Tăng Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng follow Threads là hình thức tăng người theo dõi cho các tài khoản facebook cá nhân. Số lượt follow càng nhiều sẽ giúp cho các bài viết, hình ảnh hay sản phẩm của bạn được nhiều người quan tâm, tiếp cận và tạo sự uy tín nhất định khi giói thiệu sản phẩm và muốn thu hút nhà đầu tư trên Threads. Tại tanglikeplus chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng follow Threads, buff fl threads. Cùng tìm hiểu nhé.Cách tăng follow threads

  Buff follow threads là gì?

  Buff fl threads là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt người theo dõi trang cá nhân với số lượng mong muốn không cần đăng nhập tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Lợi ích khi tăng follow Threads

  Việc tăng follow tài khoản Threads, buff fl threads đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng, bao gồm:

  Mở rộng tầm ảnh hưởng

  Khi bạn tăng số lượng người theo dõi trên Threads, bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên nền tảng này. Số lượng người theo dõi đáng kể giúp bạn thu hút sự quan tâm từ khán giả mới, mở ra cơ hội tiếp cận đến một đối tượng khán giả rộng lớn hơn.

  Xây dựng uy tín và sự tin tưởng

  Khi tài khoản của bạn có một lượng follow đáng kể trên Threads, điều này giúp bạn xây dựng uy tín và sự tin tưởng từ người dùng khác. Số lượng người theo dõi là một chỉ số quan trọng để đánh giá sự ảnh hưởng và độ hấp dẫn của một tài khoản.

  Tăng khả năng tiếp cận và tương tác

  Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Threads, bạn tăng khả năng tiếp cận và tương tác với một đối tượng khán giả rộng lớn. Mang lại cơ hội để truyền đạt thông điệp của bạn, tương tác với người dùng khác và tham gia vào cuộc trò chuyện và thảo luận trên nền tảng.

  Quảng bá cá nhân và doanh nghiệp

  Tăng follow trên Threads là một cách hiệu quả để quảng bá bản thân, cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Khi có một lượng follow đáng kể, bạn tạo ra sự chú ý đến tài khoản của mình và thu hút sự quan tâm từ khán giả tiềm năng, đối tác và nhãn hàng.

  Mở rộng mạng lưới và kết nối

  Với số lượng người theo dõi tăng lên trên Threads, bạn mở rộng mạng lưới kết nối của mình. Bạn có cơ hội kết nối với những người có cùng quan tâm và mục tiêu, tạo ra các liên kết chuyên nghiệp và cá nhân mới, và mở rộng mạng lưới của mình trên nền tảng mạng xã hội.

  Bảng giá tăng follow Threads tại Tăng Like Plus

  Với tính năng tăng follow Threads, buff fl threads tại Tanglikeplus giá dịch vụ giao động từ 100đ - 300đ tùy vào sever bạn chọn.

  Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Threads, facebook, instagram..... Với mức giá hợp lý bạn mua lượt follow thật mà không cần đăng nhập tài khoản Threads và những ưu việt như:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín về hack follow threads
  • Là website hàng đầu về dịch vụ hack fl threads
  • Nằm trong top 1 web hack fl chất lượng, uy tín. 
  • Được nhiều khách hàng tín tưởng sử dụng dịch vụ
  • Thời gian tăng like, tăng sub nhanh chóng, ổn định
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao. 
  • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn. 
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.Gía dịch vụ buff fl threads

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn hack like Threads tại Tăng like Plus

  Để sử dụng dịch vụ tăng like Threads android, ios tại tanglikeplus.com bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Sau khi có tài khoản và nạp tiền ví Để bắt đầu tăng follow instagram, chọn MENU > Buff Threads > Tăng follow Threads.Web tăng follow threads

  Bước 2: Lấy link tài khoản Threads cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản Threads cần tăng follow > Biểu tượng hình người ở góc dưới cuối màn hình bên phải > Chia sẻ trang cá nhân Sao chép URL trang cá nhân.Lấy link tài khoản cần hack follow threads

  Bước 3: Sao chép link Threads xong bạn quay lại website tanglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link threads.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho threads, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn hàng buff follow threads

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng follow threads hiệu quả. Nếu trong quá trình tăng follow gặp lỗi hoặc có vấn đề chưa hiểu bạn có thể bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc màn hình để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube