Tăng View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mục đích chia sẻ video lên mxh là để nhận lại sự tuwong tác của bạn bè. Tăng view facebook là yếu tố giup video lên xu hướng nhận được sự quan tâm của mọi người. Với dịch vụ tăng view video facebook tại Tăng Like Plus video sẽ có hàng nhìn lượt xem trong thời gian ngắn và an toàn.
   Cách tăng view video Facebook

  Tăng view video facebook là gì?

  Hay tăng lượt xem video trên fb, buff view facebook... là hành động sử dụng dịch vụ với tool tự động hỗ trợ tăng lượt xem video trên fb với nhiều mức độ số lượng không giới hạn không cần cung cấp tài khoản chỉ cần nhập đúng link video.

  Tại sao cần tăng view cho video trên facebook 

  Tăng lượt view video trên Facebook sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho tài khoản cá nhân hoặc dùng mục đích kinh doanh.

  • Giúp video của bạn hấp dẫn nhiều người xem hơn.
  • Video của bạn tăng độ tin cậy cho khách hàng (nếu bạn là người kinh doanh online).
  • Lượt xem khủng sẽ khiến video của bạn không khó khăn để được đề xuất video từ các clip khácViệc này giúp clip của bạn gia tăng đột biến lượng view từ người thật.
  • Tăng trưởng tương tác nick Facebooktác động việc buôn bán của bạn kết quả.
  • Clip Facebook sẽ nổi bật hơn giữa rất nhiều video khác.
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt nhìn thấy.
  • Tăng trưởng view clip Facebook sẽ làm FB nghiên cứu cao account trang cá nhânFB của bạn hơn.
  • Lượt view cao sẽ giúp người dùng có cảm tình với clip của bạn, tò mò và nhìn thấy hết video trên Facebook của bạn.
  • Lượt view cao sẽ giúp người dùng phân tích cao về cliphàng hóa, dịch vụ trong clip của bạn từ đấy có thêm nhiều khách hàng hơn.

  Mỗi năm facebook đều cập nhật nâng cấp phiên bản mới chính vì vậy mag kích thước video đăng fb cũng thay đổi. Nếu bạn là người kinh doanh việc đăng video ảnh hưởng rất lớn đến việc hiển thị và tiếp cận khách hàng. Nếu như bạn chưa biết kích thước video đăng fb có thể xem bài viết "Kích Thước Đăng Video Facebook Chuẩn" mà TăngLikePlus đã nêu rất chi tiết.

   Vậy làm thế nào để tăng lượt view video Fb nhanh? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách hack lượt xem video trên Facebook nhanh nhất.

  Quy trình mua view video trên Facebook tại TăngLikePlus.com

  Với giao diện dễ sử dụng dịch vụ tăng view video facebook của chúng tôi với nhiều sever khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với nh cầu mức giá từ 15đ - 50đ/view.

  Trước khi tạo đơn mua view bạn cần truy cập website: TăngLikePlus.com đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào tài khoản và sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Để tăng view cho video trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng view video.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video cần tăng view. Bạn vào app facebook, tìm đến video cần tăng view, bấm vào nút ba chấm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn lưu video.

  Sau đó bạn chọn bất kỳ một bộ sưu tập nào đó hoặc tạo mới nếu chưa có bộ sưu tập. Sau khi chọn bộ sưu tập xong sẽ hiện thông báo Đã lưu thì bạn bấm vào Xem các mục.  Trường hợp không có nút xem các mục thì bạn bấm vào Menu, chọn đã lưu, chọn bộ sưu tập vừa thêm video.Lưu video cần tăng view

  Sau khi đã vào xem các mục của bộ sưu tập bạn bấm vào dấu ba chấm ở bên phải video vừa lưu, chọn sao chép liên kết.Sao chép liên kết link video cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video facebook.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video. Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và thao tác tạo đơn

  Những thông tin hệ thống

  • Nhập link video: bạn nhập link video cần buff view, nếu không biết cách lấy link hãy liên hệ qua Zalo để được hướng dẫn
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever view Facebook với giá và chất lượng khác nhau, bẫm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin về sever đó. Bạn có thể lựa chọn sever theo ý muốn, hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.
  • Số lượng cần tăng: nhập số lượng view cần tăng cho video trên Facebook của bạn
  • Giá tiền mỗi tương tác: là giá của 1 view, mỗi sever sẽ có giá khác nhau, giá này là cố định bạn không thể tự thay đổi
  • Ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  Lưu ý khi tăng view FB

  - Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong

  - Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch

  - Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Cách tăng lượt xem video facebook miễn phí

  Chú trọng vào nội dung

  Bạn muốn hack view video facebook free thì nên đầu tư vào chất lượng của video bởi số lượng video được đăng tải lên Facebook hằng ngày có thể lên đến hàng nghìn video. Nếu nội dung không hấp dẫn chất lượng video không cao sẽ không thể cạnh tranh với các video khác được.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng tiêu đề video – một yếu tố không hề kém cạnh nội dung. Hãy nghiên cứu những từ khóa có lượng search nhiều, thử đặt tên video bằng từ khóa kết hợp những từ giật tít, kích thích... chắc chắn đây sẽ là cách tăng lượt xem video fb free bạn cần biết.Sáng tạo nội dung tăng view

  Tăng view thông qua Free Trafic

  Tăng lượt xem video trên Facebook thông qua Free Traffic có thể là một cách hiệu quả để tăng lượng người xem video của bạn. Dưới đây là một số chiến lược để tăng lượt xem video của bạn qua Free Traffic:

  - Sử dụng SEO: Sử dụng SEO là một cách tốt để tăng lượt xem video của bạn trên Facebook. Bạn sẽ tối ưu từ khóa tiêu đề, mô tả và thẻ cho video của bạn để thu hút nhiều lượt xem từ công cụ tìm kiếm.

  - Chia sẻ video trên các nền tảng xã hội khác: Hãy chia sẻ videoo lên kênh social có nhiều người dùng để tiếp cận nhiều lượt xem tự nhiên.

  - Tối ưu hóa video của bạn: Hãy đảm bảo rằng video của bạn có chất lượng tốt, nội dung hấp dẫn và thời lượng phù hợp để giữ người xem ở lại seo video tăng traffic

  Tăng view thông qua Paid Traffic 

  Đây là cách hack view video fb nhanh thông qua Sử dụng Facebook Ads thông qua việc chạy quảng cáo fb bạn sẽ có view cao nhưng khoản chi phí bỏ ra khá đắt nên bạn cần cân nhắc khi mua view.

  Tăng view bằng Seeding Facebook

  Đây là cách hack view video fb đem lại hiệu quả lâu dài mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bằng cách chia sẻ video của bạn vào các group, fanpage, trang web và trang cá nhân của bạn hoặc người khác để thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.

  Trên đây là 1 số cách hack view video facebook free bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn các video có lượt xem nhanh trong thời gian gian ngắn hãy hã theo dõi phần tiếp theo để biết về dịch vụ hack lượt xem video fb giá rẻ

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube