Tăng Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tạo kênh Youtube chắc hẳn ai cũng muốn kênh của mình có nhiều lượt đăng ký cũng như đạt đủ 1.000 sub để bật kiếm tiền. Vậy làm sao để tăng sub youtube tự nhiên? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Hướng dẫn tăng sub Ytb hiệu quả

  Buff sub Youtube là gì?

  Buff sub Youtube là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng số lượt đăng ký kênh Youtube từ người dùng thật với số lượng theo ý muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ buff sub Youtube 

  Tăng uy tín thương hiệu

  Một kênh Youtube có nhiều người đăng ký sẽ góp phần tăng sự phủ sóng và mức độ uy tín của thương hiệu. Điều này sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn, từ đó giúp nâng cao kết quả kinh doanh tốt hơn.

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Điều kiện để bật kiếm tiền Youtube là có 1.000 sub kênh và 4.000 giờ xem video, để đạt 1.000 lượt đăng ký dễ dàng cho kênh giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi.

  Tăng khả năng đề xuất video

  Sub là một trong những chỉ số xếp hạng kênh Youtube, các kênh có lượt sub cao sẽ được thuật toán ưu tiên hiển thị video dễ dàng cắn đề xuất. Việc buff sub cho kênh Youtube không chỉ giúp uy tín hơn trong mắt khách hàng mà còn giúp kênh của bạn trở nên uy tín hơn với thuật toán của Youtube.

  Dịch vụ hỗ trợ mua sub tại TăngLikePlus.com

  Quy trình mua sub Youtube tại TăngLikePlus.com

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TăngLikePlus.com, để tăng sub cho kênh youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn tăng sub youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh youtube cần tăng sub. Bạn vào app youtube, truy cập vào kênh cần tăng sub, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải, chọn chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép link tài khoản cần tăng sub

  Bước 3: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho kênh.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua sub youtube

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Tại sao nên dùng tool kéo sub youtube của chúng tôi

  An toàn với tài khoản

  Chúng tôi cam kết không hack sub Youtube bằng những tài khoản ảo, mà luôn tăng sub thật từ tài khoản người dùng thật an toàn cho tài khoản.

  Khi mua sub youtube bạn không cần cung cấp quyền quản trị, thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên tránh tình trạng bị mất kênh.

  Tăng sub nhanh chóng

  Với hệ thống mua sub Youtube chạy tự động 24/24, sau khi tạo đơn thành công lượt theo dõi sẽ tăng sau 2 – 5 phút. Trong thời gian đó bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào sau khi đăng ký chạy sub.

  Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình

  Với đội ngũ nhân sự giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý ngay lập tức, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi với dịch vụ tăng sub Youtube của chúng tôi.

  Bảo hành dài hạn

  Dịch vụ cam kết bảo hành trong 30 ngày khi khách hàng mua sub trên YouTube. Trong trường hợp sub bị tụt, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến khách hàng.

  Hướng dẫn tăng sub youtube miễn phí

  Chiến thuật tăng sub youtube miễn phí

  • Tăng sub youtube bằng addmefast: Addmefast là trang web cho phép trao đổi sub giữa thành viên tham gia. Bạn chỉ cần bấm Subscribe kênh Youtube một thành viên, bạn sẽ nhận được Point.
  • Nâng cao chất lượng video: Cách truyền thống và hiệu lâu dài để tăng sub Youtube là tập trung vào chất lượng các video được đăng tải. Nếu một video có nội dung hay, hữu ích và thú vị kèm theo đó là hình ảnh, âm thanh sống động thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người xem. 
  • Thêm lời kêu gọi hành động – CTA: Ngoài việc tối ưu chất lượng video, bạn cần thêm lời kêu gọi hành động ở giữa hoặc cuối video nhằm khuyến khích người xem nhấn đăng ký cho kênh của mình. Với một video dài, nếu bạn không để CTA, có thể họ sẽ lãng quên về việc đăng ký cho kênh của bạn.
  • Chạy quảng cáo YouTube để tăng sub: Đây là cách thức bạn sẽ tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo với content hấp dẫn, ý nghĩa, kèm theo đó là lời kêu gọi mọi người subscribe kênh của bạn ở phần cuối video. Tuy nhiên, nhược điểm lớn ở đây là chạy quảng cáo khá tốn kém và đòi hỏi content bạn phải đủ thu hút để người xem bấm vào subcribe cuối video.

  Hy vọng với những cách tăng sub youtube ở trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp kênh của bạn phát triển với số người đăng ký như mong muốn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube