Tăng View Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Kênh Channel Telegram của bạn nhiều Subscriber nhưng bài viết cũng như video mới ra không có lượt xem. Bạn cần tăng mắt xem Telegram để Kênh trở nên uy tín hơn ? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Tăng view Telegram, tăng mắt xem lượt xem channel Telegram hỗ trợ kênh channel trở nên uy tín hơn.Hướng dẫn tăng view telegram hiệu quả

  Lượt View Telegram là gì?

  Mỗi khi bạn đăng những video, bài viết của mình lên dòng thời gian thì Telegram sẽ hiển thị có bao nhiêu người đã xem bài viết đó của bạn. Đây chính là lượt view Telegram mà bạn đang quan tâm. Nếu như mỗi video của bạn có nhiều lượt view thì chắc chắn sẽ rất thu hút nhiều người dùng quan tâm đến trang cá nhân của bạn đấy.

  Tăng view Telegram là gì?

  Là hành động sử dụng dịch vụ, hệ thống để giúp tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram, bạn có thể tăng view cho bài viết trong group, channel một cách tự động.

  Lợi ích khi tăng view, tăng lượt xem TelegramLợi ích tăng lượt xem bài viết Telegram

  Tạo độ tin cậy cho kênh Telegram của bạn

  Khi kênh channel Telegram của bạn có view mắt xem lớn. Subscriber khác nhìn vào sẽ có cảm giác đây là một channel uy tín.

  Các thông tin bạn cung cấp trên kênh channel rất có giá trị. 

  Chứng tỏ đây là một kênh hoạt động chân chính chứ không nhằm mục đích Spam. 

  Giúp kéo member, Subscriber đăng ký kênh Telegram của bạn 

  Mỗi bài post trên kênh Telegram của bạn có lượt tương tác, lượt view lớn chứng tỏ khả năng ảnh hưởng của bạn đến cộng đồng Telegram rất lớn. 

  Nhờ đó giúp gia tăng thành viên tham gia kênh và tỷ lệ thành viên thật, chất lượng cao và ổn định hơn. 

  Nhờ đó, cải thiện tốc độ phát triển Channel của bạn một cách nhanh chóng.

  Tăng khả năng viral thương hiệu

  Các bài đăng có lượt xem lớn sẽ giúp bài viết của bạn trở nên ấn tượng hơn và tần suất xuất hiện các bài viết đó trên các kênh khác cũng nhiều hơn giúp bạn dễ dàng visual thương hiệu mà không mất nhiều chi phí để quảng cáo, truyền thông. 

  Tại sao nên view Telegram tại Tăng Like Plus

  - Tăng View thật, không ảnh hưởng đến Kênh.

  - Tăng mắt xem Telegram Channel.

  - Tăng view lên nhanh sau khi setup.

  - Chỉ cần gửi link bài post là tăng được view Telegram.

  - Bảo mật an toàn tuyệt đối.

  - Tư vấn 24/24

  Quy trình tăng lượt xem Telegram tại chúng tôi

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công tại website: TăngLikePlus.com để tăng view telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn tăng view telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần tăng lượt xem. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng view, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết rồi chọn copy link.Lấy link bài viết cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại trang dịch vụ của website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 250 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ Tăng view Telegram an toàn và hiệu quả

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sau 10-15 phút sẽ bắt đầu xử lý đơn hàng mà bạn không cần thao tác gì thêm. 

  Cách tăng lượt xem bài viết trên Telegram miễn phíHướng dẫn tăng view miễn phí

  Chia sẻ bài đăng trên kênh trong các nhóm khác nhau

  Cách tăng View Post trên Telegram miễn phí mà chúng tôi muốn bạn biết là hãy chia sẻ các bài đăng trên kênh của mình trong các nhóm khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội linh hoạt hóa nội dung của mình trong tất cả các loại nhóm mà bạn tham gia và mọi người chắc chắn sẽ muốn xem nội dung của bạn.

  Tăng số lượng thành viên kênh Telegram của bạn

  Nếu bạn chỉ hiển thị nội dung của mình cho những người biết bạn hoặc mơ hồ nhớ rằng bạn tồn tại, thì bạn sẽ chỉ bị giới hạn trong đối tượng cụ thể đó. Để có được nhiều view hơn đòi hỏi bạn phải tiếp xúc nhiều hơn và bạn có thể đạt được điều đó bằng cách thu hút nhiều thành viên hơn vào kênh của mình. Bạn có thể dùng dịch vụ tăng member telegram để tăng thêm thành viên group giúp bài viết tiếp cận nhiều người hơn.

  Xuất bản Nội dung Độc đáo trên Kênh Telegram

  Bạn cần phải cải thiện chất lượng nội dung mà bạn đăng. Mọi người muốn nội dung độc đáo và hấp dẫn thu hút sự chú ý của họ và khiến họ dừng lại.

  Đánh giá nội dung của bạn với tâm lý này trong tâm trí của bạn và một khi bạn cảm thấy nội dung của mình đủ tốt để khiến ai đó dừng lại và xem, hãy tiếp tục và đăng nó sau đó.

  Đăng nhất quán

  Hay đăng bài thường xuyên, đúng thời điểm, nghiên cứu đối tượng khách hàng, thường xuyên cập nhật nội dung để họ tiếp cận thông tin mới giúp bạn có thể thui hút lượt xem ổn định.

  Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn giúp tăng view telegram hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube