Tăng View Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm cách tăng view youtube “thần tốc” giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu cũng như đủ điều kiện bật kiếm tiền. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn các phương pháp miễn phí giúp tăng lượt xem kênh YouTube hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.Cách tăng view Youtube

  Tăng view Youtube là gì?

  Đây là công cụ hỗ trợ tăng lượt xem thật video trên kênh youtube với số lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn hỗ trợ kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền.

  Lợi ích khi tăng lượt xem trên Youtube?

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Tool kéo view Youtube từ người dùng thật giúp thuật toán tổng hợp "Số liệu phân tích" của kênh sau 48 - 72h giúp bạn đủ điều kiện đạt 4.000 giờ xem cho kênh giúp bạn đủ 1 trong 2 điều kiện để bật kiếm tiền và cần buff sub Youtube để đạt đủ 1.000 sub.

  Tăng khả năng đề xuất

  Youtube đánh giá view là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng, đề xuất video vì vậy lượt xem video lớn cùng thời gian xem video dài sẽ giúp tăng khả năng cắn đề xuất dễ dàng hơn.

  Tăng lượt subscribe cho kênh

  Lượt view cao giúp video cắn đề xuất từ đó góp phần giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu. Lượt subscribe kênh cũng theo đó tăng lên giúp tăng mức độ phủ sóng thương hiệu, tăng mức độ uy tín và mang đến nhiều cơ hội kinh doanh, kiếm tiền online thông qua Youtube hơn.

  Hướng dẫn mua view youtube tại TăngLikePlus.com

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view video youtube bạn chọn menu, chọn Buff youtube > Tăng view youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, bajnvafo video cần tăng view chọn nút 3 chấm bên cạnh tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép liên kết video cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại trang dịch vụ của website dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 view.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view Youtube

  Những ưu điểm dịch vụ buff view Youtube tại chúng tôi

  Lượt view từ tài khoản thật

  Mọi lượt xem video đều là những người dùng thật giúp thỏa mãn tất cả những tiêu chí đánh giá lượt xem từ Youtube. Chúng tôi cam kết không sử dụng các tài khoản ảo gây ảnh hưởng đến lượt view của khách hàng mà luôn hướng đến chất lượng ổn định và lâu dài.

  View tăng tự nhiên và an toàn

  Hệ thống tăng view Youtube tự động sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng đủ số lượng trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên. Ngoài ra khi mua view bạn không lo bị lộ thông tin hay cung cấp quyền truy cập của tài khoản dẫn đến bị mất kênh.

  Chi phí cạnh tranh

  Dịch vụ buff view luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ chất lượng tốt với tối ưu chi phí ở mức giá thấp phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

  Chính sách bảo hành dài hạn

  Sau khi mua view Youtube thành côn, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành trọn đời với view Youtube cho khách hàng. Tuy nhiên cần đủ điều kện bạn nên bấm vào mục Xem chi tiết bên cạnh sever. Nếu có bất kỳ sự giảm lượt view nào trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ bù đầy đủ số lượng view giảm cho khách hàng. 

  Chia sẻ cách tăng lượt view Youtube miễn phíCách tăng lượt xem youtube free

  SEO Youtube để tăng lượt xem

  SEO Youtube là một cách để giúp tối ưu hóa video và đẩy chúng lên top tìm kiếm của Youtube trong thời gian ngắn.

  Đối với các kỹ thuật seo video, chúng ta có:

  • Tối ưu thẻ title: Đặt đúng nội dung video, ngắn gọn, chứa từ khóa cần seo.

  • Tối ưu thẻ description: Mô tả nội dung video và 1 số thông tin liên quan, chứa từ khóa.

  • Tối ưu thẻ tag: Nhập danh sách từ khóa mà bạn muốn seo.

  • Tối ưu thumbnail: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện được nội dung video, đặt tên ảnh chuẩn seo.

  • Tối ưu tên video: Viết không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối.

  Kéo view từ thumbnail ấn tượng

  Tối ưu ảnh thumbnail (ảnh đại diện) của video để vừa thu hút thêm người xem vừa thể hiện được nội dung chính có trong video qua:

  • Sinh động, đẹp mắt.

  •  Đúng chủ đề video.

  Hai tiêu chí đảm bảo khi video được đề xuất, hay hiển thị ở top tìm kiếm cơ hội để người dùng nhấp vào xem sẽ tăng lên đáng kể. Một trong những yếu tố quyết định đến lượt view video bạn.

  Chia sẻ video lên mxh khác

  Bạn hoàn toàn có thể tăng lượt xem cho video bằng cách chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội hot khác như: Facebook, Twitter, Instagram,... nếu bạn có thể giúp video tiếp cận được nhiều người dùng trên những nền tảng này thì việc tăng lượt xem Youtube không phải là chuyện khó.

  Kéo view Youtube từ website

  Đây là một trong những cách giúp tăng lượt xem Youtube được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi việc kéo view Youtube từ website không chỉ giúp làm tăng lượt view cho video mà còn góp phần đẩy mạnh lượng truy cập cho website của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube