Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Sau khi nền tảng bán hàng online thịnh hành như hiện nay việc tăng mắt livestream facebook được quan tâm hơn – LiveStream Facebook đang là 1 hình thức bán hàng mang lại hiệu quả cao live nhiều mắt xem thu hút nhiều khách hàng xem đẩy tỷ lệ chốt đơn lên cao. Vậy doanh nghiệp bán hàng qua hình thức live là chủ yếu cần làm gì để duy trì mắt xem ổn định. Hôm nay TăngLikePlus sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vip mắt livestream Facebook cùng theo dõi nhé.Cách tăng mắt live fb ổn định

  Vip mắt livestream facebook là gì?

  Hay tăng mắt xem video phát trực tiếp fb tự động là hành động sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng mắt xem live ổn định, tăng nhanh đủ số lượng mỗi khi post video live trực tiếp mới mà người dùng không cần cung cấp mật khẩu tài khoản.

  Tự động tăng mắt xem LiveStream có tác dụng gì?

  Việc auto mắt video phát trực tiếp của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

  + Luôn có độ tin tưởng cho người xem cao, một video có hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng đây là một sản phẩm hay dịch vụ uy tín

  + Duy trì mắt xem giúp các video của bạn đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác

  + Video nào cũng có nhiều mắt xem sẽ luôn tạo hiệu hứng đám đông, kích thích sự tò mò giúp thúc đẩy đơn hàng

  + Việc duy trì mắt xem ổn định kết hợp sử dụng dịch vụ tăng bình luận Facebook, 2 dịch vụ này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn có một video live uy tín, tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời. Đến với TangLikePlus bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng comment chất lượng giá rẻ.

  Dịch vụ Vip mắt livestream Facebook của Tăng Like Plus

  Điểm vượt trội của dịch vụ vip mắt livestream

  • Gói Vip like hoàn toàn tự động và an toàn mỗi khi có video mới
  • Tiết kiệm chi phí mua 1 lần chắc chắn sẽ rẻ hơn 
  • Tạo tương tác khách hàng như like, share post livestream đó.
  • Tiết kiệm thời gian bạn sẽ không phải mua đơn lẻ
  • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn bất kỳ kênh nào khác
  • Dịch vụ uy tín, chất lượng trên thị trường.
  • Chi phí rẻ nhất thị trường

  Hướng dẫn cài vip mắt livestream fb

  Trước khi tạo đơn hàng auto mắt live fb bạn cần truy cập website: TăngLikePlus.com sau đó đăng ký tài khoản khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ tiếp tục nạp tiền vào tài khoản và làm theo 3 bước sau:

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng mắt xem mỗi khi lai chim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto tăng mắt khi livestream. Hệ thống hỗ trợ auto mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto mắt cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.Lấy link tài khoản cần auto mắt live fb

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại website Tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi bài.

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  - Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dịch vụ Vip mắt livestream Facebook

  Lưu ý khi dùng dịch vụ:

  - Dịch vụ chỉ hỗ trợ vip mắt live cho fb, page không hỗ trợ group

  - Có thể hỗ trợ khách hàng lấy ID facebook cho bạn

  - Nhập đúng link 

  Không hoàn tiền nếu tạo đơn sai

  Video hướng dẫn auto mắt livestream

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vip mắt livestream Fcebook hỗ trợ tài khoản mỗi khi live có mắt xem ổn định với hệ thống tự động, chế độ bảo mật cao, chi phí rẻ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng gây dựng uy tín thúc đẩy tỷ lệ chốt đơn .... Chúc bạn thành công.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Tăng Like Plus bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube