Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết này Tăng Like Plus sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Auto Reaction Telegram giúp các bài viết mới ra tự động bot cảm xúc  tim, haha, phẫn nộ,... cực nhanh chỉ với vài bước đơn giản giúp cho nick Telegram của bạn tăng thêm nhiều tương tác.Tăng cảm xúc bài viết tự động

  Dịch vụ auto reaction Telegram là gì?

  Hay tăng cảm xúc bài viết trên Telegram là hành động sử dụng các phần mềm dịch vụ làm tăng cảm xúc tích cực or tiêu cực mỗi khi có bài viết telegram mới đăng mà tài khoản chỉ cần cung cấp link frofle không cần buff lẻ từng bài giúp duy trì độ tương tác ổn định cho bài viết.

  Tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động đem lại lợi ích gì?

  Tiết kiệm thời gian, chi phí

  Điều đầu tiên khi mọi người cài tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động sẽ giúp tiết kiệm chi phí. So với việc đi buff cảm xúc cho từng bài biết một thì việc cài auto reaction Telegram bạn có thể mua cảm xúc bài viết không giới hạn chỉ cần cung cấp link frofile là khi có bài viết mới đăng hệ thống sẽ tự động tăng cảm xúc bạn lựa chọn.

  Việc cài auto reaction bài viết trên Telegram sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc buff lẻ từng bài.

  Duy trì tương tác

  Mỗi khi có bài viết mới post luôn nhận được những biểu tượng cảm xúc nhất định sẽ kích thích sự tò mò của người dùng họ sẽ ào đọc nội dung và cũng tương tác với bài viết của bạn. 

  Tuy nhiên bạn không thể chỉ phụ thuộc vào dịch vụ mà nội dung cần chất lượng và ý nghĩa mới có thể giữ chân người xem ở lại lâu dài và đăng ký kênh của bạn.

  Dịch vụ tăng cảm xúc bài viết trên Tegram tự động để hỗ trợ tạo hiệu ứng đám đông kích thích người xem tương tác với bài viết.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại TăngLikePlus

  Để có thể sử dụng được dịch vụ của Tăng Like Plus thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Hãy truy cập vàp website TăngLikePlus.com sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản. Khi giao diện đăng ký xuất hiện hãy điền những thông tin như “Tên đăng nhập, địa chỉ mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu” vào click vào nút “đăng ký” để tạo tài khoản.đăng ký tài khoản

  Khi đã có tài khoản rồi thì cần phải có tiền trong tài khoản, khi có tiền bạn mới sử dụng được các dịch vụ khác. Để nạp được tiền hãy bấm vào “Menu” và chọn “Nạp tiền”. Để nạp tiền vào TăngLikePlus bạn có thể chọn 3 hình thức là ngân hàng, Ví momo hoặc thẻ điện thoại.

  Dù chuyển tiền theo hình thức nào cũng cần điền đúng thông tin tài khoản trên website ở phần nội dung chuyển. Điều này sẽ giúp hệ thống tự động nạp tiền cho bạn.

  Nạp với hình thức “Ví momo” thì hãy bấm Menu -> Nạp tiền -> Ví Momo và cũng nhớ phần “Lời nhắn chuyển tiền” cần ghi đúng theo thông tin trên website nhé.

  Với hình thức “nạp tiền bằng thẻ điện thoại” thì cần nhập đầy đủ thông tin của thẻ như loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri và bấm “nạp tiền” sau đó bấm “đồng ý”. Tuy nhiên hãy nhớ là hình thức này sẽ bị tính phí là 30%.Nạp tiền vào tài khoản

  Hướng dẫn Auto Reaction Telegram

  - Sau khi đăng ký thành công và tài khoản của bạn đã có số dư, hãy bấm vào “Menu” sau đó tìm đến “Buff Telegram” và chọn “Auto Reactione Telegram”

  - Sau đó dán đường link Telegram mà bạn đang muốn chạy Auto vào và chọn vào phần Sever thích hợp.

  - Phần giá tiền và ghi chú thì bạn có thể bỏ qua vì giá tiền là mặc định của hệ thống, phần ghi chú bạn có yêu cầu gì thì ghi vào còn không thì để trống.

  Bạn chỉ cần quan tâm đến số lượng cần tăng là bao nhiêu thôi, hãy điền vào đó theo nhu cầu của mình.

  Dịch vụ Auto reaction Telegram

  Video hướng dẫn cài auto reaction telegram

  Những câu hỏi thường gặp 

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ trên hệ thống của Tăng Like Plus, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào biểu tượng stiker bên góc phải màn hình để được đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24

  Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống của chúng tôi sẽ tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động khi có bài mới của bạn sau 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Tuy nhiên một số sever sẽ có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau, hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem tốc độ của sever đó.  Thời gian hoàn thành cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua và sever lựa chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Để biết được thời gian ước tính hoàn thành đơn hàng bạn có thể liên hệ để được nhân viên giải đáp.

  Auto Reaction Telegram có ảnh hưởng đến tài khoản

  Tăng Like Plus sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật để tăng cảm xúc cho bài viết kênh Telegram của bạn nên đảm bảo an toàn cho kênh. Chế độ bảo mật cao, không tiết lộ thông tin đơn hàng, không yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu chỉ cần đúng link nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị khóa tài  khoản.

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết . Bài viết trên đây TăngLikePlus giới thiệu đến bạn dịch vụ auto reaction Telegram hỗ trợ tài khoản nhận được nhiều lượt cảm xúc tăng tương tác. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube