Tăng View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng bạn thường dùng các video để có thể mang hiệu quả truyền tải tốt hơn so với bài viết. Với dịch vụ tăng view insta tại chúng tôi sẽ giúp video có nhiều lượt xem tằn chuyển đổi đơn hàng.
  Cách tăng view video ig siêu nhanh

  Tăng view Instagram là gì?

  Tăng view Instagram có nghĩa là sử dụng một số phương tiện để tăng số lượt xem cho các bài đăng trong ngày trên trang Instagram của bạn với số lượng mong muốn tăng ổn định trong thời gian ngắn.

  Tác dụng khi buff view IG

  Cũng giống như việc tăng follow Ig thì tăng view Insta cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn:Lợi ích khi tăng lượt xem video ig

  Tăng tương tác

  Một video có nhiều lượt xem sẽ tạo hiệu ứng đám đông giúp tăng thêm độ tương tác, từ đó dễ đề xuất hơn trong kết quả tìm kiếm hay bảng tin mỗi khi người dùng lướt xem các nội dung trên Instagram. Thuật toán của Instagram cũng giống Facebook luôn ưu tiên hiển thị nội dung có lượt xem cao vì đơn giản nội dung hay và thu hút mới có nhiều lượt xem.

  Tăng độ uy tín

  Một tài khoản có hàng chục nghìn follow nhưng khi đăng video lên chỉ có vài lượt xem trông sẽ rất mất uy tín, việc tăng lượt xem cho video Instagram sẽ giúp cho video của bạn có được hàng nghìn lượt xem theo mong muốn trong thời gian ngắn từ đó tăng thêm độ uy tín cho cả tài khoản. Hệ thống cũng hỗ trợ việc tăng like Instagram, bạn có thể kết hợp với việc tăng view để tạo cho tài khoản uy tín hơn về tổng thể cân đối về view và like chánh nghi ngờ từ khách hàng.

  Thắng giải các cuộc thi

  Một số cuộc thi sẽ có tính đến các chỉ số lượt xem video thì việc buff view sẽ giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi hệ thống TăngLikePlus có sever hỗ trợ chạy tối đa lên đến 100 triệu view, đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong các cuộc thi một cách dễ dàng.

  Tại sao nên buff view insta tại Tăng Like Plus

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ mua view instagram. Thế nhưng bạn nên chọn dịch vụ tăng view video Instagram của chúng tôi bởi:

  - View instagram chúng tôi tăng 100% view thật, lên từ từ.

  - Không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.

  - Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.

  - Thời gian hoàn thành đơn nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng

  - Buff view IGTV Instagram

  - Tăng view Instagram Reels ( Thước phim )

  - Tăng View Story Instagram

  Bảng giá mua lượt view ig

  Dịch vụ tăng view instagram tại TăngLiePlus.com có nhiều server khác nhau giá từ 1đ - 10đ/ view bạn có thể mua view video + reel + IGTV, story ig với số lượng không giới hạn. Gía dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn có thể xem bảng giá chi tiết Tại Đâygiá dịch vụ mua lượt xem ig

  Quy trình tăng lượt xem ig tại Tăng Like Plus

  Chỉ cần nhập link nội dung cần buff view, hệ thống của chúng tôi tự động tăng đủ số lượng cho bạn. Quy trình mua lượt view video + reel + IGTV, story Instagram trên điện thoại và máy tính như sau:

  Bước 1: Sau khi bạn đăng kí và nạp tiền vào tài khoản trên website: TăngLikePlus.com, khi có số dư trong thài khoản để tăng view instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn Tăng View instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến bài viết cần tăng view, rồi bấm vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết rồi bấm Sao chép liên kết.Lấy link video cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server: hệ thống có nhiều server với các dịch vụ tăng video, view reels, view story,...với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 1000 view.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view instagram

  Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn đã tạo đơn thành công để sử dụng dịch vụ. 

  Cách tăng lượt xem Instagram hiệu quảCách tăng lượt xem video instagram

  Chọn thời điểm đăng ig reels

  Thước phim ig của bạn chất lượng tốt, nội dung hay nhưng lại đăng  vào thời điểm ít người truy cập thì thước phim đó có khả năng cao bị chôn vùi. Bạn cần chọn thời điểm or cài đặt hiển thi reels thời gian vàng để dễ tiếp cận nhiều người xem, tăng lượt xem reels, độ tương tác so với việc đăng ngẫu nhiên.

  Viết mô tả đầy đủ 

  Ig có tính năng không phát âm thanh tự động khi xem video và nhiều người dùng có thói quen không nghe âm thanh. Chính vì vậy mô tả trong trường hợp này rất quan trọng giúp người xem hiểu rõ về nội dung cũng như thông điệp muốn truyền tải. Mô tả đầy đủ cuốn hút giúp giữ chân người xem thúc đẩy họ bật âm thanh để lắng nghe tốt hơn.

  Dùng hashtag

  Hashtag có vai trò như bộ lọc giúp người dùng tìm thấy nội dung họ đang quan tâm. Khách hàng tiềm năng có thể vô tình tìm thấy video, thước phim của bạn thông qua hashtag. Bạn hãy nghiên cứu từ khóa liên quan, top thịnh hành để tăng view ig tự nhiên.

  Đảm bảo chất lượng video

  Ngoài nội dung là yếu tố cốt lõi thì chất lượng video cũng quan trọng không kém để giúp video viral. Dù bạn không có ekip hay người edit video gỏi nhưng video cần chất lượng ở trạng thái tốt nhất như rõ nét, ánh sáng, độ phân giản,.. là những điều cơ bản. Video có đầu tư sẽ giúp tăng lượt xem video.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube