Tăng Member Server Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng số lượng thành viên discord một cách nhanh chóng để thu hút thêm nhiều đối tượng mới mà không phải tìm hay buff tay vì tốn nhiều thời gian và công sức. Vậy có cách nào để co thể đạt được số lượng thành viên như mong muốn? Bạn yên tâm đã có dịch vụ hỗ trợ tăng member server discord của TăngLikePlus.com. Tìm hiểu ngay nhé.Hướng dẫn tăng số lượng thành viên discord

  Discord là gì

  Discord (DC) là một ứng dụng trò chuyện thông qua điện thoại hoặc máy tính, bằng video hay nhắn tin miễn phí với các người dùng từ 13 tuổi trở lên. Ứng dụng này được tạo ra để giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng khi đang chơi game và đặc biệt nó miễn phí hoàn toàn.

  Khi sử dụng, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp cho người dùng khác, hoặc tham gia vào các server (cộng đồng) chung để trò chuyện với những người có cùng sở thích với mình.

  Phần mềm này thường được các game thủ lựa chọn vì giao diện đơn giản, trực quan, kênh chat sẽ luôn được bật khi người dùng đang trong trận đấu.

  Tính năng đặc biệt của discord 

  Tối ưu hiệu năng cho game thủ

  Giao diện thân thiện

  Giao tiếp tiện lợi qua nhiều hình thức

  Phân loại thành viên theo vai trò

  Hỗ trợ nhiều nền tảng

  Tăng member Discord là gì?

  Hay tăng thành viên discord ,hack mem Discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng số lượng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn với hàng nghìn thành viên chất lượng chỉ trong thời gian ngắn chi phí thấp không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Cách tăng thành viên Discord

  Có 1 cách thủ công mà nhiều người hay dùng là gửi link tài khoản mời mọi người tham gia nhưng cách này hiệu quả không cao 

  Với hệ thống web tăng member Discord của Tăng Like Plus thì bạn có thể sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ trong thời gian ngắn, chi phí nhỏ, không ảnh hưởng đến tài khoản với chế độ bảo mật cao. Cách buff mem Discord như sau:

  Bước 1: trên trang chủ TăngLikePlus.com bạn sẽ đăng ký và nạp tiền vào tài tài khoản sau khi thành công để tăng mem bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > Tăng member Discord

  Bước 2: sao chép link sever Discord cần tăng thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)Sao chép link discord cần tăng member

  Một số lưu ý: 

  - Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3/

  - Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
  Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
  Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
  - Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
  - Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

  Bước 3: Sau khi sao chép link thành công bạn quay lại trang dịch vụ của website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tấtDịch vụ tăng member discord siêu nhanh

  Bước 4: hệ thống tự động tăng số lượng thành viên cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn tăng member discord

  Trả lời 1 số thắc mắc khi dùng dịch vụ

  Có ảnh hưởng đến tài khoản không?

  Không, với chế độ bảo mật cao, không tiết lộ thông tin đơn hàng cũng như khách hàng chúng tôi không yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ cần nhập link giới thiệu của sever cần tăng mem là có thể chạy được, điều đó đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

  Member có bị tụt không?

  Member có tỷ lệ tụt tùy theo đợt cập nhật của Discord các bạn nhé, hãy lựa chọn các sever chất lượng và có bảo hành nếu bị tụt. Chúng tôi không thể biết trước được trong tương lai có tụt hay không, điều đó phụ thuộc vào Discord. Với sever bảo hành hệ thống sẽ tự tăng lại số lượng đã tụt cho bạn sau khi kết thúc các đợt cập nhật.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Tùy sever bạn chọn sẽ có thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành là khác nhau, bấm nút xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thời gian ước lượng bắt đầu chạy kể từ lúc tạo đơn thành công. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Lưu ý rằng, thời gian của các sever chỉ là ước lượng mà thôi, nếu sau 24h kể từ lúc tạo đơn chưa thấy hệ thống chạy hãy thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể mua số lượng thành viên Discord như mong muốn. Nếu như bạn vẫn có vấn đề cần giải đáp hãy bấm vào biểu tượng stiker bên góc phải màn hình để được đỗi ngũ nhân viên tư vấn 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube