Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream Tiktok là hình thức giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tạo được mối quan hệ thân thiết với nhiều khách hàng hơn. Vậy bạn đã biết cách để tăng lượng người xem trên buổi Live của mình? Xem ngay bài viết bên dưới nhé.

  Tăng mắt lives Tiktok là gì? Lợi ích khi tăng mắt xem live Tiktok

  Tăng mắt livestream Tiktok là hành động dùng các phần mềm hỗ trợ tăng view live, tăng mắt lives tream tik tok với số lượng muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn và duy trì ổn định với chi phí thấp.

  Tại sao phải tăng mắt xem lives Tiktok?

  • Tăng độ uy tín: Livestream có nhiều mắt xem sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với người xem, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, chuyên nghiệp. 
  • Thu hút khách hàng tiềm năng: Livestream thu hút nhiều người xem sẽ giúp tài khoản TikTok bạn tiếp cận đông đảo đối tượng mục tiêu. Từ đó tăng khả năng chốt đơn thành công dễ dàng. 
  • Tăng tương tác: Livestream có nhiều người xem sẽ tạo ra bầu không khí sôi nổi, đẩy mạnh tương tác, bình luận, chia sẻ, giúp video TikTok lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng người xem TikTok. 
  • Tăng lượt theo dõi: Khi livestream có nhiều người xem, và chia sẻ, có nhiều người sẽ tò mò và muốn theo dõi kênh TikTok của bạn để xem thêm các video khác. 

  Hướng dẫn thao tác mua mắt live Tiktok 

  Chỉ cần nhập link trang cá nhân tiktok bạn có thể dùng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok tại Tăng Like Plus. Quy trình buff mắt lives như sau:

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream. Bạn vào app tiktok.

  - Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết

  - Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.Sao chép link liên kết tài khoản cần tăng mắt livestream Tiktok

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn tăng mắt livestream Tiktok tại TăngLikePlus

  Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình tạo đơn cài auto mắt xem livestream tiktok.

  Buff mắt live Tik tok tại chúng tôi có điểm gì đặc biệt

  Hiện nay, có rất nhiều web/app chuyên cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream, vậy đâu là lý do bạn nên chọn Tăng Like Plus để thực hiện :

  • An toàn với tài khoản: chúng tôi cam kết 100% các lượt xem từ dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok đều là tài khoản thật. Ngoài ra, khi mua mắt lives không cần cung cấp mật khẩu. Thông tin khách hàng được bảo mật.
  • Mắt livestream tăng nhanh và ổn định: Khi khách hàng tạo đơn thành công hệ thống triển khai chiến dịch ngay sau đó, đảm bảo việc buff view live Tik Tok diễn ra nhanh chóng. Lượt xem sẽ được duy trì liên tục cho kênh, đảm bảo ổn định, không bị tuột.
  • Không giới hạn số lần tăng mắt trong ngày: Trong ngày, bạn có thể tiếp tục và duy trì dịch vụ buff mắt livestream Tiktok, điều này cho phép không giới hạn số lần livestream của khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Chúng tôi đã tối ư giá dịch vụ ở mức thấp nhất so với thị trường giúp các doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.

  Dịch vụ hỗ trợ mua mắt xem live uy tin

  Cách tăng mắt livestream Tiktok miễn phí Mẹo tăng mắt xem live tiktok free

  Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live

  Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

  Hoặc bạn có thể đăng 1 stt mang tính chất thông báo để họ có thể biết chính xác giờ bạn live mà không bỏ lỡ. Đây là cách tăng mắt xem live thật được nhiều Tiktoker áp dụng bạn nên học hỏi.

  Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

  Tạo nên mối liên hệ giữa các trang mạng xã hội chưa bao giờ lại có nhiều lợi ích đến vậy. Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để tăng view xem TikTok. Theo đó việc bạn nên chia sẻ link liên kết live TikTok qua Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình để họ nhấp vào liên kết và xem đúng live.

  Chọn khung giờ live hợp lý

  Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để tăng mắt live. Theo đó bạn nghiên cứu thị trường, cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới thường truy cập trong khung giờ nào để live tiếp cận đúng đối tượng khách hàng hướng đến tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Tạo các mini game/ give away trên live TikTok

  Một trong những cách tăng mắt livestream Tiktok thông minh là hãy kết hợp trong phiên live mã giảm giá, trò chơi đây là yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube