Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Doanh nghiệp kinh doanh khi đăng tải bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới nếu có nhiều comment đánh giá tốt, thảo luận về sản phẩm chắc chắn sẽ nhận được đề xuất giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Để giúp tăng doanh thu bài viết cần nhiều bình luận đánh giá tốt. Vậy doanh nghiệp cần làm gì? Ở bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ Vip comment bài viết Facebook.Cách tăng cmt fb tự động

  Vip comment facebook là gì?

  Hay tăng bình luận bài viết tự động, vip cmt fb là hành động sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết với nội dung soạn sẵn theo bài or không giới hạn bài đăng có nhiều tốc độ cho bạn lựa chọn giúp tăng đề xuất bài viết độ tin cậy mặt hàng, sản phẩm đang giới thiệu.

  Với mỗi bình luận là 1 ID khác nhau nên sẽ không trùng lặp tài khoản, không vi phạm nguyên tắc fb không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Tại sao cần phải tăng bình luận Facebook ổn định?

  Dù là bạn có đang bán hàng thông qua tài khoản cá nhân hay bán hàng thông qua fanpage thì việc bài đăng có nhiều lượt comment sẽ rất quan trọng cho việc bán hàng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số khi nhu cầu mua hàng chuyển từ mua hàng offline sang mua hàng online. Cho nên các bài đăng có hàng trăm like nhưng chỉ có 1-2 comment hỏi mua hàng khi đó sẽ rất khó để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

  Khi bài viết có lượng like cao và nhiều bình luận, chắc chắn lượt tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm của bạn lôi kéo thêm khách hàng.

  Lượng comment bài viết ổn định và chất lượng sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông, kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. 

  Tăng comment bài viết Fb sẽ giúp tăng được các review từ người dùng thực tế, họ sẽ không còn ngần ngại trong việc chia sẻ trải nghiệm sản phẩm, thúc đẩy lòng tin mua hàng. 

  Dịch vụ Vip cmt Fb giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, không cần bỏ tiền ra chạy quảng cáo mà chưa chắc đã có được đơn hàng.

  Từ những lợi ích trên bạn cần phải tăng like bài viết, seeding comment facebook, auto cmt fb nhằm tăng thêm độ uy tín cho Fanpage hay nick cá nhân của mình, giúp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng được cao hơn. 

  Dịch vụ vip bình luận Facebook tại TăngLikePlus

  Dịch vụ là hình thức tăng bình luận một cách hoàn toàn từ động, nhanh, hiệu quả và an toàn. 

  Tại TăngLikePlus.com chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ tăng comment tự động khi có bài viết mới ra an toàn hiệu, quả bằng cách sử dụng tool auto comment facebook không lo bị khóa tài khoản hay comment nội dung rác cmt từ người thật không trùng lặp nhau. Tất cả đều được thực hiện tự động, bạn không cần đăng nhập facebook chỉ cần nhập đúng link.

  Cách sử dụng dịch vụ:

  Đầu tiên bạn tiến hành đăng ký tài khoản tại TăngLikePlus.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký",sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại sau đó:

  Bước 1: Để sử dụng dịch vụ vip cmt fb bạn vào: MENU > Buff Facebook > Vip Comment Facebook.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto comment. Hệ thống hỗ trợ auto comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto comment cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.Lấy link tyrang cá nhân cần auto cmt bài viết fb

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng cần tăng bạn chọn số comment cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 5 comment mỗi bài.

  - Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng comment cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  - Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  • Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ Vip comment bài viết Facebook

  Video hướng dẫn auto comment

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký sử dụng vip comment bài viết facebook tại Tăng Like Plus. Dịch vu của chúng tôi hỗ trợ nội dung khách hàng mong muson hoặc bạn tuej soạn nội dung để chúng tôi buff cmt. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube