đăng ký kênh.

  - Họ đang theo dõi không quá nhiều kênh.

  - Thời gian gần đây họ hãy xem video.

  Như vậy, nếu bạn muốn video tiếp cận được nhiều người thì 1 trong những tiêu chí cần quan tâm là số lượt đăng ký, theo dõi kênh.

  Tăng sub youtube là hành động sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng lượt người nhấp đăng ký kênh với số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn, an toàn với tài khoản, không tụt sau tăng.

  Tại sao nên dùng dịch vụ buff sub youtube

  Cũng giống như phần mềm tăng sub, các trang web này hỗ trợ tăng subscribe auto. Kênh của bạn sẽ đạt hàng nghìn lượt theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, với địa chỉ mua sub youtube uy tín còn mang nhiều lợi ích như:

  • Tăng độ uy tín của channel, tạo lòng tin với người dùng
  • Thu hút người dùng trên Youtube, nâng cao lượt view
  • Web tăng sub giúp video của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm, hỗ trợ SEO cao
  • Video dễ ăn đề xuất của Youtube, tiếp cận nhanh đến người xem
  • Giúp kênh đạt 1000 subscribers, bật kiếm tiền nhanh chóng
  • Sử dụng web tăng hoàn toàn hợp pháp, khi vi phạm điều khoản Youtube
  • Đảm bảo chất lượng sub từ người dùng thật

  Cách tăng sub nhờ vào website TăngLikePlus.com sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần tốn nhiều công sức để kêu gọi lượt đăng ký từ người khác như trước đây.Dịch vụ hỗ trợ mua sub tại TăngLikePlus.com

  Quy trình mua sub tại TăngLikePlus.com

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TăngLikePlus.com, để tăng sub cho kênh youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn tăng sub youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh youtube cần tăng sub. Bạn vào app youtube, truy cập vào kênh cần tăng sub, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải, chọn chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép link tài khoản cần tăng sub

  Bước 3: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho kênh.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua sub youtube

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Hướng dẫn tăng sub youtube miễn phí

  Chiến thuật tăng sub youtube miễn phí

  Cách tăng sub youtube bằng addmefast

  Addmefast là trang web cho phép trao đổi sub giữa thành viên tham gia. Nguyên tắc rất đơn giản, mỗi khi bấm Subscribe kênh Youtube một thành viên, bạn sẽ nhận được Point.

  Point được sử dụng để “treo giá” cho những thành viên khác. Nếu họ bấm theo dõi kênh, họ sẽ nhận được Point mà bạn đã “treo giá”. Toàn bộ quá trình hoàn toàn miễn phí.

  Tăng lượt sub bằng cách này sẽ giúp bạn nâng cao uy tín kênh.

  Tối ưu hiển thị kênh

  Tối ưu hiển thị kênh là một bước cực kỳ quan trọng khi bạn lập một kênh Youtube của riêng mình. Khi thực hiện thao tác này sẽ giúp kênh của bạn có nhận diện đẹp và nhìn vào chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi tối ưu hiển thị kênh, bạn cần lưu ý những điểm sau: 

  – Ảnh bìa

  – Ảnh đại diện kênh

  – Miêu tả nội dung kênh

  – Sắp xếp video hợp lý

  – Video sắc nét, âm thanh sống động

  – Mỗi Video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng. Có sự đầu tư sẽ giúp người xem đặt niềm tin và bấm theo dõi kênh.

  Gắn Watermark = Tăng Sub Youtube

  Branding Watermark là một tính năng Youtube, cho phép chủ kênh thêm logo thương hiệu, hoặc nút kêu gọi hành động vào tất cả video trên kênh.

  Nếu người xem nhấp vào Watermark, đồng nghĩa họ bấm Theo Dõi kênh trong khi xem video, không bị chuyển hướng.

  Đây là một trong những cách tăng Sub cho Youtube hiệu quả nhất.

  Trao đổi sub Youtube chéo

  Đối với cách này, bạn chỉ cần tham gia vào các group trao đổi Sub Youtube trên các nền tảng mạng xã hội và đăng bài cần chéo Sub. Việc bạn cần làm là Sub cho kênh của mọi người và họ sẽ Sub lại cho kênh của bạn.

  Hy vọng với những cách tăng sub youtube ở trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp kênh của bạn phát triển với số người đăng ký như mong muốn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube