Tăng View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Lượt xem là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp thước phim nhanh lên xu hướng. Tăng lượt xem thước phim fb giúp thuật toán fb ưu tiên xuất hiện trên top thịnh hành. Dịch vụ tăng view reels fb của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng hàng nghìn lượt xem thước phim chỉ qua 3 bước.

  Cách tăng view reels Facebook giá rẻ

  Dịch vụ tăng view reels facebook là gì?

  Hay buff view reels fb là hành động sử dụng công cụ web hoặc tools để tăng số lượng lượt xem trên video thước phim Facebook với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Lợi ích tăng view reels facebook

  Khi tăng lượt xem thước phim facebook, lợi ích của việc làm này mang lại cho bạn là:

  Tăng hiệu ứng chim mồi: Số người xem các thước phim càng nhiều, cho thấy nội dung truyền tải rất hấp dẫn và hữu ích nhất là 3s đầu. Vì thế sẽ kích thích tâm lý tò mò của người xem về video của bạn. 

  Giúp tăng lượt hiển thị nhiều hơn: Thuật toán của facebook nay đã thay đổi, vì thế thước phimcủa bạn có nhiều lượt xem sẽ được đánh giá là nội dung hữu ích, cùng với video đó nhiều like, cmt thì lượt hiển thị sẽ ưu tiên phát nội dung video của bạn, chính vì thế thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. 

  Củng cố độ tin tưởng: Điều này chắc ai cũng biết khi 1 video, livestream có nhiều người chứng tỏ thương hiệu uy tín, sản phẩm dịch vụ tốt thì với có nhiều  người quan tâm vào xem và reels fb cũng vậy.

  Bán được nhiều hơn hơn:  Chắc chắn rồi bạn cũng hướng tới việc bán hàng thì chắc chắn việc tăng view reels facebook sẽ bước đầu giúp bạn thu hút khách hàng tăng chuyển đổi đơn hàng nhanh và nhiều hơn. Lợi ích khi tăng lượt xem thước phim fb

  Tại sao nên chọn dịch vụ tăng lượt xem thước phim facebook tại Tăng Like Plus

  Với đội ngũ với chuyên môn kỹ thuật cao khi bạn sử dụng dịch vụ tăng view reels fb tại chúng tôi sẽ cam kết mang tới cho bạn những giải pháp hữu facebook tổng thể, không vi phạm chính sách cụ thể như:

  • View thật, người dùng tự nhiên 100%.
  • Lên nhanh và đầy đủ.
  • Giá cá hợp lý, mua like reels chỉ từ 15đ/view.
  • An toàn tuyệt đối.
  • View tăng ổn định
  • Hoàn 100% chi phí nếu đơn không hoàn thành như cam kết.

  Quy trình mua view reels reels tại Tăng Like Plus

  Để sử dụng dịch vụ tăng lượt xem, hack view reels Facebook bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng view reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.Lấy link thước phim cần tăng view

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view reels Facebook

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã tạo đơn thành công sử dụng dịch vụ tăng view reels Facebook tại TăngLikePlus.com

  Cách tăng lượt xem thước phim fb miễn phí Cách tăng lượt xem thước phim fb miễn phí

  Không bỏ qua các Trend và Hashtag nổi bật

  Với Hashtag bạn có thể giúp nội dung của bạn tiếp cận nhiều hơn với người dùng. Ngoài ra, dựa trên những Hashtag cùng một chủ đề, bạn có thể xác định và quan sát các đối thủ của mình. Từ đó, phát huy những thế mạnh và cá tính riêng cho nội dung của bạn để thu hút người xem và giữ chân họ ở lại.

  Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua những Trend như áp dụng một đoạn nhạc nào đó để nhảy, sáng tạo theo cá tính riêng của bạn. Điều này sẽ khiến các bạn trẻ thích thú và thường được giúp tăng lượt tiếp cận lên rất nhiều. Đây là các tăng lượt xem thước phim fb cơ bản mà ai cũng biết.

  Kéo view reels fb từ Instagram

  Mỗi khi bạn upload video cần viral, kéo view lên fb hãy chua sẻ lên các mạng xã hội khác. Đặc biệt là Ig vì đây là nền tảng nhiều người sử dụng chỉ đứng sau fb.

  Bạn có thể kéo view reels fb từ ig bằng cách:

  Đăng bài post dạng video ngắn và sử dụng CTA.

  Sử dụng IG stories, IG reels để đăng 1 đoạn highlight 15s CTA Swipi-up chèn link dẫn đến fb.

  Chọn giờ vàng đăng reels

  Không chỉ riêng thước phim mà với các nội dung khác khi đăng tải trên facebook cũng như vậy. Bạn nên chọn những khung giờ có nhiều người truy cập facebook nhất để đăng bài, lúc đó lượt tiếp cận và tương tác sẽ cao hơn. Có 4 khung giờ vàng để đăng video lên facebook có nhiều lượt xem như sau. 

  6h30 - 7h (cầm điện thoại khi mới ngủ dậy) 

  11h30 -12h30 ( nghỉ trưa) 

  16h30 - 17h ( trước khi tan làm) 

  - 21h-23h (trước khi đi ngủ)

  Với những chia sẻ trên hi vọng thước phim của bạn bạn sẽ thu hút được những lượt xem tự nhiên nhất.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube