Vip Cảm Xúc Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip cảm xúc với giá đ / vip cảm xúc

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết có nhiều like giúp thu hút thêm người xem đối với nhũng người kinh doanh. Vậy còn những tài khoản cá nhân chỉ chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh cuộc sống mà chỉ có lượt like thì chứng tỏ nội dung chưa đủ hay để mọi người ở lại xem. Vậy cần làm gì để các status có nhiều người thả cảm xúc bài viết. Hôm nay, TăngLikePlus.com giới thiệu đến bạn dịch vụ vip cảm xúc bài viết Facebook.Cách tăng cảm xúc bài viết facebook

  Tại sao bạn cần Tăng cảm xúc bài viết Facebook?

  Đối với Facebook cá nhân/Fanpage bình thường 

  • Gây sự chú ý của người dùng đến bài viết của bạn hơn. Bài viết nào cũng vậy có nhiều like cũng được quan tâm hơn và một bài viết mà có 5-10 cảm xúc và một bài viết có 100-200 cảm xúc, thì chắc chắn người dùng sẽ nán lại để đọc xem nội dung bài viết là gì? Tại sao lại có nhiều người thể hiện cảm xúc như vậy...?
  • Tăng tần suất hiển thị trên Facebook: Thuật toán Facebook, nếu bạn quan tâm (xem bài viết, tương tác bài viết) đến nội dung của một người thì nội dung của người đó sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với người khác

  Đối với Facebook hoạt động thương mại (Kinh doanh Online)

  • Sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
  • Tăng độ tin tưởng cho khách hàng: Khi bạn đưa 1 sản phẩm/dịch vụ lên Facebook và có nhiều lượt tăng cảm xúc --> Sẽ làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hơn

  Cách tăng cảm xúc bài biết Facebook 

  Có rất nhiều cách để bạn có thể tăng cảm xúc bài viết 1 cách tự nhiên nhất như:

  - Tạo nội dung hấp dẫn, dễ được chia sẻ: Nội dung hữu ích, có giá trị với nhiều người 

  - Nên có lời kêu gọi hành động trong bài viết: "Tiếc gì mà không cho 1 like", "Chia sẻ ngay nhận quà hấp dẫn"....

  - Lựa chọn thời gian thích hợp để đăng bài viết.

  Dịch vụ Vip cảm xúc bài viết

  Ở đây bạn chỉ cần chi trả chi phí cho 1 lần sử dụng dịch vụ trong 1 tháng. Mỗi khi bạn đăng bài viết mới hệ thống buff cảm xúc Fb tự động cho bài viết cho bạn.

  Một trong số các dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao đó chính là vip cảm xúc của TăngLikePlus.com. Chỉ với chi phí rẻ và vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được số cảm xúc mình muốn.

  Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động 247, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần.

  Cách dùng dịch vụ:

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên website: TăngLikePlus xong để cài tự động tăng cảm xúc mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip cảm xúc bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto cảm xúc. Hệ thống hỗ trợ auto reaction cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto cảm xúc cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.Lấy link liên kết cá nhân

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Phần số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 cảm xúc mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng cảm xúc cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Tiếp theo bạn cần chọn loại cảm xúc cần tăng như like tim, haha, thương thương. Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook

  Dịch vụ Vip cảm xúc bài viết Facebook của TăngLikePlus.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
  Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đến với dịch vụ sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube