Tăng Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt theo dõi của shop trên Shopee cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng vì càng có nhiều lượt theo dõi thì shop càng có thể gia tăng mức độ uy tín của mình từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng và khả năng tỷ lệ đơn hàng cũng tăng theo. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi hiệu quả cho shop trên Shopee? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ tăng follow shopee.Hướng dẫn cách tăng follow shopee

  Vì sao phải tăng follow cho tài khoản Shopee?

  Lượt follow shopee (số lượt theo dõi) là số khách hàng trên shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Tác dụng của lượt follow shop đối với người bán hàng trên Shopee là:

  • Đối với các chủ shop, lượt follow đóng vai trò rất quan trọng, bởi số lượt follow tỉ lệ thuận với lượng khách hàng. Shop bạn càng có nhiều lượt follow thì khả năng tiếp cận được khách hàng càng cao. Việc tăng lượt follow gian hàng trên shopee sẽ giúp tăng số lần hiển thị sản phẩm trên đầu trang tìm kiếm Shopee và tăng nhanh doanh số bán hàng.
  • Khi shop của bạn có nhiều lượt follow, nếu shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới, shopee sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng.
  • Khi bạn đăng sản phẩm lên shopee feed, những sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận đến những người đã follow shop của bạn. Đặc biệt khi bạn có những chương trình KM, sale off…
  • Nếu shop có nhiều follow, việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu của shop tới khách hàng cũng sẽ nhanh hơn.

  Tại sao nên mua Follow Shopee tại chúng tôi

   Mua Follow Shopee là một cách được nhiều người lựa chọn hiện nay để gia tăng lượt theo dõi nhanh chóng mà không cần phải làm gì hết.

  Hiện nay TăngLikePlus.com là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Follow Shopee uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao , chi phí rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của bản nhiều doanh nghiệp, chế độ bảo mật cao. Sau đây là 1 số ưu điểm dịch vụ:

  • Trong 1 ngày, bạn có thể kiếm được cả trăm follow cho tài khoản một cách dễ dàng.
  • ShopeePlus hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản Shopee để tăng theo dõi cho Shop và yêu thích sản phẩm cho nhiều Shop cùng lúc.
  • Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các tài khoản Shopee phụ để follow hay like cho người khác và họ sẽ trả về lượt follow, like cho tài khoản Shopee bạn đang bán hàng. Tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải đi follow cho bất kì shop nào.
  • Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi tài khoản hay sản phẩm bạn muốn tăng like và follow.
  • Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng theo dõi và yêu thích sản phẩm nhanh chóng.

  Hướng dẫn mua fl shopee tại TăngLikePlus

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công, để tăng follow shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn tăng follow shopee.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link shopee cần tăng follow. Bạn vào app shopee, tìm đến shop cần tăng follow, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn chia sẻ, rồi chọn sao chép đường dẫn.Lấy link tài khoản cần tăng follow shopee

  Bước 3: Sao chép link shopee xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link shopee.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng, bạn nhập số follow cần tăng cho shopee, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng follow shopee giá rẻ

  Cách tăng lượt theo dõi shopee miễn phí

  Livestream trên Shopee thường xuyên

  Cách khác để tăng lượt theo dõi trên Shopee đạt kết quả tốt đó là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, nó khá giống với các nền tảng livestream khác.

  Bạn có thể livestream những món đồ đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm để người xem có thể đặt mua trực tiếp.

  Khi livestream, bạn nên kết hợp thưởng xu cho người xem để tăng lượt follow trên Shopee cho shop.Livestream tăng fl shopee

  Tạo ưu đãi cho khách hàng

  Ưu đãi cho khách hàng là một công cụ marketing của Shopee. Khi khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn lần đầu tiên sẽ nhận được một mã giảm giá và họ phải nhấn “Follow” thì mới có thể nhận được mã giảm giá này.

  Đây là một cách tăng follow Shopee rất hiệu quả, kích thích sự mua hàng của khách hàng.Tạo ưu đãi tăng follow shopee

  Đăng bài thường xuyên trên Shopee Feed

  Shopee Feed là nơi mà người bán thường đăng sản phẩm lên để giới thiệu với khách hàng. Việc đăng bài thường xuyên sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mới. Và đăng vào khung giờ nhiều người truy cập để tiếp cận nhiều người hơn.Đăng bài trên shopee feed

  Sử dụng Follow chéo

  Một cách giúp bạn có thể tăng Follow Shopee miễn phí nữa đó là sử dụng tăng Follow chéo ở trên Facebook.

  Trên Facebook có các nhóm do Shopee lập để mọi người có thể trao đổi thông tin với nhau. Bạn có thể tận dụng các nhóm này để nhờ các Shop Follow chéo cho nhau.

  Nếu bạn cảm thấy các cách trên mất thời gian và không mang lại hiệu quả cao thì việc sử dụng cách tăng Follow Shopee trả phí dưới đây sẽ giúp bạn gia tăng lượt theo dõi nhanh chóng và đảm bảo đạt được mục tiêu đặt ra. Cùng theo dõi nhé.Tham gia group trao đổi follow

  Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng người theo dõi tài khoản bán hàng trên shopee hiệu quả để tăng uy tín cho gian hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube