Tăng Share Bài Viết Facebook Vào Group

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ngoài việc bài viết được nhiều người chia sẻ giúp tiếp cận nhiều đối tượng người xem hơn thì group facebook cùng là một kênh bán hàng hiệu quả mà các bạn kinh doanh nhỏ lẻ không nên bỏ qua. Ở đây bạn có thể thấy nhiều khách hàng tiềm năng thu hút đầu tư.. Một bài bán hàng được đăng trong nhóm chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận đến đông đảo khách hàng và chốt đơn nhanh chóng. Vậy làm sao để chia sẻ bài viết vào nhóm? Bài viết dưới đây, TăngLikePlus sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook nhanh chóng, hiệu quả.Cách tăng chia sẻ bài viết Fb vào nhiều nhóm

  Tăng share group là gì?

  Đây là hành động tăng lượt chia sẻ bài viết facebook vào nhiều hội nhóm fb khác nhau nhằm tiếp cận một nhóm người dùng có chung sở thích hoặc hành vi liên quan để tăng cao tỷ lệ khách hàng tiềm năng đến với bạn. Với dịch vụ này bạn chỉ cần cung cấp link bài viết không cần cung cấp tài khoản trong thời gian ngắn có thể nhận hàng nghìn lượt share.

  Chia sẻ bài viết fb vào nhóm sẽ được lợi ích gì?

  Group là nơi tập hợp đông đảo các người dùng cùng quan tâm tới một vấn đề nào đó ví dụ như làm đẹp, trang trí nhà cửa, nuôi dạy con cái, ... Các nhóm như vậy sẽ được coi là một kênh bán hàng hữu ích, đánh đúng đối tượng, nhu cầu kinh doanh. Vì thế khi chia sẻ bài viết bán hàng vào các nhóm này bạn sẽ thu lại rất nhiều lợi ích như: 

  • Bán các mặt hàng tới đúng đối tượng,không mất quá nhiều tìm kiếm khách hàng, khi đăng bài mọi người trong nhóm sẽ nhiệt tình thảo luận về sản phẩm, dịch vụ, đánh giá sôi nổi về sản phẩm của bạn. Từ đó tăng tính nhận diện sản phẩm tốt hơn. 
  • Tăng traffic cho website của bạn 
  • Tính năng gửi tin nhắn đồng loạt tới các thành viên trong nhóm cũng là một điểm cộng giúp bạn bán hàng mà không mất tiền chạy quảng cáo. 
  • Xin ý kiến người dùng về sản phẩm của bạn, chắc chắn họ sẽ đưa ra những lời nhận xét công tâm, từ đó bạn sẽ thu về một lượng khách hàng trung thành. 
  • Tối ưu chi phí, tối ưu thời gian, giúp bạn hàng nhanh và hiệu quả. 
  • Thu hút họ follow tài khoản, tăng uy tínLợi ích khi share bài viết fb vào nhiều nhóm

  Hướng dẫn chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm

  Để chia sẻ một bài viết mà bạn thấy trên Bảng tin của mình vào trong một nhóm:

  Bước 1. Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong menu thả xuống.

  Bước 2. Kéo xuống và chọn nơi chia sẻ là Trong nhóm, sau đó nhập tên của nhóm. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú.

  Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.

  Tuy nhiên với cách làm như trên, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để thao tác các bước hướng dẫn

  Hướng dẫn chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm

  Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào Nhóm. 

  Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài. 

  Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn Bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

  Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm,bởi nếu chọn nhiều nhóm quá thì bài viết sẽ không đăng được. 

  Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

  1 số lưu ý khi chia sẻ bài viết fb vào nhóm

  * Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán, vậy nên đừng áp dụng vào trong các nhóm khác ngoài lĩnh vực trên nhé.

  * Bạn chỉ có thể chia sẻ vào các nhóm mà bạn đang là thành viên

  * Số nhóm tối đa để có thể chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

  * Sau khi chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút sau hãy đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hay nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

  *  Việc chia sẻ bài vào trong 1 nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài vào trong nhiều nhóm hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài nhé.

  Cách để tăng share bài viết fb vào group cực hiệu quả

  Tăng Like Plus sẽ chia sẻ đến bạn 1 số mẹo tăng share group thủ công ai cũng có thể làm được Mẹo hack share bài viết facebook vào nhóm

  Tạo bài viết tăng lượt share facebook

  • Bài viết phải được xây dựng theo nội dung hấp dẫn bao gồm: nội dung mang tính chia sẻ, mang tính cung cấp thông tin; nội dung gợi mở vấn đề, mang tính giải đáp; nội dung theo trend, mang tính xu hướng, thời sự;…..
  • Nội dung cần có ảnh hoặc video để hút mắt người xem
  • Nên đăng bài vào các giờ vàng trong ngày: 10h – 12h; 16h – 18h; 20h – 22h.
  • Sử dụng thêm các lời kêu gọi vào trong bài viết.

  Tự tăng share vào các nhóm 

  Bạn cần có một dàn tải khoản để share bài viết, nên có từ 10 tài khoản trở lên, để mỗi nick chỉ nên share từ 5 lần trở xuống, nếu không sẽ bị vi phạm spam của Facebook và tài khoản sẽ không sống được lâu. Cách này chỉ phù hợp khi bạn có thời gian.

  Dịch vụ tăng share bài viết Facebook vào group

  Bạn thấy cách buff share bài viết vào group fb free không đạt hiệu quả cao và mất nhiều thời gian. Bạn muốn tìm dịch vụ tăng share bài viết facebook vào group nhanh và hiệu quả cao thì dịch vụ tại TangLikePlus.com sẽ giúp bạn làm điều này.

  Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào tài khoản sau đó tạo đơn sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng chia sẻ bài viết vào nhóm facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn Tăng share group.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng share. Bạn vào app facebook, tìm đến bài viết cần tăng share vào nhóm, bấm vào nút Chia sẻ bấm Tùy chọn khác… rồi bấm Sao chép.Lấy link liên kết bài viết cần tăng chia sẻ bài viết vào nhóm

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website tanglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng: cần tăng bạn nhập số chia sẻ cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link, chọn sever... tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn sẽ chờ hệ thống từ 10 -15 bắt đầu chạy đơn của bạn.

  Video hướng dẫn tăng chia sẻ bài viết vào nhóm 

  Tăng Like Plus đã giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng share bài viết Facebook vào nhóm. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

  Với chế độ bảo mật cao, hệ thống tự động, chi phí rẻ tư vấn 24/24 bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Nếu trong quá trình tăng gặp lỗi hãy bấm vào các biểu tượng hỗ trợ ở bên góc để được giải đáp và tư vấn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube