Cách tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc

Tác giả: NguyenThuyHang | Đăng lúc: 20/03/2024

Để giúp cho trang cá nhân trở nên độc đáo hơn một số bạn lại thích để các ký tự đặc biệt để trang cá nhân trở lên sinh động. Gần đây chắc hẳn bạn gặp nhiều tiểu sử xuất hiện biểu tượng là trình chơi nhạc đang chạy đúng không nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc nhanh chóng.

Về trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook

  • Trình phát nhạc trên tiểu sử facebook là gì?

Trên thực tế, việc tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook bao gồm rất nhiều các ký tự  đặc biệt tạo nên trình chơi nhạc đang chạy có đầy đủ các nút như: Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy… Nếu nhìn thông thường chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn là một trình phát nhạc thật. Chúng không thể phát ra âm thanh. 

  • Lợi ích khi tạo trình phát nhạc trên tiểu sử facebook

- Điều này sẽ giúp cho trang cá nhân của bạn trở nên độc đáo hơn trong mắt mọi người khi ai đó nhấp vào xem.

- Tạo được cá tính riêng của bạn.

- Tiểu sử độc đáo kích thích người xem theo dõi trang cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc bài hát

Để tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân (nên sử dụng máy tính, laptop để thay đổi tiểu sử dễ dàng hơn). Lúc này bạn nhìn về phần Giới thiệu và chọn vào phần Thêm tiểu sử.

Chọn vào phần Thêm tiểu sử

Bước 2: Copy đoạn ký tự đặc biệt là đoạn trình phát nhạc bài hát, sau đó dán vào phần thêm tiểu sử:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Trong phần này, bạn có thể thay thế bằng tên một bài hát yêu thích bất kỳ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tên bài hát không quá dài để tránh làm ảnh hưởng đến những ký tự phía sau.

Bước 3: Bấm chọn Lưu phần tiểu sử vừa dán.Copy đoạn ký tự đặc biệt và dán vào tiểu sử

Bước 4: Thoát ra và truy cập vào trang Facebook cá nhân để kiểm tra kết quả nhé. Ngoài ra, nếu muốn chỉnh sửa hoặc xóa tiểu sử bạn cũng thực hiện như các bước trên để thay đổi hoặc xóa phần tiểu sử.Truy cập vào trang Facebook cá nhân để kiểm tra kết quả

Những điều cần biết khi thêm tiểu sử vào Facebook

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã biết cách thêm tiểu sử cũng như cách chèn trình phát nhạc vào tiểu sử Facebook nhanh chóng và dễ dàng rồi đúng không nào? Sau đây sẽ là những điều cần biết để đạt được hiệu quả cao nhất.

Lưu ý về số kí tự ở mục tiểu sử

Các bạn cần nhớ do chính sách của Facebook nên chúng ta không có cách viết tiểu sử trên Facebook dài hơn 101 kí tự. Chính vì điều này nên các bạn cần lựa chọn viết thông tin nằm trong giới hạn cho phép để có thể hiển thị đầy đủ trên Facebook nhé.

Có cách để tiểu sử chỉ mình tôi không?

Hiện tại không có cách chỉnh sửa tiểu sử trên Facebook không công khai với mọi người, khi bạn chỉnh sửa tiểu sử thì bạn bè trên Facebook có thể thấy được thông tin này khi truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Viết tiểu sử trên Facebook có xuống dòng được không?

Cách viết tiểu sử trên Facebook xuống dòng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thao tác nhấn Enter trên máy tính hoặc bộ gõ của điện thoại để xuống dòng như khi nhập liệu thông thường, sau đó nhấn Lưu là xong.

Hy vọng rằng với cách chèn trình phát nhạc vào tiểu sử Facebook được chúng tôi chia sẻ sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích để bạn làm mới Facebook cá nhân của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc
Chuyên mục
Từ khóa
đăng chéo video trên Facebook cách đăng chéo bài viết trên Facebook Thả tim video Tiktok kiếm được tiền bật chế độ tự động phát video khắc phục lỗi video trên Facebook bị chậm tiếng Lý do bị cấm livestream trên tiktok cách ẩn sub youtube tạo tiểu sử Facebook với biểu tượng trình phát nhạc cách ẩn like trên Instagram tạo video ngắn trên youtube Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Vai trò của follow với mạng xã hội facebook Follow là gì Follow là gì đăng status trên facebook viết chữ kiểu cách đăng status có nền màu sắc bật chế độ công khai facebook ẩn lượt like trên facebook tăng follow shopee thêm địa chỉ nhà riêng trên google map phần mềm tự động đăng bài lên facebook Cách xem story cũ trên facebook app tăng người xem story facebook Hack Like Ảnh Facebook cách tăng like facebook miễn phí khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Cách tắt âm thanh Messenger Cách Bật Chế Độ Hạn Chế Video Tiktok Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube bật bình luận story trên facebook cách ẩn bình luận trên facebook Tìm Filter Trên Instagram Cách Sử Dụng Hashtag Cách Làm Video Tiktok Từ Ảnh Cách Tag Tất Cả Thành Viên Group Tạo Group Trên Facebook Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cách Tải Video Youtube Cách Xoá Trang Trên Facebook Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Fanpage Cách Xoá Fanpage Facebook Tạo Fanpage Facebook Cách Tăng Like Ảnh Facebook Đăng Story Facebook Dài Trên 26s Ai Đã Chia Sẻ Video Tiktok Cách Xem Số Lượt Share Cách Share Video Tiktok Lên Story Facebook Cách Xóa Logo Trên Tiktok Ẩn Hết Bài Viết Trên Facebook Cách Đăng Sản Phẩm Trên Shopee
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube