Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang livestream để bán hàng trên nền tảng mạng xã hội Facebook bạn muốn video có nhiều mắt xem để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng như vậy video đó cần có nhiều lượt share. Vậy cần làm gì để video livestream trên Facebook có nhiều lượt share? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ tăng share livestream Facebook ở bài viết sau đây.Cách tăng share livestream Facebook giá rẻ

  Tăng share livestream facebook là gì?

  Hay tăng chia sẻ livestream fb, hack lượt share video phát trực tiếp fb.. là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ bên thứ 3 hỗ trợ tăng lượt chia sẻ livestream của bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng , tăng con mắt xem hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Tại sao cần tăng share livestream Facebook?

  Bạn biết rằng xu hướng của người mua hàng bây giờ không thích đọc văn bản dài dòng thay vào đó xem các hình ảnh, cũng như video có thể tiếp cận trực tiếp sản phẩm mà không cần đến cửa hàng.

  Nắm bắt được điều đó thời buổi hiện nay nhà nhà đều livestream facebook bán hàng, livestream kinh doanh. Livestream giới thiệu một sản phầm, dịch vụ mới.Lợi ích khi livestraem fb nhiều lượt chia sẻ

  Cho nên video live có nhiều share sẽ hỗ trợ:

  - Tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng.

  - Lượng người xem, khách hàng là người mua thật, ổn định.

  - Tăng doanh số của shop, công ty nhanh chóng.

  - Tạo dựng được tiếng vang thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp.

  Cách tăng lượt share live facebook hiệu quả

  Tăng chia sẻ livestream fb lên trang cá nhân

  Đây là cách tăng share video live free mà ai cũng thể thực hiện được. Bạn hãy tự chia sẻ video của mình lên trang cá nhân của mình hoặc nhờ bạn bè người thân chia sẻ video lên trang cá nhân của họ. Thao tác share video live trên điện thoại vô cùng tiện lợi và dễ dàng.Tăng share like tự đăng lên trang cá nhân

  Tăng chia sẻ video phát trực tiếp vào nhóm fb

  Bạn hãy tìm các nhóm kinh doanh cùng lĩnh vực để chia sẻ video live của mình vào nhóm đó để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang hướng tới tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Hãy nhờ bạn bè của bạn chia sẻ video phát trực tiếp trên trang cá nhân và hội nhóm họ tham gia để tăng thêm nhiều lượt tiếp cận.

  Chia sẻ lên nhiều hội nhóm

  Tạo minigame, kêu gọi chia sẻ

  Bạn không nên chỉ biết bán hàng mà hãy kết hợp cùng trò chơi, mã giảm giá để thu hút người tham gia tạo hiệu ứng đám đông tăng mắt xem live và đừng quên kêu gọi cho bạn 1 lần chia sẻ trên trang cá nhân or hội nhóm để có thể nhận quà đồng thời tăng lượt chia sẻ video livestream fb được lan tỏa hơn. Tạo mini game để tăng share video live fb

  Dịch vụ tăng share livestream Facebook

  Tại sao nên chọn tăng share live Fb của Tăng Like Plus

  Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ tăng like, tăng follow, tăng share... cho các mạng xã hội với mức giá cạnh tranh nhưng Tăng Like Plus đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ: 

  + Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến khách hàng chất lượng tốt nhất.

  + Giá cả thấp nhất so với thị trường mà mang lại hiệu quả cao.

  + Uy tín, đảm bảo share chuẩn để khách livestream.

  + Bảo mật kĩ, không sợ bị khóa.

  Bảng giá dịch vụ mua share video phát trực tiếp facebook 

  Tại TăngLikePlus.com bạn có thể mua lượt chia sẻ video phát trực tiếp vào nhiều nhóm trên facebook với số lượng không giới hạn. Hiện tại với tính nắng tăng lượt share livetream trên fb của Tăng Like Plus có giá từ 1000đ - 1.600đ/ share tùy theo nhu cầu của bạn. Và giá dịch vụ thường xuyên được cập nên bạn có thể xem chi tiết bảng giá Tại ĐâyBảng gia mua lượt share live fb

  Quy trình mua lượt chia sẻ video phát trực tiếp trên fb tại TăngLikePlus.com

  Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn nạp tiền vào tài khoản qua 3 hình thức: thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại và tiếp tục tạo đơn mua share livestream Fb.

  Bước 1: để tăng chia sẻ chia sẻ livestream vào nhóm facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn Tăng share livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link livestream cần tăng share. Bạn vào app facebook, tìm đến livestream cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ bấm Tùy chọn khác… rồi bấm Sao chép.Lấy link video deo cần tăng lượt chia sẻ

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website Tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link livestream.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số chia sẻ cần tăng cho livestream, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn tăng chia sẻ livestream

  Chỉ với 1 số thao tác đơn giản bạn đã có thể tăng share livestream Facebook dễ dàng với dịch vụ tại Tăng Like Plus. Chúc bạn thành công.

  Nếu trong quá trình tăng gặp lỗi bạn hãy bấm vào các biểu tượng bên góc phải màn hình để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube