Tăng Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like comment youtube là điều mà bất kỳ một youtuber nào cũng mong muốn. Từ đó giúp tăng thêm sự xếp hạng, đảm bảo độ tin cậy cho kênh. Nhưng để có được điều đó không phải là một chuyện dễ dàng chút nào. Thế nhưng bạn không cần quá lo lắng đã có dịch vụ tăng like comment Youtube của Tăng Like Plus.com sẽ giúp bạn điều này.Huowsnng dẫn chách tăng like cmt Youtube nhanh nhất

  Lợi ích khi mua like comment Youtube ?

  Bạn có những Comment Youtube thú vị và hấp dẫn? Bạn muốn thúc đẩy hoặc làm cho comment Youtube đó trông nổi bật hơn? Bạn muốn mọi người chú ý đến nội dung Comment đó trong video? Bạn muốn tăng thêm sự tương tác hay nhận được thêm những reply từ người truy cập cho Comment Youtube? Đó là những lý do thiết thực để bạn mua Like Comment Youtube. Với hàng trăm hay hàng ngàn like, Comment Youtube của bạn sẽ trông ấn tượng và thu hút thêm nhiều người quan tâm và reply.

  Hơn nữa, Like Comment Youtube sẽ làm cho nội dung comment thú vị hơn và cũng làm cho video trở nên tự nhiên hơn. 1 số lượng lớn Like Comment Youtube có thể khuyến khích mọi người mở ra thêm những comment mới liên quan đến video của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể nối Like Comment Youtube tới nhiều comment trên video và làm cho video của bạn trở nên sống động và hấp dẫn hơn khi người truy cập đọc phần bình luận.

  Mua Like Comment Youtube được hàng triệu người quan tâm và áp dụng. Đây là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng để làm cho 1 comment trở nên nổi bật và chuyên nghiệp ngay tức thì giúp khẳng định chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của kênh Youtube viral thương hiệu cá nhân nhanh chóng, đặc biệt là những ca sĩ, nghệ sĩ, giới người nổi tiếng.

  Dịch vụ tăng like comment Youtube tại TăngLikePlus.com

  Cam kết từ dịch vụ 

  - Những lượt like comment Youtube từ người dùng thực

  - Chúng tôi cung cấp Like Comment Youtube chất lượng, ổn định với giá rẻ nhất thị trường

  - Có server bảo hành cho Like Comment Youtube sau khi cung cấp order

  - 100% sự hài lòng được đảm bảo

  - 100% Hoàn trả lại tiền nếu chúng tôi không cung cấp dịch vụ như cam kết hay mô tả

  - Với hệ thống hoàn hảo và chất lượng sử dụng phương pháp hữu cơ để mang lại Like Comment Youtube.

  - Dịch vụ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm kinh doanh lâu dài!

  - Chế độ bảo mật cao không tiết lộ thông tin khách hàng, không ảnh hưởng đến kênh.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công, để tăng like cho comment trên video youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn tăng like comment.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment youtube cần tăng like. Để lấy link comment bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau.

  Thao tác 1: sử dụng trình duyệt web ví dụ như chromesafari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website youtube.com. 

  Thao tác 2: bạn tìm đến video có comment bạn cần tăng like, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.Thực hiện thao tác trên trình duyệt để lấy link cmt tăng like

  Thao tác 3: bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian của bình luận (ở bên phải tên người bình luận), website sẽ chuyển hướng đến link comment youtube. 

  Thao tác 4: giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.lấy link cmt cần tăng like

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link comment youtube.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like comment youtube giá rẻ

  Video hướng dẫn tăng like cmt youtube

  Chỉ với một số thao tác cơ bản bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng like comment Youtube với hệ thống tự động đem lại hiệu quả từ những lần đầu mua. 

  Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube