Tăng Reaction Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết chỉ có lượt like có vẻ quá nhàm chán nếu nội dung dung bạn hứng đến những chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, công việc, câu chuyện hài hước.. Bạn muốn nhận được những biểu hiện cảm xúc từ việc thả icon chứ không phải chỉ là 1 nút like. Vậy cần làm gì để bài viết nhận được lượt tương tác biểu tượng cảm xúc đúng nội dung bạn hướng dẫn. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng cảm xúc bài viết Telegram

  Tăng reaction Telegram là gì?

  Hay tăng cảm xúc bài viết trên Telegram là sử dụng dịch vụ tăng cảm xúc cho bài viết channel/group Telegram có tùy chọn được cảm xúc như like, tim, haha, love...có được hàng nghìn lượt cảm xúc cho bài viết chỉ sau vài phút.

  Tăng reaction bài viết Telegram để làm gì? 

  Đối với các reaction sẽ kích thích sự tò mò của người xem họ sẽ vào đọc nội dung và để lại bày tỏ cảm xúc của mình.

  Lôi kéo được nhiều người xem như vậy thì được thuật toán Telegram đẩy lên xuất hiện trên bảng tin nhiều hơn.

  Tiếp cận nhiều đối tượng lôi kéo họ trở thành thành viên kênh của bạn.

  Nếu bạn là 1 doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng này thì 

  Tăng độ tin tưởng cho khách hàng: Khi bạn đưa 1 sản phẩm/dịch vụ lên và có nhiều lượt tăng cảm xúc sẽ làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hơn thông tin đúng sự thật.

  Từ đó là cơ sở để khách mua hàng và đặt niềm tin thương hiệu 

   --> Từ những lý do trên cho thấy việc tăng reaction telegram mang lại nhiều điểm tích cực cho doanh nhiệp và vô cùng cần thiết trong việc giới thiệu sản phẩm

  Tạo sao nên mua cảm xúc bài viết Telegram tại chúng tôi

  Để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian việc mua reaction tại chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ như sau:

  • Mua reaction telegram rẻ nhất thị trường từ 30đ
  • Có thể tùy chọn cảm xúc 
  • Tăng nhanh sau tạo đơn và đủ số lượng
  • Dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7
  • Bảo mật thông tin, an toàn với tài khoản
  • Đem lại hiểu quả nhanh chóng.

  Hướng dẫn tăng reaction telegram tại Tăng Like Plus

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công tại website: TăngLikePlus.com, để tăng reaction telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn tăng reaction telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần tăng cảm xúc. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng reaction, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết rồi chọn copy link.Lấy link bài viết cần tăng cảm xúc bài viết

  Bước 3: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để chọn cảm xúc cần tăng.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số reaction cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 cảm xúc.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng reaction Telegram giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng reaction bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Cách tăng cảm xúc bài viết Tegram miễn phí

  Đăng hình ảnh hoặc video hấp dẫn

  Bạn bè khi nhìn thấy một hình ảnh hoặc video hấp dẫn trong cuộc trò chuyện và họ tự động để lại reaction với nó. Bạn nên cố gắng tăng tần suất nội dung trực quan trong cuộc trò chuyện của bạn và sử dụng nhiều hình ảnh và video hơn trong khi thảo luận về điều gì đó sẽ giúp thu hút sự chú ý của nhóm bạn và mọi người sẽ để lại những cảm xúc cho nội dung đó.

  Yêu cầu biểu tượng cảm xúc từ người dùng

  Hầu hết mọi người luôn vội vàng khi đọc tin nhắn và ngay cả khi họ muốn phản hồi một tin nhắn, họ vẫn nhấn đúp vào văn bản, điều này để lại reaction mặc định (thích) trên văn bản của bạn và hãy đối mặt với nó, không ai muốn reaction thích trên các tin nhắn Telegram của họ.

  Do đó, tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè để lại các reaction biểu tượng cảm xúc cụ thể trên văn bản của bạn. Bạn cũng có thể thông báo điều này trong nhóm rằng nếu ai đó muốn thể hiện cảm xúc của họ trên văn bản của bạn thông qua reaction.

  Tổ chức Quà tặng

  Mọi người sẽ tự động để lại nhiều reaction hơn đối với tin nhắn của bạn nếu bạn khiến họ thích bạn, phải không? Và đó là lúc chiến thuật tặng quà xuất hiện. Bạn thấy đấy, mọi người thích nó khi bạn tổ chức các hoạt động tặng quà và gửi quà tặng ngẫu nhiên đến một số người dùng Telegram có mặt trong cộng đồng của bạn.

  Bên cạnh đó, quà tặng xây dựng danh tiếng của bạn với tư cách là một thành viên kênh. Khi đó mọi người bắt đầu tôn trọng bạn và bắt đầu reaction lại các tin nhắn của bạn, do đó tăng số lượng reaction của bạn.

  Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tăng cảm xúc bài viết trên Channel telegram, tăng reactions telegram đơn giản nhất bạn có thể tham khảo.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube