Tăng Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng cao khả năng hiển thị trong bảng đề xuất tìm kiếm và tạo dựng uy tín với khách hàng nếu bạn muốn kinh doanh trên Instagram thì tài khoản cần có nhiều lượt theo dõi. Mua lượt follow Instagram tại Tăng Like Plus sẽ giúp bạn có hàng nghìn lượt theo dõi từ người dùng thật chỉ trong thời gian ngắn. 
  Cách tăng follow ig hiệu quả

  Dịch vụ tăng follow Instagram là gì?

  Hay tăng fl insta,.. là hành động sử dụng các phần mềm, dịch vụ, app với tool tự động giúp cải thiện số lượng người nhấn follow, theo dõi tài khoản ig 1 cách tự nhiên nhất trong khoảng thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến tài khoản 

  Tại sao cần tăng Follow Instagram?

  Khi tài khoản có nhiều lượt follow chắc chắn bạn thắc mắc có thể bật kiếm tiền được không? Vậy hãy xem bài viết "Instagram Nhiều Follow Có Được Tiền Không" tanglikeplus sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn thật chi tiết.

  Nếu bạn đang triển khai kinh doanh bán hàng trên Instagram thì việc tăng người theo dõi Instagram sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:
  Lợi ích tăng fl instagram

  Đối với cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp

  Khi có nhiều người Follow, chứng tỏ sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người quan tâm, giúp tăng được độ uy tín, người mua có thể cảm thấy an tâm hơn.

  Tăng Follow Instagram sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được đến với nhiều khách hàng hơn, từ đó bán được nhiều sản phẩm đơn, tăng doanh thu.

  Ngoài ra, còn giúp tăng hiệu quả điều hướng tới các kênh truyền thông khác của doanh nghiệp như: các sàn thương mại điện tử, youtube, website…

  Đối với những người nổi tiếng: Ca sĩ, diễn viên, KOL,…

  Tài khoản có nhiều người fl sẽ giúp cho họ có thể quảng bá hình ảnh, có thêm nhiều fan hơn.

  Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ nổi lên nhờ các hiện tượng mạng có lượng người theo dõi đông, các KOL có thể kiếm tiền từ Instagram bằng việc gắn link các sản phẩm, pro cho sản phẩm…

  Chính vì những lý do này mà càng không ít những cá nhân, doanh nghiệp tìm mọi cách để tăng Follow Instagram.

  Tại sao nên chọn Tăng Like Plus để tăng fl Insta người việt

  Ngày nay có rất nhiều phần mềm giúp tăng Follow Instagram dễ dàng, nhanh chóng. Bạn nên chọn dịch vụ tại Tăng Like Plus bởi những ưu điểm sau:

  • Hệ thống sử dụng 100% Follow thật từ những người dùng
  • Follow được tăng tự nhiên và an toàn cho tài khoản
  • Chính sách bảo hành dịch vụ buff Follow Instagram dài hạn
  • Luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn luôn có nhân viên làm việc 24/7 nhiệt tình hỗ trợ yêu cầu cho khách hàng 
  • Mức giá mua fl ig rẻ nhất thị trường từ 45đ/ follow.

  Hướng dẫn mua fl Instagram tại Tăng Like Plus

  Cách nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn tăng follow instagarm là sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể mua fl Ins trên mọi thiết bị, người theo dõi từ tài khoản quốc tế và việt nam.

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TăngLikePlus.com, Để bắt đầu tăng follow instagram, chọn menu > buff instagram > tăng follow instagram.

  Bước 2: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.Sao chép link tài khoản ig cần tăng fl

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng follow instagram

  Cách làm tăng follow Instagram tự nhiên

  Cách tăng follow ig miễn phí

  Tối ưu tài khoản Instagram

  Để tạo ấn tượng với người dùng, trước tiên bạn cần tối ưu tài khoản Instagram sao cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ bạn, biết bạn là ai và vì sao cần follow tài khoản của bạn. Để tối ưu tài khoản tạo ấn tượng với người theo dõi từ tên tài khoản, ảnh đại diện tiểu sử.

  Nâng cao kỹ năng chụp và chỉnh ảnh

  Đặc thù của mạng xã hội Instagram chính là chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, để thu hút người dùng, bạn nên đầu tư vào nội dung và chất lượng hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc điện thoại để cho ra những bức ảnh sắc nét, chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm trước khi đăng bài, để hình ảnh dễ kích thích hứng thú của mọi người. Tạo ấn tượng về sự chỉn chu sẽ thu hút fl mới.

  Thêm địa điểm vào bài đăng

  Những bài đăng của bạn nên gắn thêm địa điểm để những người xung quanh có thể tìm thấy. Đây cũng là một thủ thuật hữu ích giúp tăng follow trên Instagram miễn phí. Họ ở gần bạn sẽ fl tài khoản để có thêm bạn mới cả trên mạng xã hội cũng như ngoài đời.

  Tương tác thường xuyên với các tài khoản khác

  Tích cực tương tác với người dùng khác trên Instagram không chỉ giúp bạn tăng follow Instagram mà còn mở rộng mối quan hệ, tìm thêm được nhiều người dùng có cùng sở thích. Cụ thể, hãy chăm chỉ bình luận, thả tim bài đăng của người khác, nhằm thu hút chú ý của người theo dõi kênh đó.

  Đặt tên ig hay độc đáo

  Tên ig cũng góp phần thu hút lượt fl cho tài khoản với những tên tài khoản hay, độc đáo sẽ tạo được ấn tượng mạnh từ đó tạo cá điểm nhấn riêng để người khác chú ý đến bạn.

  Nếu như bạn chưa biết cách đặt tên ig hay, tên ig hay cho nữ, tên ig hay cho nam, đặt tên instagram theo tên có thể xem bài viết "Cách Đặt Tên Instagram Hay" mà chúng tôi chia sẻ và nêu ví dụ chi tiết cho bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube