Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream trên Tiktok có nhiều mắt xem giúp tăng lượng người tiếp cận tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Với dịch vụ tăng mắt livestream tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn có hàng nghìn mắt xem ổn định trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết sau đây.

  Tăng mắt lives Tiktok là gì? Tại sao phải tăng mắt xem livestream Tiktok?Lợi ích khi tăng mắt xem live Tiktok

  Tăng mắt livestream Tiktok là hành động dùng các phần mềm hỗ trợ tăng lượt xem, tăng mắt xem live, tăng số lượng người xem buổi phát trực tiếp của bạn trên nền tảng Tiktok với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn, duy trì ổn định gisp tạo hệu ứng đám đông thu hút khách hàng

  Tăng cơ hội tương tác với khán giả

  Tiktok Live cho phép bạn tương tác trực tiếp với khán giả của mình, đặt câu hỏi và nhận phản hồi trực tiếp từ họ. Điều này giúp tạo ra một sự kết nối và khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ 1 cách thực tế nhất, tăng khả năng tương tác giữa bạn và khán giả của mình.

  Tăng lượng tương tác trên trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp

  Tiktok Live có thể giúp tăng lượt tương tác của trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp của bạn, vì những bài viết live thường có độ phổ biến cao hơn và thu hút sự chú ý của người dùng hơn so với các bài viết thông thường.

  Tạo nội dung chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác

  Bài viết live trên Tiktok có thể được chia sẻ trên nhiều kênh truyền thông xã hội khác như Twitter, LinkedIn, Instagram và YouTube. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của bài viết và thu hút nhiều khán giả hơn.

  Tăng lượt xem lại sau khi phát sóng

  Tiktok Live cho phép người dùng xem lại bài viết sau khi phát sóng đã kết thúc. Điều này giúp tăng lượt xem của bài viết và giúp nó đạt được sự lan truyền lâu dài.

  Buff mắt live Tik tok tại chúng tôi có điểm gì đặc biệt

  Hiện nay , có rất nhiều web/app chuyên cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream, vậy đâu là lý do bạn nên chọn Tăng Like Plus để thực hiện :

  - Tanglikeplus.com luôn cam kết 100% người dùng xem live Tiktok của bạn là người thật, đảm bảo an toàn.

  - Gía tăng mắt livestream Tiktok rẻ rất nhất hiện nay, chỉ 35đ/ mắt bạn đã mang lại giải pháp hoàn hảo cho việc bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

  - Tăng Like Plus với team kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ yên tâm mọi thông tin cá nhân, để được bảo mật 100%

  - Đảm bảo an toàn cho tài khoản Tiktok của khách hàng

  - Lượng mắt xem duy trì liên tục

  - Không giới hạn số lần tăng mắt trong ngày

  - Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

  Dịch vụ hỗ trợ mua mắt xem live uy tin

  Hướng dẫn thao tác mua mắt live Tiktok 

  Chỉ cần nhập link trang cá nhân tiktok bạn có thể dùng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok tại Tăng Like Plus. Quy trình buff mắt lives như sau:

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream. Bạn vào app tiktok.

  - Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết

  - Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.Sao chép link liên kết tài khoản cần tăng mắt livestream Tiktok

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn tăng mắt livestream Tiktok tại TăngLikePlus

  Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình tạo đơn cài auto mắt xem livestream tiktok.

  Cách tăng mắt livestream Tiktok miễn phí Mẹo tăng mắt xem live tiktok free

  Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live

  Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

  Hoặc bạn có thể đăng 1 stt mang tính chất thông báo để họ có thể biết chính xác giờ bạn live mà không bỏ lỡ. Đây là cách tăng mắt xem live thật được nhiều Tiktoker áp dụng bạn nên học hỏi.

  Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

  Tạo nên mối liên hệ giữa các trang mạng xã hội chưa bao giờ lại có nhiều lợi ích đến vậy. Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để tăng view xem TikTok. Theo đó việc bạn nên chia sẻ link liên kết live TikTok qua Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình để họ nhấp vào liên kết và xem đúng live.

  Chọn khung giờ live hợp lý

  Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để tăng mắt live. Theo đó bạn nghiên cứu thị trường, cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới thường truy cập trong khung giờ nào để live tiếp cận đúng đối tượng khách hàng hướng đến tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Tạo các mini game/ give away trên live TikTok

  Một trong những cách tăng mắt livestream Tiktok thông minh là hãy kết hợp trong phiên live mã giảm giá, trò chơi đây là yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube