Tăng Share Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng tương tác và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn thì mỗi bài post cần có nhiều lượt chia sẻ. Vậy bạn cần làm gì để tăng share thước phim fb hiệu quả. Với tool tăng share reels fb tại chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn.Cách tăng chia sẻ thước phim Facebook

  Tăng share reels facebook là gì?

  Là hành động sử dụng công cụ hỗ trợ làm tăng nhanh số lượt chia sẻ thước phim của nick cá nhân hoặc fanpage trong thời gian ngắn, nhằm tăng lượt tương tác cho thước phim.

  Dịch vụ Tăng share reels được dành cho những bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook giúp tăng lượt tiếp cận, tài khoản cá nhân giúp thước phim lên xu hướng tài khoản trở nên nổi tiếng.

  Vì sao nên tăng share reels FacebookLợi ích khi tăng chia sẻ thước phim fb

  Tăng đề xuất cho reels

  Những thước phim ngắn nhận được nhiều lượt xem vì họ sản xuất những video có nội dung hay và ý nghĩa thì người xem sẽ tự động chia sẻ những video đó lên trang cá nhân và các hội nhóm và từ đó khiến cho những video của bạn được lan tỏa rộng ra tới mọi người, kéo theo lượng tương tác lớn cho thước phim ngắn đó.

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  Khi đoạn reels của bạn đã có được nhiều view và được chia sẻ rồi thì chắc chắn sẽ khiến người xem đánh giá cao về nội dung và chất lượng của video đó. Vì nội dung hay chất lượng mới có nhiều người chia sẻ đến vậy. Nếu bạn dùng reels để quảng cáo sản phẩm , dịch vụ thì sẽ có cơ hội để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

  Tăng tính tò mò

  Khi những thước phim bạn đăng tải lên có nhiều người share thì khả năng kích thích người xem sẽ nhấp vào xem là rất lớn vì họ rất muốn xem nội dung của đoạn video đó là gì mà nhận được nhiều lượt tương tác như vậy.

  Tăng độ uy tín

  Việc những thước phim ngắn của bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ cũng như có nhiều like,cmt sẽ giúp tăng độ uy tín của trang cá nhân và fanpage của bạn lên mức tối đa. Từ đó các thước phim ngắn của bạn hay sản phẩm của bạn đều được nhiều người dùng săn đón. Bạn có thể quảng cáo review sản phẩm sẽ gây ấn tượng với khách hàng hơn rất nhiều.

  Tại sao nên dùng tool hack chia sẻ thước phim tại chúng tôi

  • Lượt share tăng nhanh, đủ số lượng
  • Share trên trang cá nhân, hội nhóm có chọn lọc
  • 100% share từ tài khoản Việt người dùng thật
  •  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7
  • Tăng share reels giá rẻ chỉ từ 500đ/share.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối.

  Quy trình mua share reels Facebook

  Để thước phim có nhiều lượt chia sẻ trong thời gian ngắn dùng tool tăng share reels facebook tại Tăng Like Plus sẽ giúp bạn khắc phục điều này dễ dàng chỉ với 3 bước như sau:

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng share cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng share reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng chia sẻ. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.Sao chép link liên kết thước phim cần tăng share

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 20 share.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. Dịch vụ tăng share reels Facebook

  Cách tăng lượt chia sẻ thước phim fb tự nhiên 

  Cách tăng lượt share thước phimfb được nhiều người biết đến hiện nay, đó là:Cách tăng share reels fb tự nhiên

  Nhờ bạn bè chia sẻ

  Kêu gọi bạn bè chia sẻ, kêu gọi Fan chia sẻ bài viết, cách này tương đối khó khăn, để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi bạn bè và Fan chia sẻ lên tường hay Group, bạn cho cho họ 1 giá trị gì đó, như quà tặng, dịch vụ, hoặc bốc thăm trúng thưởng...sẽ giúp chia sẻ được dễ dàng hơn.

  Đăng thước phim viết đúng thời điểm

  Bạn cần nghiên cứu đối tượng khách hàng để tìm đúng đối tượng khách hàng. Tùy vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ có những đối tượng khác nhau, bạn sẽ post đoạn reels vào thời điểm đối tượng kinh doanh truy cập vào nhiều nhất. Đăng đúng thời điểm truy cập cao khả năng tiếp cận tốt dễ tăng share thước phim

  Post bài viết liên tục

  Bạn cần kiên trì đăng thước phim liên tục, ít nhất là 5 bài viết / ngày. Khi bạn viết bài càng nhiều, bạn càng duy trì tốt lượng fan quan tâm tới tài khoản của bạn.

  Bạn đăng nhiều cần sáng tạo nội dung phù hợp với công chúng, cơ hội tạo ra hiệu ứng lan truyền sẽ cao. Và tất nhiên, đó chính là cách tăng share thước phim Facebook hiệu quả nhất.

  Hy vọng với những chia sẻ trên thước phim của bjan sẽ nhận được nhiều lượt share tự nhiên hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube