Tăng View Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video mình chia sẻ trên kênh youtube nhận lại nhiều lượt xem. Tuy với nền tảng nội dung số này video của bạn pharoi có nội dung thật nổi bật mói thu hút được nhiều view. Nhưng với dịch vụ tăng view youtube của chúng tôi bạn có thể tăng hàng nghìn lượt xem video trong thời gian ngắn.
  Cách tăng view Youtube

  Tăng view Youtube là gì?

  Hay còn gọi là tăng lượt view video trên Youtube, tăng lượt xem video Youtube.... là sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem các video trên kênh youtube 1 cách nhanh chóng và tự nhiên giúp tài khoản đủ điều kiện bật kiếm tiền.

  Lợi ích khi tăng lượt xem trên Youtube?

  Để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube

  Tính năng kiếm tiền trên kênh Ytb chắc đã không còn quá xa lạ với bạn. Trong thời đại công nghệ số thì nền tảng mạng xã hội nào bạn cũng có thể kiếm tiền từ nó nếu như biết cách khai thác. Và kênh Ytb cũng vậy nếu kênh của bạn đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng thì mới có thể bật kiếm tiền được.

  Sub thì có thể nhờ bạn bè người thân, còn giờ xem thì không hề dễ yêu cầu nội dung chất lượng, bắt trend... cho nên tìm kiếm dịch vụ tăng lượt xem Ytb là rất cần thiết.

  Kích thích sự tò mò của người xem

  Nền tảng nào cũng vậy cứ 1 video nào đó có nhiều lượt xem chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng đám đông dễ thu hút mọi người. Đặc biệt những video này sở hữu content chất lượng và dễ thu hút người xem hơn. Chính vì thế mà nếu bạn biết cách kéo view Youtube về cho video của mình thì số lượt xem chắc chắn sẽ cao hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích trí tò mò của người xem trên Youtube.

  Tăng thứ hạng cho video trên Youtube

  thuật toán của các nền tảng mạng xã hội chắc chắn sẽ ưu tiên những video sở hữu nhiều lượt xem đẩy lên trang tìm kiếp giúp video lên top. Nhờ đó khi người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan trên Youtube, họ sẽ nhìn thấy video của bạn đầu tiên và nhấp vào xem. Đây cũng là một trong những cách để tăng view Youtube của bạn nhanh hơn và không tụt khỏi top. 

  Dịch vụ buff view youtube tại tang like plus có gì?

  Để tăng lượt xem nhanh chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ, phần mềm tăng view và trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ buff view Ytb.

  Tăng Like Plus hiện đang là một trong những đơn vị hỗ trợ tăng lượt xem video Youtube có nhiều tốc độ chạy và bảo hành số view đã mua có tụt không đáng kể nên được nhiều người tin tưởng, sử dụng và đánh giá cao thêm vào đó còn nhờ: 

  - Tool tự động, hoàn thành đơn nhanh 

  - Chi phí hợp lý, luôn có ưu đãi

  - Chế độ bảo mật cao, không ảnh hưởng đến tài khoản

  - Nhân viên hỗ trợ 24/24

  Việc sử dụng dịch vụ ngoài việc giúp bạn kéo view thì còn giúp cho video của bạn dễ dàng đạt được mục tiêu về lượt xem của Youtube, cũng như tăng khả năng lọt top tìm kiếm hoặc tab thịnh hành của nền tảng này.

  Hướng dẫn mua lượt view video trên youtube tại TăngLikePlus.com

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view video youtube bạn chọn menu, chọn Buff youtube > Tăng view youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, bajnvafo video cần tăng view chọn nút 3 chấm bên cạnh tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Sao chép liên kết video cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại trang dịch vụ của website dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 view.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view Youtube

  Chia sẻ cách tăng lượt view Youtube miễn phíCách tăng lượt xem youtube free

  SEO Youtube để tăng lượt xem

  SEO Youtube là một cách để giúp tối ưu hóa video và đẩy chúng lên top tìm kiếm của Youtube trong thời gian ngắn.

  Đối với các kỹ thuật seo video, chúng ta có:

  • Tối ưu thẻ title: Đặt đúng nội dung video, ngắn gọn, chứa từ khóa cần seo.

  • Tối ưu thẻ description: Mô tả nội dung video và 1 số thông tin liên quan, chứa từ khóa.

  • Tối ưu thẻ tag: Nhập danh sách từ khóa mà bạn muốn seo.

  • Tối ưu thumbnail: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện được nội dung video, đặt tên ảnh chuẩn seo.

  • Tối ưu tên video: Viết không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối.

  Kéo view từ thumbnail ấn tượng

  Tối ưu ảnh thumbnail (ảnh đại diện) của video để vừa thu hút thêm người xem vừa thể hiện được nội dung chính có trong video qua:

  • Sinh động, đẹp mắt.

  •  Đúng chủ đề video.

  Hai tiêu chí đảm bảo khi video được đề xuất, hay hiển thị ở top tìm kiếm cơ hội để người dùng nhấp vào xem sẽ tăng lên đáng kể. Một trong những yếu tố quyết định đến lượt view video bạn.

  Chia sẻ video lên mxh khác

  Bạn hoàn toàn có thể tăng lượt xem cho video bằng cách chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội hot khác như: Facebook, Twitter, Instagram,... nếu bạn có thể giúp video tiếp cận được nhiều người dùng trên những nền tảng này thì việc tăng lượt xem Youtube không phải là chuyện khó.

  Kéo view Youtube từ website

  Đây là một trong những cách giúp tăng lượt xem Youtube được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi việc kéo view Youtube từ website không chỉ giúp làm tăng lượt view cho video mà còn góp phần đẩy mạnh lượng truy cập cho website của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube